Top 3 Cung Hoàng Đạo dễ bị ghét nhất vì tính tình thẳng thắn

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất vì thói nhanh miệng, luôn nói ra những điều trong lòng mà không bao giờ suy nghĩ thấu đáo. Trên đời này, có những người rất có tài ăn nói, luôn biết cách lấy lòng mọi người nên được mọi người mặc định là tốt rồi. Nhưng ngược lại, có những người rất sòng phẳng, nghĩ gì cũng nói nên hay làm mất lòng mọi người. Cùng xem, ai là cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất vì thói nhanh miệng, nói nhiều mà không hề suy nghĩ kỹ càng nhé!

cự giải
Những cung hoàng đạo dễ bị ghét nhát

Top 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất trong 12 chòm sao

Ngoài việc được nhiều người yêu thích thì vẫn có nhiều người nghĩ mình rất hay bị ghét, vậy top 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất là gì? có phải bạn nằm trong 3 cung hoàng đạo này?

Bạch Dương

Cung hoàng đạo bị ghét nhất Bạch Dương cũng là một trong những đại diện của hội những người “miệng nhanh hơn não”. Ngay từ khi còn nhỏ, ở độ tuổi đi học, các em đã thích nói chuyện, kể cả khi chưa giơ tay hoặc được cô giáo gọi. Không có gì lạ khi chòm sao này thường tạo ấn tượng là người hay nói leo trong lớp với giáo viên. Lớn lên, Bạch Dương tiếp tục bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình một cách hoàn toàn tự do, không cần suy nghĩ về thời gian và địa điểm.

thả thính
Bạch Dương

Bạch Dương thường tự cho mình là trung tâm của đám đông, chỉ cần họ nói những điều mình thích, nói thẳng ra, mọi người nhất định sẽ nghe theo. Vì vậy, nhiều khi họ làm mất lòng mọi người mà không hề hay biết. Đến khi người ta nhắc, họ vẫn ngoan cố cãi lại.

Dù điều đó có đúng hay không thì Bạch Dương cũng nên chú ý lời nói của mình hơn. Nếu bạn vô tình xúc phạm những người nhỏ, họ nhất định sẽ tìm cơ hội để trả thù bạn!

Xem thêm: các cách trị mụn ở trán

Song Tử

Song tử là người có tính khí khá nóng nảy, thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, không thoải mái sẽ nói thẳng, nên dù ý thức được khuyết điểm của mình nhưng họ cũng rất khó luyện được chiêu ‘uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. Kết quả là, vì sự tức giận và bất bình nhất thời, họ sẽ nói thẳng ra những điều mình nghĩ mà không biết lựa lời, không bao giờ nhớ đến việc suy nghĩ về cảm xúc của người khác hoặc chú ý đến tình huống đang diễn ra.

Song Tử
Song Tử

Nhiều khi họ sẽ đặt người nghe vào tình huống khó khăn, thậm chí là lúng túng. Mọi người sẽ hiểu rằng Song Tử không có thiện cảm với họ, cố tình gây hấn với họ nên không thể có ấn tượng tốt với dấu hiệu này.

Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất này hãy hạ thấp cái tôi của mình, không phải những gì bạn nghĩ trong đầu sẽ được mọi người ủng hộ đâu!

Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được gắn với biệt danh “thẳng như ruột ngựa”, họ nói gì là muốn ngay, làm gì là nghĩ ngay, chẳng bao giờ sợ hãi hay do dự, chần chừ gì cả. Hơn nữa, tính cách bộc trực khiến họ luôn mở miệng nói ra sự thật từ trong lòng, bất chấp người nghe có muốn nghe hay không, nhưng đôi khi “sự thật thì đau lòng”, những lời nói của Nhân Mã khiến người nghe tổn thương thì họ cũng không hay biết.

Nhân Mã
Nhân Mã

Họ cho rằng những gì mình nghĩ trong lòng hoặc cảm thấy không hài lòng điều gì là nói ra ngay, giữ trong lòng chỉ khiến bản thân khó chịu mà thôi. Vì vậy, ngay cả khi nhận thấy người nghe không muốn nghe, họ cũng sẽ không bao giờ dừng lại.

Đôi khi, mọi người thực sự không biết nên khen Nhân Mã là người thẳng thắn và trung thực, hay nên lên án họ vì sự thiếu tinh tế và không chú ý đến tình hình xung quanh.

Top 3 cung hoàng đạo được yêu thích nhất

Bảo Bình

Bảo Bình có khả năng “chọn bạn mà chơi” rất tốt, nếu ở bên cạnh họ thì cả hai cần có điểm chung hoặc có những thứ riêng mà họ yêu thích. Đừng nghĩ rằng họ kiêu ngạo hay lợi dụng, Bảo Bình thông minh, giỏi giang, họ là những người công bằng và sẵn sàng chỉ ra mọi khuyết điểm của bạn để bạn sửa chữa.

Bảo Bình
Bảo Bình

Thiên Yết

Thiên Yết quan niệm tình bạn gắn liền với hai từ “sự thật”, là cung hoàng đạo nữ chung thủy nhất. Thiên Yết có trí nhớ rất tốt, họ nhớ lâu và rất rõ những gì bạn làm với họ và đền đáp lại cho người ấy gấp đôi. Họ dũng cảm, bướng bỉnh, tham vọng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu ở cùng với người bạn thân nhất của mình, Thiên Yết lại trở về là một cung Nước dịu dàng và ấm áp.

Thiên Yết
Thiên Yết

cách trị mụn tuổi dậy thì nữ

Xin việc thì bị từ chối vì không biết cách trị mụn tuổi dậy thì nữ

 Tử

Sư Tử luôn tràn đầy nhiệt huyết, họ muốn có công việc mới và không ngần ngại lôi kéo bạn. Ở bên Sư Tử, bạn sẽ được “dạy” nhiều điều về niềm tin, về bản thân và cách chứng tỏ khả năng của mình. Như được tiếp thêm “lửa”, cách Sư Tử chủ động gắn kết bạn trong công việc khiến bạn trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

Sư Tử
Sư Tử

Lời kết:

Bài viết trên đây tổng hợp tính cách của top 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất. Thực ra đó cũng là bản chất của họ nên không thể ngày một ngày hai sửa được mà cần cả quá trình. Chúng ta cũng nên nhìn họ với cái nhìn thân thiện hơn để thấy được những mặt tốt trong tính cách của họ nhé!

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *