Tìm hiểu cung Bảo Bình thuộc mệnh gì và có tích cách thú vị như thế nào?

Cung Bảo Bình thuộc mệnh gì? Bảo Bình (Aquarius) còn được gọi là Thủy Bình, là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười một của Hoàng đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được coi là một chòm sao năng động (tích cực).

xử nữ
Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương

Cung Bảo Bình thuộc mệnh gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? Như chúng ta đã biết, 12 chòm sao được sắp xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.
Bảo Bình cũng được coi là một nhóm của không khí (cùng với Thiên Bình Song Tử) và một trong bốn dấu hiệu ổn định (cùng với Sư Tử, Kim NgưuThiên Bình). Bảo Bình từ lâu đã được cai trị bởi sao Thổ và kể từ khi được phát hiện, sao Thiên Vương cũng được coi là đồng cai trị của cung này.
bạch dương
Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng
Hình ảnh người gánh bình nước xuống trần gian mang vẻ đẹp giản dị và thiêng liêng. Dòng nước trong vắt chảy ra thế giới mang lại sự sống cho con người và vạn vật. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng của họ, những người thuộc cung Bảo Bình ngày nay mang tài năng và trí tuệ của mình đến với thế giới như những dòng suối thần thánh.
Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là một người đàn ông cầm trên tay hai bình nước: một bình tràn đầy sức sống tươi đẹp và mãnh liệt và một là tàn bạo và chết chóc. Bản chất của những người dưới dấu hiệu Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt và xấu, thật và giả. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghệ. Họ cũng rất đam mê, họ có thể dành nhiều thời gian cho việc học mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Những người dưới dấu hiệu Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có một thế giới nội tâm phong phú và luôn thay đổi, xen lẫn vui buồn.

Đặc điểm của cung hệ khí

Cung hoàng đạo Bảo Bình bị ảnh hưởng nặng nề bởi tính chất mệnh của nó. Như chúng ta đã biết, Thiên Bình, Song TửBảo Bình đều là những cung không khí.
Bạn là người dễ thích nghi, giao tiếp, trí tuệ, sáng tạo và không quyết đoán. Những người thuộc nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác bằng sự thông minh và hiểu biết của mình. Không giống như những cung hoàng đạo khác, người thuộc cung Khí giống như một cuốn từ điển sống với nguồn kiến ​​thức vô tận. Mặc dù có kiến ​​thức và trí thông minh, họ thường mất thời gian để đưa ra quyết định cụ thể vì họ bị giằng xé giữa nhiều lựa chọn ngang nhau.
mộc
Những người thuộc nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác
Nhóm Khí luôn ham học hỏi, tìm tòi, học hỏi và phân tích bất cứ điều gì, ở bất kỳ đâu. Do tính tò mò nên họ luôn đào sâu và nắm được những thông tin thực tế mà không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, hãy tin tưởng họ, bạn sẽ được họ chia sẻ cho những thông tin “độc nhất vô nhị” mà ít người có được.

Tính cách Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của bạn.
Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được chiếu mệnh bởi sao Thổ và sao Thiên Vương. Hầu hết những người có dấu hiệu này đều rất trung thực, tốt bụng, năng động và yêu thiên nhiên. Ở trạng thái bình thường, bạn rất tốt bụng và ít nói, nhưng đôi khi những người này lại trở nên nóng tính và căng thẳng.
Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao ở người khác nên bạn rất dễ thất vọng và tổn thương. Khi bạn đã bị tổn thương, bạn sẽ tự im lặng, bạn sẽ hận ai đó. Tính cách của những người dưới dấu hiệu Bảo Bình có phần hơi vênh váo, thích xu nịnh, bạn thích nhận được sự khen ngợi của mọi người ngay cả khi lời nói không đúng sự thật.
sinh tháng 12
Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác
Bạn không bao giờ nhận những mặt sai của mình, nhưng bạn thích chỉ trích người khác. Bảo Bình sẽ là một người bạn tốt bụng và nhiệt tình, một người yêu lý tưởng, nhưng đôi khi bạn sẽ thấy mình hơi quá đáng. Cuộc trò chuyện của bạn với Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những dự án kinh doanh của bạn.
Những người thuộc cung Bảo Bình đại diện cho sự thông thái và hiểu biết. Bạn thành công trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học và bạn luôn là người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng của sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học kỹ thuật của xã hội hiện đại.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Ở vị trí thứ: 11 trong 12 cung hoàng đạo
Biểu tượng: người mang nước
Thuộc tính chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Con số may mắn: 2, 3, 4, 7 và 8
Đá may mắn cho Bảo Bình: thạch anh tím, hổ phách, mã não. Thạch anh tím mang lại may mắn cho Bảo Bình. Nó là biểu tượng của ước mơ và hoài bão về một tương lai tươi đẹp.
Ngọc hồng lựu: ngọc hồng lựu có thể mang lại cho bạn niềm đam mê, sự nhạy cảm, trí tuệ và sức sống để bắt đầu lại. Bảo Bình, vốn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác, do đó, viên ngọc kỳ diệu này giúp ổn định và tăng mức độ giao lưu và các mối quan hệ. Trong lĩnh vực kinh doanh, sự nghiệp và giáo dục, ngọc hồng lựu tối đa hóa sự thành đạt và thành công của chủ nhân.
Bảo Bình vốn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác
Bảo Bình vốn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác
Thạch anh tím: Loại đá màu tím này được biết đến với khả năng chữa bệnh và tâm linh. Giúp Bảo Bình tin tưởng vào trực giác của họ, luôn tỉnh táo, hiểu rõ giá trị của bản thân, vượt qua khó khăn và đối mặt với thử thách.
Đặc điểm nổi bật của tính cách Bảo Bình
– Các cô gái Bảo Bình mạnh mẽ hơn nam giới một chút, họ là kiểu phụ nữ nổi loạn khi có sự thay đổi.
– Rất giỏi trong việc nhắm vào những điểm yếu bên trong và cảm xúc của người khác
– Thủy cung có thể đóng cửa nhưng họ là những người thực sự có nhiều bạn nhất
– Theo dõi bạn bè của bạn để hiểu thêm về họ. Một số bạn bè của họ có thể rất bốc lửa, hoặc rất sôi nổi, đôi khi là nổi loạn nhất
– Khi tâm trạng bực bội trở nên cáu gắt, nói năng không chủ quan và nói linh tinh.
– Dễ dàng tin tưởng và kết bạn, anh ấy không thích bị coi là điều hiển nhiên
Không phải Bảo Bình yêu ai cũng lâu, nếu không còn tình yêu thì buông tay cũng không sao.
Không phải Bảo Bình yêu ai cũng lâu, nếu không còn tình yêu thì buông tay cũng không sao.
Bảo Bình có vẻ lầm lì, lạ lùng, đối với những điều chưa biết, đôi khi người ta cho rằng đó là người sang trọng, xa xỉ …
Bảo Bình luôn đảm bảo an toàn trong mọi việc, ngoại trừ trong tình yêu, nó có thể trở thành dấu hiệu mạnh dạn nhất trong vấn đề này.
Bảo Bình luôn quan tâm đến bạn bè, nếu bạn không kết bạn thì suốt đời dù có đối xử tệ bạc với tôi thì tôi vẫn công bằng với bạn.
– Không hề yếu đuối như nhiều người nghĩ
Bảo Bình mạnh mẽ theo cách riêng của nó, nó không mạnh mẽ dù hiếu chiến.
– Anh ấy là người biết lo trước lo sau, làm được thì chơi.
– Bạn có ít nói hơn không? Không, hãy cố gắng đến gần họ, họ cũng nở một nụ cười dễ mến
– Hoặc hành động như thể bạn đã quên nhưng thực ra lại nhớ rất nhiều
Nói những điều ẩn ý làm đau đầu người ta
Nói những điều ẩn ý làm đau đầu người ta
Bảo Bình hiếm khi dành thời gian để nói xấu ai đó, nhưng nói về việc phá người ta thì cũng rất nhiều
– Anh ấy có xu hướng che giấu khi anh ấy bị thương
– Biểu cảm trên khuôn mặt Bảo Bình thể hiện hàng nghìn cảm xúc khác nhau hoặc không có gì cả
– Tâm trạng có thể đánh bại Bảo Bình nhanh hơn cả bệnh
– Nam Bảo Bình hơi nhút nhát, ít nói và thường lo lắng về những điều trong thế giới của mình
– Yêu một Bảo Bình đừng quên thể hiện tình yêu với họ. Bởi vì dù có vẻ không cần nhưng chúng cũng rất nhạy cảm và cần được quan tâm, bảo vệ, chăm sóc …
Trên đây là thông tin về bài viết cung Bảo Bình thuộc mệnh gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, biết thêm về đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *