Xếp hạng cung hoàng đạo dữ nhất trong số 12 chòm sao

Cùng xem qua bảng xếp hạng cung hoàng đạo dữ nhất của 12cung hoàng đạo để tìm ra ai đứng đầu nhé. Mỗi người luôn chứa đựng hầu hết các đặc điểm tính cách, tuy nhiên những đặc điểm nổi bật của một tính cách có thể mạnh hơn và lấn át người khác. Xét về độ hung dữ thì không ai qua được những chòm sao này. Đó là ai?

Bảng xếp hạng cung nào sẽ là cung hoàng đạo dữ nhất ?

Hạng 1 Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung hung dữ nhất. Với tính cách nóng nảy và hấp tấp của Sư Tử , mọi thứ đi quá xa so với thực tế. Không có nhiều sự kiên nhẫn trong hành động và lời nói của Sư Tử . Sư Tử là kiểu người nói là làm ngay, khó ai có thể xử lý và ép buộc được họ. Thông thường, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thường hung hăng và nóng tính hơn đàn ông Sư Tử .
ione
Tính cách nỏng nảy, vội vàng của Sư Tử khiến mọi việc đi quá xa với thực tế

Hạng 2 Song Tử Gemini (21/5 – 20/6)

Song Tử là chòm sao đứng thứ hai trong bảng xếp hạng về độ hung dữ. Song Tử bẩm sinh đã khá thông minh và tài giỏi, người này có xu hướng sử dụng trí óc nhiều hơn chân tay. Tuy sự hung dữ của Song Tử không thể hiện ra bên ngoài nhưng bên trong Song Tử lại khá nguy hiểm, âm mưu hãm hại người khác. Thật không may, người khác đã làm mất lòng Song Tử, thay vì tha thứ, Song Tử lại cố gắng làm tổn thương và trả thù bằng mọi cách.

Hạng 3 Kim NgưuTaurus (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao năng nổ thứ ba trong bảng xếp hạng. Những người thuộc cung Kim Ngưu có sức chịu đựng khá tốt, trong việc làm và lời nói, người thuộc cung Kim Ngưu luôn khiêm tốn và nhún nhường. Tuy nhiên, một khi thể lực cạn kiệt, họ sẽ bùng nổ. Lúc này Kim Ngưu rất nguy hiểm, họ sẽ trả thù bằng mọi cách. Tốt hơn hết là bạn đừng gây thù chuốc oán với chòm sao này.
song ngữ 12
Một khi sức chịu đựng hết mức, họ sẽ bùng nổ

Hạng 4 Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hung dữ đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH. Mặc dù sự dữ dội của Bọ Cạp không thể hiện rõ trong hành động nhưng lời nói của Bọ Cạp lại khá cay cú. Những câu nói trong giao tiếp của Bọ Cạp đều mang đầy ý nghĩa sâu sắc. Theo nhận xét của nhiều người, Bọ Cạp là người ít nói, nhưng một khi đã tức giận thì rất khó kiềm chế cảm xúc.

Hạng 5 Xử NữVirgo (23/8 – 22/9)

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao hiếu chiến thứ 5 trong bảng xếp hạng. Những người thuộc chòm sao Xử Nữ khá ôn hòa và vui vẻ với mọi người. Tuy nhiên, khi đối mặt với những chuyện đáng giận, Xử Nữ sẽ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc. Anh ấy luôn muốn giải quyết vấn đề theo cách của mình. Khả năng chịu đựng của Xử Nữ cũng khá tốt, miễn là nước không vỡ, các mối quan hệ trở nên xa cách và chán nản.

Hạng 6 Nhân MãSagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là chòm sao thứ sáu trong việc đánh giá sự dữ dội. Những người thuộc cung Nhân Mã vốn dĩ rất hòa đồng, vui vẻ và phóng khoáng. Cuộc sống khá đơn giản, mộc mạc nhưng gặp phải chuyện bực mình thì sự dữ dội của Nhân Mã không thua kém các chòm sao khác. Hãy cẩn thận với chú ngựa Nhân Mã đáng yêu này.

Hạng 7 Bảo BìnhAquarius (20/1 – 18/2)

Sự hung hăng của Bảo Bình được đặt ở trung tâm của biểu đồ. So với nam giới, các cô gái Bảo Bình thường hiếu thắng hơn. Bình thường, phụ nữ Bảo Bình khá ngoan ngoãn, xinh đẹp và dễ thương. Khi phải đối mặt với những điều khó chịu và tức giận, Bảo Bình sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Dễ nảy sinh vấn đề với người khác, các mối quan hệ ngày càng xa cách.
mặn
Sự hung dữ của Bò Cạp không thể hiện rõ ở hành động nhưng lời nói

Hạng 8 Cự Giải Cancer (21/6 – 22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung hung dữ đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng. Người thuộc cung Cự Giải sống tử tế, ôn hòa và sống chan hòa với mọi người. Dù độ hung dữ của Cự Giải không được cao nhưng ghi nhớ, ghim và để bụng của Cự Giải khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Hạng 9 Song NgưPisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn rất tốt bụng nên sự dữ dội đứng ở hàng thứ 9 của bảng xếp hạng. Tính cách Song Ngư khá hiền lành, cao thượng và luôn giúp đỡ người khác. Sức chịu đựng của Song Ngư khá đắt đỏ, chỉ khi tức nước vỡ bờ, sự hung dữ của Song Ngư mới được thể hiện rõ ràng.
facebook
Khi gặp chuyện bực mình, Xử Nữ sẽ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc

Hạng 10 Ma KếtCapricornus (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao năng nổ thứ 10 trong bảng xếp hạng. Là một người sống rất yên bình, hạnh phúc và tốt bụng. Hiếm khi gây sự với người khác, luôn nhượng bộ để bảo vệ các mối quan hệ. Tuy nhiên, phản kháng gì cũng có giới hạn, đến khi tức nước vỡ bờ, sự hung dữ của Ma Kết khó mà đoán định được.

Hạng 11 Bạch DươngAries (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn thuộc nhóm Hỏa, nhưng sự dữ dội của chòm sao này gần như nằm ở đáy của chủ đề. Nhìn bề ngoài thì Bạch Dương tỏ ra khó chịu, khó gần nhưng khi tiếp xúc thì Bạch Dương khá ôn hòa và nhẹ nhàng. Mọi việc trong cuộc sống, Bạch Dương luôn suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc mọi mặt rồi mới giải quyết.
Nhìn qua bề ngoài, Bạch Dương là người khó chịu nhưng tiếp xúc thì họ khá hiền lành
Nhìn qua bề ngoài, Bạch Dương là người khó chịu nhưng tiếp xúc thì họ khá hiền lành

Hạng 12 Thiên BìnhLibra (23/9 – 22/10)

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là cung ít hung dữ nhất. Những người thuộc cung Thiên Bình vốn dĩ khá ôn hòa, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Thiên Bình hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh và luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thiên Bình luôn nhìn mọi việc từ nhiều khía cạnh để giải quyết vấn đề.
Trên đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo dữ nhất của 12 chòm sao. Bạn nên tham khảo và xem mình đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng. Sự dữ dội của cung hoàng đạo luôn tạo ra khoảng cách giữa các mối quan hệ. Trong mọi tình huống, bạn nên bình tĩnh suy xét mọi việc, tránh giải quyết nhanh chóng, nóng vội. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *