Ý nghĩa các nhà trong cung hoàng đạo bạn nên biết

Hiểu được ý nghĩa các nhà trong cung hoàng đạo của từng ngôi nhà sẽ giúp bạn khám phá được những bí ẩn trong cuộc sống và công việc của mình. Vị trí của cung hoàng đạo và ngôi nhà (house) trong tử vi sẽ quyết định nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn.
Cũng như Vòng tròn Hoàng đạo, chiêm tinh học là Bánh xe Nhà. Các vòng Wheel of the Family (hay còn gọi là nhà) được mô phỏng theo vòng quay 24 giờ của Trái đất và được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian, địa điểm và ngày sinh của bạn. Bánh Xe Gia Đạo cứ 2 tiếng lại quay theo trục riêng nên mỗi người, với giờ sinh khác nhau sẽ có điềm báo Mặt Trời rơi vào nhà khác nhau.

Ý nghĩa các nhà trong cung hoàng đạo

trời
12 cung hoàng đạo
Mọi người tin rằng khi một hành tinh rơi vào một ngôi nhà, biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ phản ánh các đặc điểm của ngôi nhà đó vậy ý nghĩa các nhà trong cung hoàng đạo là gì? Vì vậy, sử dụng biểu đồ ngày sinh để nghiên cứu chuyển động của các hành tinh trong ngôi nhà và cung hoàng đạo của bạn sẽ giúp bạn có được những dự đoán cần thiết về tương lai của mình, nếu bạn đã tin và có câu trả lời cung hoàng đạo có chính xác không thì hãy xem các nhà của cung hoàng đạo nha.

NHÀ ĐẦU TIÊN

mộc
Bạch dương
Ngôi nhà đầu tiên được kiểm soát bởi BẠCH DƯƠNG cung hoàng đạo gắn liền với sự khởi đầu và mới lạ. Khi hành tinh của bạn rơi vào ngôi nhà này, nó cho thấy rằng bạn sẽ có nhiều ý tưởng khác nhau và những bước tiến mới trong tương lai. Hơn nữa, ngôi nhà đầu tiên cho thấy bạn là người đi đầu, sẵn sàng đổi mới và nghĩ ra các giải pháp sáng tạo.

NHÀ THỨ HAI

kim
Kim ngưu
Ngôi nhà thứ hai do KIM NGƯU điều khiển, được kết nối với thế giới vật chất và năm giác quan thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác và xúc giác. Ngôi nhà thứ hai phản ánh về môi trường vật chất của bạn và cảm nhận của bạn về nó, đồng thời cung cấp hướng dẫn về tài chính của bạn.

NHÀ THỨ BA

ruler
Song tử
Được quản lý bởi SONG TỬ, ngôi nhà thứ ba đại diện cho các khía cạnh của giao tiếp, suy nghĩ và các vấn đề xã hội. Giao tiếp là một cách nói những gì đối phương muốn nghe. Vì vậy, bằng cách lựa chọn những từ phù hợp, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh, từ gia đình, bạn bè đến đồng nghiệp trong công việc.
Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách riêng nên cách thể hiện tình cảm và phong cách sống của họ cũng khác nhau. Trong tình yêu, có những chòm sao …

NHÀ THỨ TƯ

astrology
Cự giải
Vận hành bởi dấu hiệu nhạy cảm CỰ GIẢI.  Nhà thứ ba ảnh hưởng đến thái độ của gia đình, đó có thể là dấu hiệu của sự quan tâm và cảm giác an toàn trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, năng lượng đến từ ngôi nhà thứ 4 cho thấy những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới.
Nằm ở vị trí thấp hơn của Bánh Xe Gia Đạo, ngôi nhà thứ tư cũng đại diện cho nền tảng của sự sống và cội nguồn của con người. Theo đó, những sự kiện ảnh hưởng đến chúng ta trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến tâm hồn chúng ta trong tương lai. Vì vậy, để tiến về phía trước, chúng ta phải học cách buông bỏ những thứ không cần thiết.

