Xem tử vi cùng 3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học phương tây, người ta không dùng cung hoàng đạo, can chi như phương đông xem bói bằng dấu hiệu 3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo. 12 dấu hiệu này tương ứng với 12 chòm sao trong thiên văn học và tương ứng với 12 tháng trong năm. Trong bài viết này, bài viết sẽ chia sẻ đến độc giả danh sách 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất và tính cách đặc trưng của họ. Hãy tự mình thử và xem nó có phù hợp với bạn không.
2020
12 chòm sao trong thiên văn học và tương ứng với 12 tháng trong năm

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về 3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo

3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo là sự phân chia tương ứng với 12 nhánh của một vòng tròn (360 độ) thành 4 nhóm: Đất, Lửa, Nước, Không khí. Một nhóm bao gồm 3 dấu hiệu. 4 nhóm này tạo thành 4 mùa trong năm.
Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học Babylon nghiên cứu vào năm 1645 trước Công nguyên. Vào năm 1922, các nhà thiên văn học ghi nhận rằng chòm sao thứ 13 đã bị cắt ngang bởi đường hoàng đạo. Đó là chòm sao Xà Phu. Tuy nhiên, chòm sao này không được coi là đại diện của một cung hoàng đạo.

Danh sách 12 cung hoàng đạo.

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ là cung đầu tiên vì là cung gần ngày xuân phân nhất. Cuối danh sách này là Song Ngư. Thứ tự của 12 cung được sắp xếp như sau: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Song Tử (22/5 – 21/6), Cự Giải (22/6, 6 – 23/7), Sư Tử (24 tháng 7 – 23 tháng 8), Xử Nữ (24 tháng 8 – 23 tháng 9), Thiên Bình (24 tháng 9 – 23 tháng 10), Hổ Cáp (24 tháng 10) – 22 tháng 11), Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12), Ma Kết (22 tháng 12 – 20 tháng 1), Bảo Bình (21 tháng 1 – 19 tháng 2), Song Ngư (20 – 20 tháng 2) / 3).

Ý nghĩa, tính cách và dấu hiệu 3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo theo nhóm

Sau khi tìm hiểu danh sách 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ phân tích một chút về tính cách của mỗi người theo các nhóm cung hoàng đạo.

Tính cách của người cung lửa

 màu
Tính cách của người cung lửa
Dấu hiệu lửa là những người thuộc cung Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Hình ảnh ngọn lửa là biểu tượng của hy vọng, khát vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Quả thật, những người thuộc nhóm lửa luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Dường như họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với khó khăn và sẽ luôn đối mặt và tiến về phía trước cho dù gặp phải trở ngại nào.
Bạn sẽ hiếm khi thấy những người bốc lửa rơi vào trạng thái u uất và mê sảng. Đối với nhóm lửa, dường như nguồn năng lượng lửa mạnh mẽ khiến họ là những chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu mà không sợ nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiệt tình quá mức chưa chắc đã là điều tốt. Nếu bạn là người mệnh hỏa, hãy biết cách tiết chế năng lượng của mình để cân bằng cuộc sống.

Tính cách của người cung đất

2019
Tính cách của người cung đất
Các dấu hiệu Thổ bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nếu lửa tượng trưng cho sự nhiệt tình thì nhóm mệnh thổ đại diện cho chủ nghĩa hành động. Họ luôn sẵn sàng làm việc để thực hiện ước mơ của mình và các hiệp hội của mình. Nhóm người này có tinh thần trách nhiệm cao và rất đáng tin cậy. Họ tôn thờ giá trị đạo đức của con người. Tuy nhiên, nhóm các dấu hiệu đất hơi bảo thủ và đi theo truyền thống. Lời khuyên dành cho bạn, những cung mệnh Thổ là hãy lắng nghe nhiều hơn để bạn biết mình nên làm gì tốt nhất.

Tính cách của người cung khí

2021
Tính cách của người cung khí
Nhóm không khí bao gồm các cung: Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử. Nhóm này đại diện cho những người thích giao lưu, kết bạn và yêu cái đẹp. Những người có dấu hiệu hòa khí thường có khả năng cân bằng rất tốt, chú trọng các quy tắc và lễ nghi, và có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Nếu gặp người trên không, bạn sẽ thấy tính cách rất đặc trưng của họ là thân thiện, hướng ngoại và thích kết giao với mọi người. Tuy nhiên, mặt trái của nhóm biển báo này là đôi khi sự thân thiện này bị pha trộn với sự giả tạo. Những lúc này, vận khí cần có thời gian để cân bằng lại.

Tính cách của người cung nước

youtube
Tính cách của người cung nước
Dấu hiệu nước bao gồm Song Ngư, Bọ Cạp (Scorpio), Cự Giải. Đối với mỗi người cung nước, cảm giác đầu tiên mà họ mang lại cho người khác là sự an ninh và bình yên.
Có thể nói những con người này mang lại cảm giác “như ở nhà”, bình yên và thu hút mọi người. Những người có dấu hiệu nước rất giỏi kiểm soát bản thân và có tính kiên trì, nhẫn nại cao. Trong dấu hiệu của nước, người ta thấy những người sống tình cảm, giàu cảm xúc nhưng cũng rất lý trí. Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm nước là thường vô tình làm đối phương bị thương. Lời khuyên dành cho các bạn cung mệnh Thủy là hãy hết sức cẩn thận trước khi dùng những lời lẽ “xát muối” vào lòng người khác. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ.
cách trị mụn thâm tại nhà

Không xin được việc làm chỉ vì không biết cách trị mụn ẩn tại nhà hiệu quả

Lời kết:

Trên đây là danh sách dấu hiệu 3 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo và những nét tính cách đặc trưng của các nhóm cung hoàng đạo. Tuy nhiên, người đọc sẽ nhận thấy tính cách của họ là sự hòa hợp của các nhóm dấu hiệu hoặc dấu hiệu khác nhau. Thật vậy, trong biểu đồ ngày sinh (tương tự như tử vi phương đông) không chỉ có một chòm sao mà là sự kết hợp của nhiều chòm sao ở các vị trí khác nhau, hãy xem thêm 7 cung hoàng đạo nếu bạn còn muốn biết thêm nhé. 
Vì vậy, bạn đọc nên tham khảo thêm các bài viết khác để tự tìm hiểu.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *