Tìm hiểu thông tin thú vị về cung Ma Kết kí hiệu, biểu tượng là gì?

tháng1
Cung Ma Kết kí hiệu, biểu tượng là gì? Nếu bạn là một trong những người thuộc cung Ma Kết và đang rất tò mò không biết cung hoàng đạo này ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, tình yêu, tình yêu và sự nghiệp của mình, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Sơ yếu lý lịch của cung Ma Kết- cung ma kết kí hiệu

tháng1
Sơ yếu lý lịch cung Ma Kết
Cung thứ: 10 trong cung hoàng đạo- cung ma kết kí hiệu
Biểu tượng: dê biển
Đặc điểm chung: là số của người chủ, người đứng đầu dù là cung ma kết từ ngày nào đến ngày nào
Đá tượng trưng: Ngọc Hồng Lựu, Hổ Phách, Mã Não Đen, Ngọc Bích, Thạch Anh
Ngày trong tuần: thứ bảy
Nguyên tố: đất
Con số may mắn: 6, 8 và 9
Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, truyền thống, sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic …
Kim loại: chì
Hoa: Cúc, Violet, Thủy Tiên
Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
Các bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
Hẹn Hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
Cung khắc: Cự giải
Kết bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
Màu sắc may mắn: màu tối, đặc biệt là nâu chín hoặc đen, xanh nước biển, vàng

Cung Ma Kết kí hiệu

12 chòm sao
Kí hiệu cung Ma Kết
Đây là ký hiệu của cho Ma Kết (22/12 – 19/1) ♑- Ma KếtCapricorn

Ma Kết là gì?

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ mười trong 12 cung hoàng đạo và bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết.
Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, một người hướng nội và là một trong bốn cung chính.
Ma Kết được trị vì bởi sao Thổ. Những người sinh ra khi mặt trời ở trong cung này được gọi là Ma Kết. Mặt trời thường đi qua vùng hoàng đạo này trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm.

Biểu tượng của Ma Kết

cute
Biểu tượng của Ma Kết
Biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê có đuôi cá. Truyền thuyết kể rằng, Ma Kết là một anh hùng, khi cuộc chiên Titans bùng nổ, đã hoảng sợ chạy xuống sông Nile và biến thành một con vật nửa dê, nửa cá.
Những người thuộc cung Ma Kết này hầu hết đều rất khôn ngoan, họ tràn đầy tham vọng, nhưng đôi khi tham vọng này chỉ giúp thể hiện cái tôi của họ mà không thể thành hiện thực.

Truyền thuyết về Ma Kết

Ma Kết với hình tượng con dê biển (Seagoat) là một vị thần. Cơ thể của vị thần này nửa thân dưới của cá, nửa thân trên của dê. Anh ta sống ở biển vào ban đêm và bơi lên vào ban ngày để bảo vệ đất liền.
Theo truyền thuyết, vị thần này là con trai của thần Hermes và một nữ thần rừng Nymph. Khi Pan được sinh ra, nữ thần đã khiếp sợ vì đứa con bị biến dạng. Trong khi đó, thần Hermes yêu thương con trai mình và đưa cậu bé lên đỉnh Olympus để ở bên các vị thần khác.
Mọi người đều rất thích cậu bé. Từ đó, Pan trở thành thần chăn cừu và gia súc, lễ hội, rượu nho và gánh vác trọng trách của cha mình.
Tuy nhiên, quyết định không ở lại đó, mà quay về trần gian. Hình dáng nửa người nửa dê của anh khiến dân làng khiếp sợ. Anh không sống cùng mọi người, không ở lại Olympus, mà ẩn mình dưới bóng cây trên núi.
Thông thường anh ấy thường nhảy múa và hát với các tiên nữ. Trong một lần vui chơi, quái vật Typhon xuất hiện, anh đã chiến đấu anh dũng cùng nó để bảo vệ mọi người.
Vào phút cuối cùng của trận chiến, thần Zeus xuất hiện và tấn công con quái vật. Để khen ngợi lòng dũng cảm của mình, thần Zeus đã đặt một hình ảnh của thần Pan trên bầu trời và làm thành chòm sao Ma Kết như ngày nay.

Tính cách Ma Kết

Thông minh, chăm chỉ và hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của mình, Ma Kết sẽ luôn đạt được những gì họ đặt ra, cả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Ma Kết có thể có tiếng là cứng đầu, Ma Kết chỉ muốn biết những gì họ muốn biết.
cách trị mụn trứng cá bọc

Tâm sự cô gái không biết cách trị mụn trứng cá bọc trên mặt

Ma Kết rất kỷ luật và nguyên tắc. Ma Kết sống theo trật tự và yêu thích các quy tắc và thứ bậc nghiêm ngặt trong cách họ làm việc.
Ma Kết là những người bạn trung thành với khiếu hài hước và dí dỏm. Bạn sẽ thấy Ma Kết tuyệt vời như thế nào khi bước ra khỏi vỏ bọc của mình.

Tình yêu của Ma Kết

tử vi
Biểu tượng cung Ma Kết nữ
Những người thuộc cung Ma Kết sống nội tâm, họ không thích đi chơi với người lạ hay những nơi đông người. Những người này không thích nói ra suy nghĩ và cảm xúc của mình, họ chỉ lặng lẽ giúp đỡ người khác.
Ma Kết luôn sống trong sự hoài nghi, cẩn trọng. Khi ai đó có một cái ôm nồng nàn, họ sẽ nghi ngờ rằng người đó đang có ý định lợi dụng họ.
Trong nhiều trường hợp, suy nghĩ này của Ma Kết khiến người đối diện thất vọng. Nhưng bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng, cứng đầu của Ma Kết là một trái tim nhân hậu, ấm áp.
Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một Ma Kết khô khan, lạnh lùng và vô tâm, bởi đối với họ tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Nhưng ngay cả khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, trung thành là một nguyên tắc mà những Ma Kết này luôn tuân thủ.

Lời kết:

Qua bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tổng hợp những thông tin thú vị về cung Ma Kết kí hiệu và biểu tượng. Hi vọng các bạn thấy hữu ích và hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *