Thuốc trị mụn bọc bị chai đơn giản tại nhà

Nếu các nốt mụn bọc sưng đỏ là kẻ đáng ghét và gây khó chịu đối với chị em phụ nữ khi phải đi tìm cách trị dứt điểm mụn bọc sưng đỏ phù hợp thì mụn bọc bị chai lại còn đáng sợ hơn rất nhiều. Để tránh trường hợp mụn bọc bị chai lâu ngày sẽ khiến cho da bạn mất thẩm mỹ và khó điều trị. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mụn bọc bị chai cùng loại thuốc trị mụn bọc bị chai một cách hiệu quả tại nhà nhé.

Mụn bọc bị chai là loại mụn như thế nào?

Mụn bọc bị chai là loại mụn bọc đã chai lì, không nhô lên cũng không xẹp đi, gây cảm giác đau nhức, và lâu ngày sẽ hình thành sẹo hoặc thâm nếu không được điều trị đúng cách.

Mụn bọc bị chai là loại mụn bọc đã chai lì, không nhô lên cũng không xẹp đi
Mụn bọc bị chai là loại mụn bọc đã chai lì, không nhô lên cũng không xẹp đi

Biểu hiện và nguyên nhân gây ra mụn bọc bị chai

Mụn bọc bị chai đó là loại mụn bọc có nhân mụn bị đông cứng bên dưới bề mặt da. Đầu mụn tròn, nhẵn và chai lì, có thể có cảm giác đau nhức. 

Mụn bọc bị chai có thể là vì thói quen sờ và nặn mụn khi mụn chưa thật sự chín muồi. Điều đó khiến mụn bị viêm nhiễm kéo dài bởi để quá lâu khiến mụn bị chai lì. Bên cạnh đó, sự tác động của các yếu tố bên ngoài như nắng, gió, bụi bẩn, vi khuẩn cũng có thể làm cho mụn bọc nặng hơn. Mặt khác, một chế độ ăn ngủ bất hợp lý cũng khiến các chất độc tích tụ bên trong và sinh ra mụn.

Thuốc trị mụn bọc bị chai hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp hiệu quả và nhanh chóng thì Serum trị mụn bọc chai cứng GoldSkin chính là một trong các loại thuốc trị mụn bọc hữu hiệu mà bạn nên tham khảo. 

Serum trị mụn GoldSkin là cách trị mụn bọc bị chai hữu hiệu nhất được các chuyên gia tin tưởng
Serum trị mụn GoldSkin là cách trị mụn bọc bị chai hữu hiệu nhất được các chuyên gia tin tưởng

Sản phẩm có thành phần thiên nhiên như nọc ong giúp kích thích sự tái tạo của da, tràm trà, trà xanh, nha đam giúp diệt khuẩn và giảm tình trạng viêm nhiễm. GoldSkin có khả năng làm mềm lớp sừng, giúp nhân mụn dễ dàng thoát ra. GoldSkin còn có các thành phần khác như đương quy, hoàng cầm có tác dụng trong việc điều trị mụn bọc. Do đó đây là một sản phẩm đáng thử bởi hiệu quả cao nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Serum trị mụn GoldSkin là cách trị mụn bọc bị chai hữu hiệu nhất được các chuyên gia tin tưởng. Tuy vậy, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng serum một cách thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và vệ sinh da mặt cùng chế độ sinh hoạt hợp lý để mụn không còn cơ hội phát triển.