NHÀ THỨ NĂM

màu sắc
Sư tử
Trong chiêm tinh học, SƯ TỬ là cung hoàng đạo kiểm soát các quy tắc trong nhà thứ năm. Như vậy, ngôi nhà thứ năm là biểu tượng của sự sáng tạo và lãng mạn. Những người có hành tinh rơi vào nhà này thường có sức lôi cuốn và được mọi người chú ý trong công việc và cuộc sống.
Câu trả lời cho các câu hỏi về chiêm tinh học
Trong khi một số người không tin vào tử vi hay các cung hoàng đạo thì một số khác lại coi đó là “kim chỉ nam” cho cuộc đời mình. Họ có thể phụ thuộc vào …

NHÀ THỨ SÁU

chiêm tInh
Xử nữ
Các đặc điểm tính cách như chức năng, độ chính xác và tính chính trực của Nhà thứ sáu đều bị ảnh hưởng bởi XỬ NỮ. Nhà thứ sáu cho thấy bạn là người có tổ chức, nghiêm túc trong công việc, đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, nhà thứ sáu còn có ý nghĩa về sức khỏe, nó cho thấy bạn có thói quen ăn uống lành mạnh và hình thức tập thể dục.

NHÀ THỨ BẢY

lovedia
Thiên bình
Bởi vì nó được kiểm soát bởi  THIÊN BÌNH, nhà thứ bảy là biểu tượng của sự hợp tác và cân bằng. Nó quy định những đặc điểm như một yếu tố của sự hòa hợp và khả năng thích ứng trong các mối quan hệ xã hội của bạn, bao gồm cả gia đình và công việc. Hơn nữa, những thứ liên quan đến giao dịch, hợp đồng cũng có mối quan hệ mật thiết với ngôi nhà này.

NHÀ THỨ TÁM

horoscope
Bọ cạp
Có lẽ vì được vận hành bởi BỌ CẠP  nên Nhà thứ tám ẩn chứa những khía cạnh bí ẩn và mới mẻ. Nhà thứ tám cai quản cuộc sống, tình yêu, sự biến đổi và cái chết. Vì vậy, tái sinh ít nhiều mang ý nghĩa tái sinh. Những thông báo này có thể chỉ ra một sự khởi đầu mới và sự chuyển đổi sắp xảy ra với bạn.

 THỨ THỨ CHÍN

jupiter
Nhân mã
Được cai trị bởi NHÂN MÃ, ngôi nhà thứ chín đại diện cho những ý nghĩa gắn liền với tâm linh, tinh thần và sự lạc quan. Nhà thứ 9 cho thấy bạn là người ham khám phá, đam mê những điều mới mẻ và không ngại đón nhận cuộc sống. Về mặt tinh thần, những người có hành tinh ở nhà thứ 9 luôn sẵn sàng mở rộng nhận thức và tiếp thu các quan niệm của tâm thức con người.

 NHÀ THỨ MƯỜI

node
Ma kết
Giải mã ngôn ngữ cơ thể khi yêu của 12 cung hoàng đạo
Ngôn ngữ cơ thể là một khía cạnh quan trọng thể hiện mức độ hấp dẫn của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, không phải ai cũng …
Trong chiêm tinh học, Nhà thứ mười được điều khiển bởi MA KẾT và cai quản các yếu tố liên quan đến quyền lực và sự nghiệp. Ngôi nhà thứ mười cũng đại diện cho địa vị và vinh quang. Về sự nghiệp, những người có hành tinh ở nhà thứ 10 có tham vọng cao, đạt được nhiều thành công và được mọi người ngưỡng mộ trong cuộc sống.
cách trị mụn ẩn ở má

Tôi không tin mình đã thất nghiệp chỉ vì không biết cách trị mụn ẩn ở má

 NHÀ THỨ MƯỜI MỘT

tiếng anh
Bảo bình
Nhà thứ 11 được cai trị bởi BẢO BÌNH, người gắn liền với nhân loại và công lý. Những người có hành tinh trong nhà 11 luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và một chút kỳ quặc. Đối với các mối quan hệ xã hội, cung nhà 11 cho thấy bạn là người xã giao và hòa đồng với mọi người xung quanh.

NHÀ THỨ MƯỜI HAI

màu
Song ngư
Ngôi nhà thứ 12 là ngôi nhà cuối cùng của Bánh xe Thiên văn Gia đình, nơi nó được điều khiển bởi SONG NGƯ. Đại diện cho nhà thứ 12 là kết thúc. Đây có thể được hiểu là dấu hiệu của sự kết thúc của một tình bạn hoặc mối quan hệ nói chung, hoặc một dự án mà bạn tham gia.
Nhưng dấu hiệu kết thúc ở đây mang một ý nghĩa tích cực, cho thấy rằng đã đến lúc bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, sáng tạo và thú vị.

Lời kết:

Giờ đây bạn đã hiểu được ý nghĩa các nhà trong cung hoàng đạo chưa? Chúc các bạn luôn an vui và hạnh phúc.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *