Top 5 cung hoàng đạo thống lĩnh trong tình yêu

Hãy cùng điểm qua 5 cung hoàng đạo thống lĩnh trong tình yêu xem họ là ai nhé! Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của bạn với người này, bạn đã bao giờ tìm hiểu xem mình hoặc người yêu muốn thử người yêu mình ở mức độ tình yêu nào chưa?

Top 5 cung hoàng đạo thống lĩnh trong tình yêu

5 cung hoàng đạo thống lĩnh trong tình yêu là những cung nào? hãy cùng xem top và xem xem xung quanh bạn có bao nhiêu thống lĩnh nhé.

Vị trí thứ nhất: Bọ Cạp

song ngư
Bọ Cạp
Nói đến mong muốn kiểm soát và thống trị “một nửa” của mình, Bọ Cạp – cung hoàng đạo nhận được sự bảo vệ từ Hắc Diêm Vương sẽ đương nhiên đứng đầu danh sách. Khi yêu một ai đó, Bọ Cạp luôn muốn mọi hành tung của người đó đều nằm trong tầm kiểm soát của mình. Mặc dù có thể đào sâu vào khối óc và trái tim của người yêu để “kiểm tra”, nhưng chắc chắn Bò Cạp sẽ làm được. Tính cách có phần “đáng sợ” này có lẽ bắt nguồn từ cảm xúc cực đoan và sự bất an thường trực của họ.

Vị trí thứ hai: Ma Kết

 lửa
Ma Kết
Sau Hổ Cáp, Ma Kết là “kẻ độc tài” thứ hai của vòng tròn Hoàng đạo. Sự giao thoa giữa tính cách Thống lĩnh, thích kiểm soát và những đặc điểm của nhóm Đất thực sự đã tạo nên một Ma Kết đầy “bá đạo”, uy quyền trên mọi “mặt trận”, trong đó có cả câu chuyện của tình yêu. Khi đã kết hôn, mong muốn kiểm soát người bạn đời của Ma Kết thường có xu hướng biến thành tính khí gia trưởng. Nếu “một nửa” của họ là người phóng khoáng, nổi loạn, không biết cách dung hòa thì Ma Kết sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái bực bội, buồn bã. Đây cũng là cung hoàng đạo yêu thật lòng nhất

Vị trí thứ ba: Cự Giải

kim ngưu
Cự Giải
Vẻ ngoài hiền lành, dịu dàng của Cự Giải thường khiến người khác phải dịu dàng. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những cung hoàng đạo có ý muốn kiểm soát người yêu mạnh mẽ nhất. Tình yêu của Cự Giải rất dịu dàng và mãnh liệt. Mức độ ghen tị và chiếm hữu của họ cũng cực kỳ cao. Vì vậy, bạn càng yêu ai đó, bạn càng muốn kiểm soát mọi hành động của họ. Tuy nhiên, đặc điểm tính cách này của họ không biểu hiện ra bên ngoài một cách “bề trên” như Hổ Cáp hay Ma Kết mà thường tiềm ẩn, ngấm ngầm bởi trên hết, Cự Giải luôn muốn người mình yêu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái nhất. .

Vị trí thứ tư: Bạch Dương

 nguyên tố
Bạch Dương
Bạch Dương không thiên về hình tượng gia trưởng, bảo thủ hay cực đoan nhưng cũng là một trong 4 cung hoàng đạo có tính cách thống trị. Vì vậy mong muốn làm chủ và kiểm soát luôn thường trực trong tâm trí họ. Tuy nhiên, cách “kiểm soát” của Bạch Dương không quá hống hách và dễ nản như các cung khác. Chỉ cần được người yêu tôn trọng, “gọi dạ bảo vâng”, Bạch Dương cảm thấy mãn nguyện và tin rằng mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Vị trí thứ năm: Sư tử

xử nữ
Sư tử
cách trị mụn ẩn ở trán

Ra trường tôi thất nghiệp dài hạn chỉ vì không biết cách trị mụn ẩn trên trán

“Chúa sơn lâm” cũng là một trong những chòm sao thích kiểm soát người yêu của mình. Tuy nhiên, Sư Tử Bạch Dương giống nhau ở chỗ, họ tôn trọng tự do và sở thích cá nhân của nhau, vì vậy sẽ không có bất kỳ sức mạnh nào để đối phương chỉ ra tất cả cảm xúc hoặc động thái của họ cho bạn. Những người thuộc cung này thích kiểm soát các mối quan hệ tình cảm của bản thân, nhưng trên thực tế, những người thuộc cung này rất dễ mềm lòng. Chỉ cần cảm nhận được vị trí độc tôn của mình trong lòng “nửa kia”, họ sẽ không chống trả hay phàn nàn gì nữa.

Lời kết:

Bài viết về Chiêm tinh 5 cung hoàng đạo thống lĩnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về những cung hoàng đạo.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *