Tìm hiểu về ý nghĩa 12 cung hoàng đạo nữ hay nhất

Cung hoàng đạo thể hiện tính cách con người và ý nghĩa 12 cung hoàng đạo nữ của từng cung. Mỗi dấu hiệu hoàng đạo cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tính cách của mỗi dấu hiệu, cùng với các biểu tượng liên quan mô tả đặc điểm của dấu hiệu đó.
chibi
Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo có nguồn gốc góc cạnh vào năm 1645 trước công nguyên, được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại. Cung hoàng đạo là cách phân chia theo phong cách hiện đại, theo đó tương ứng với 12 tháng trong năm sẽ có 12 cung hoàng đạo dựa vào 12 con vật đại diện cho từng cung. Các cung hoàng đạo được phân chia theo 4 yếu tố chính của tự nhiên: Lửa, Nước, Không khíĐất. Tương ứng với 4 nhóm yếu tố là bốn mùa trong 1 năm.

Bật mí ra ý nghĩa 12 cung hoàng đạo nữ

Các biểu tượng 12 chòm sao có nhiều ý nghĩa, không chỉ là những chữ viết tắt hữu ích. Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo như sau:

1. Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Yếu tố: Lửa
Hành tinh cai trị: Sao Hỏa
Ký hiệu: con cừu đực
màu
Bạch Dương – Aries ( 21/03 – 20/04 )
Những người yêu thích không gian và ánh sáng tự nhiên. Hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh và thân thiện. Họ thường tự hào và rất năng động. Họ thích luôn bận rộn. Khi ở bên cạnh họ, bạn không nên bộc lộ bản chất “xấu” hay sự lười biếng của mình. Họ rất dễ xa lánh những người không thích cuộc sống thay đổi liên tục của họ. Có can đảm và hiểu biết để tìm ra cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

2. Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Yếu tố: Đất
Hành tinh cai trị: Sao Kim
Biểu tượng: bò đực
anime
Kim Ngưu – Taurus ( 21/04 – 21/05 )
Họ sẽ dạy bạn luôn tin vào ý nghĩa của mình. Có một giọng nói quyến rũ và thuyết phục khiến bạn tình của bạn cảm thấy mình là người đáng tin cậy nhất trên thế giới. Họ và một người đủ kiên trì để ngưỡng mộ họ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Họ rất thích chăm sóc người khác, trong quan hệ bạn bè họ cũng có thói quen bảo vệ người khác

3. Gemini – Song Tử (22/5 – 21/6)

Yếu tố: Không khí
Hành tinh cai trị: Mercury
Biểu tượng: cặp song sinh
 tiếng anh
Song Tử – Gemini ( 22/05 – 21/06 )
Đúng như tên và biểu tượng của họ. Những người có dấu hiệu này giống như những đứa trẻ năng động, lanh lợi, hồn nhiên và trong sáng. Đồng thời, chúng cũng khó dự đoán một cách rõ ràng. Họ đa diện và luôn tìm hiểu những gì đang diễn ra xung quanh họ. Thông thường trong nhóm bạn, người có lẽ biết nhiều kiến ​​thức để giải thích cho bạn có lẽ là họ.

4. Cancer – Cự Giải (22/6 – 23/7)

Thành phần: Nước
Hành tinh cai trị: Mặt trăng
Biểu tượng: Con cua
màu sắc
Cự Giải – Cancer ( 22/06 – 23/07 )
Giàu lòng nhân ái, anh ấy thích giúp đỡ người khác và thật lòng yêu thương mọi người không gian dối. Họ thường có những niềm vui và nỗi đau bất chợt và có thể thay đổi rất thường xuyên. Họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn và lạnh lùng. Họ có thể im lặng đến mức không ai muốn nói chuyện, nhưng họ cũng có thể là người duy nhất có thể đồng cảm với những suy nghĩ sâu sắc của bạn.

5. Leo – Sư Tử (24/7 – 23/8)

Nguyên tố: Lửa
Hành tinh cai trị: Mặt trời
Biểu tượng: sư tử
may mắn
Sư Tử – Leo ( 24/07 – 23/08 )
Trong cung hoàng đạo, dấu hiệu này giống một con sư tử kiêu hãnh. Họ có lòng tốt nhưng cái gì cũng quá đáng và muốn kiểm soát mọi thứ nên dễ bị lợi dụng điểm hào phóng này của họ, nếu gặp bạn xấu, họ sẵn sàng nép mình và tâng bốc lên mây.

6. Virgo – Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Yếu tố: Đất
Thống đốc hành tinh: Sao Thủy
Biểu tượng: trinh nữ
Xử Nữ  - Virgo ( 24/08 – 23/09 )
Xử Nữ – Virgo ( 24/08 – 23/09 )
Không gian manh lừa lọc người khác, hãy cứ sống theo những gì bạn nghĩ. Mặc dù vậy, chúng rất tinh tế. Họ có xu hướng nhìn xa trông rộng và luôn chuẩn bị cho những tình huống không lường trước được. Họ cũng là những người tốt bụng và thích làm công việc xã hội.

7. Libra – Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Yếu tố: Không khí
Hành tinh cai trị: Sao Kim
Biểu tượng: cân bằng
cute
Thiên Bình – Libra ( 24/09 – 23/10 )
Những người thuộc cung này đôi khi hơi kỷ luật, nhưng họ rất biết cách làm hài lòng người khác. Họ chính trực và sẵn sàng đứng ra giải quyết mọi vấn đề, luôn khiến người khác cảm thấy hài lòng về mình và quan tâm đến mọi người.

8. Scorpio – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thành phần: Nước
Hành tinh cai trị: Sao HỏaSao Diêm Vương
Biểu tượng: bọ cạp và đại bàng
Bò Cạp - Scorpio ( 24/10 – 22/11 )
Bò Cạp – Scorpio ( 24/10 – 22/11 )
Họ có tài ngoại giao cao, rất thích giao tiếp, thấu hiểu cảm xúc của người khác và đồng cảm với họ. Họ cực kỳ giỏi triết học vì họ có thể nhìn ra sự thật của sự việc. Ngoài ra, điều mà người khác ngưỡng mộ nhất ở họ chính là sự kiên trì, bền bỉ mà ít ai có được. Mọi người đều cho rằng họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng nó thực sự chỉ là lớp vỏ bên ngoài. Và dưới lớp vỏ đó là một người rất nhạy cảm. Họ không muốn ai biết vì sợ người khác khai thác điểm yếu của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được sự chấp nhận từ đối phương, bạn sẽ phải bỏ qua mâu thuẫn này.

9. Sagittarus – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nguyên tố: Lửa
Hành tinh cai trị: Sao Mộc
Biểu tượng: Hiệp sĩ (quái vật có đầu người, thân ngựa) với cung tên.
Nhân Mã - Sagittarus ( 23/11 – 21/12 )
Nhân Mã – Sagittarus ( 23/11 – 21/12 )
Tôi ở đâu, ở đó vui vẻ, ồn ào và náo nhiệt. Năng lượng của họ không nằm ở sức khỏe mà nằm ở tinh thần của họ. Họ muốn thử thách bản thân và những người khác. Đây là một tính chất khá nguy hiểm vì có rất nhiều rủi ro, nhưng khi kết bạn với họ, bạn mới thấy rằng có rất nhiều cuộc phiêu lưu mạo hiểm và mạo hiểm đang chờ bạn… chỉ chờ bạn chấp nhận hoặc tham gia.

10. Capricorn – Ma Kết (22/12 – 20/1)

Yếu tố: Đất
Hành tinh cai trị: Sao Thổ
Biểu tượng: Dê biển, sinh vật thần thoại với thân trên của dê và đuôi của cá
Ma Kết - Capricorn ( 22/12 – 20/01 )
Ma Kết – Capricorn ( 22/12 – 20/01 )
Ba đặc điểm của họ bạn nên nhớ: tham vọng, dè dặt và có trách nhiệm. Những đặc điểm này theo họ đi khắp mọi nơi, thậm chí đôi khi chính họ cũng nghĩ về nó. Bằng cách chơi với họ, bạn phải thể hiện rằng bạn là người dũng cảm và rằng bạn không được coi là thua kém bất cứ ai.

11. Aquarius – Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Yếu tố: Không khí
Hành tinh cai trị: Sao Thổ Thiên Vương
Biểu tượng: Người vận chuyển nước là một người đàn ông cầm trong tay một cái bình hoặc bình lớn để từ đó nước đổ xuống đất.
Bảo Bình - Aquarius ( 21/1 – 19/2 )
Bảo Bình – Aquarius ( 21/1 – 19/2 )
Họ là những người sống có nguyên tắc, có đạo đức và lấy sự lạnh lùng (bề ngoài) làm chính. Họ có một khí chất khác với mọi người, đặc biệt là họ không muốn bị phụ thuộc hoặc kiểm soát bởi người khác. Muốn hướng dẫn họ chỉ là một cách khiến họ nghĩ rằng đó là ý kiến ​​cá nhân của họ chứ không phải của ai khác.

12. Pisces – Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thành phần: Nước
Hành tinh thống trị: Sao Mộc và Sao Hải Vương
Biểu tượng: hai con cá ngựa ngược chiều nhau
Song Ngư - Pisces ( 20/2 – 20/3 )
Song Ngư – Pisces ( 20/2 – 20/3 )
Nhân ái, tận tâm, đồng cảm và giàu trí tưởng tượng. Họ là những người sống và coi trọng các vấn đề tình cảm (theo nghĩa rộng). Tất cả những đặc điểm của họ đều bắt nguồn từ suy nghĩ thái quá của họ. Bạn có thể nói rằng bạn là người nhạy cảm, nhưng một khi loại nhạy cảm này được sử dụng đúng cách, không ai có thể học cách đọc suy nghĩ của người khác nhanh hơn họ.
Mỗi cung hoàng đạo dự đoán về tính cách, con người cũng như công việc, sự nghiệp, đường tình duyên… của người đó ngày nay chúng phát triển không chỉ ở các nước phương Tây và đã lan rộng ra toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ ngày nay họ thường dựa vào ý nghĩa 12 cung hoàng đạo nữ để định hình cho mình

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *