Trấn Thành sao kê | file sao kê 1.000 trang của Trấn Thành

Sau nhiều ngày tranh cãi về việc Trấn Thành sao kê minh bạch số tiền từ thiện, chiều ngày 7/9, Trấn Thành bất ngờ đáp trả bằng việc đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ với số tiền ủng hộ hơn 9,6 tỷ đồng. Bản tuyên bố này dài hơn 1.000 trang, sẽ được chia thành hơn 10 bài viết.

File Trấn Thành sao kê

Trấn Thành sao kê khẳng định: “Những người khẳng định tôi có hơn 120 tỷ trong tài khoản những ngày qua là kẻ vu khống. Các bạn nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Fanpage 18 triệu lượt theo dõi, chỉ huy động được hơn 9 tỷ đồng?

Trấn Thành cho biết mấy ngày qua anh làm việc với ngân hàng đến sáng nay (7/9) thì nhận được bản sao kê có mộc đỏ và đóng dấu giáp lai. Anh công khai bản sao kê của mình tại Vietcombank, số tài khoản dùng để kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung trong 4 ngày từ 15/10 đến 18/10/2020.

Trấn Thành cho biết phần phát biểu sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn một là quá trình từ thiện từ ngày 15/10 đến ngày 21/12/2020 với tổng số tiền hơn 9,6 tỷ đồng, tổng số tiền ghi nợ cũng xấp xỉ.

Đợt 2 từ ngày 22/12/2020 đến ngày 06/9/2021, số dư hơn 9,5 triệu đồng. Trấn Thành cho biết sau khi chuyển tiền xong cho bà Ngọc Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà), anh hầu như không sử dụng tài khoản này nữa. Sau khi chuyển tiền cho Ủy ban MTTQ TP.HCM, anh sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Về câu hỏi “Fanpage 18 triệu lượt theo dõi, tại sao chỉ kêu gọi được hơn 9 tỷ đồng?” của nhiều khán giả, Trấn Thành giải thích rằng anh chỉ đăng tài khoản này được 4 ngày, sau đó thông báo không nhận tiền nữa. Sau ngày 18/10/2020, anh xóa bài đăng kèm số tài khoản trên fanpage.

Dù đã xóa bài nhưng tài khoản này vẫn nhận được một số tiền “lẻ tẻ”. Vì vậy, ngày 21/12/2020, anh tổng kết toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản và gửi cho chị Ngọc Hương.

Trấn Thành cho biết MC Đại Nghĩa và chị Ngọc Hương cũng sẽ có bài chia sẻ cách sử dụng số tiền do anh chuyển đến.

Số tiền có lên đến 120 tỷ hay không?

Trấn Thành cũng phủ nhận tin đồn tài khoản của anh tiếp tục nhận được số tiền lên đến 120 tỷ đồng. Anh cho biết ảnh sao kê chứng minh tài khoản chỉ nhận được hơn 9,6 tỷ đồng, trong đó gửi đồng bào miền Trung hơn 9,4 tỷ đồng và hai nghệ sĩ Mạc Can và Hoàng Lân là 100 triệu đồng. Anh cho biết cá nhân anh cũng đã đóng quyên góp 788 triệu đồng vào quỹ này.

Trấn Thành khẳng định: “Tôi chọn câu nói vì tôi muốn mang đến cho tất cả những khán giả yêu mến Trấn Thành một câu trả lời thỏa đáng khi họ đặt niềm tin vào tôi chứ không phải theo yêu cầu của một cá nhân”.

Riêng những người vu khống, bôi nhọ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tinh thần gửi đến mình và gia đình những ngày qua, Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự.

Cụ thể, tôi và nhóm đã tính toán tất cả những thiệt hại từ việc vu khống, mạt sát, xúc phạm danh dự của tôi từ các YouTuber, tổ chức, cá nhân để nhờ luật sư làm việc với cơ quan chức năng.

Tải file Trấn Thành sao kê

File sao kê từ thiện: https://drive.google.com/drive/folders/18-FsuqHkyE38udx5gIMTb5hEZhcxVyc4

Video Trấn Thành xem file sao kê

Lời kết

Trấn Thành sao kê file và post lên nhưng thực sự thật câu chuyện thế nào thì chúng ta khoan vội kết luận nhé, hãy tiếp túc theo dõi thông tin đến cùng để tránh nghĩ oan cho người khác nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *