Thiên An thừa nhận có con với Jack

Sau những ồn ào bàn tán của cư dân mạng, trưa ngày 8/8, Thiên An đã lên tiếng xác nhận chuyện có bồ nhí với Jack.

Trưa 8/8, Thiên An thừa nhận chuyện Jack có con với cô và tiết lộ quen cô hơn 2 năm, chia tay sau 1 tháng sinh con đầu lòng với nam ca sĩ. Cô đăng ảnh khi mang thai và để lộ cận cảnh gương mặt của con gái.
Cụ thể, trong bức tâm thư, Thiên An kể chuyện tình yêu đôi lứa được gia đình chấp nhận. “Bạn bè hai bên cũng biết mặt nhau. Chúng tôi có với nhau một bé gái xinh xắn sinh ngày 1/4/2021. Nhưng trong quá trình yêu nhau, tôi và anh ngày càng bất đồng quan điểm. Tôi sinh bé Sol (tên ở nhà) cách đây 20 ngày, tôi cũng kết thúc mối quan hệ với cháu vào ngày 22/4/2021 ”- Thiên An kể.


Nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay là vì “người yêu cũ của anh ấy trong thời gian tôi mang thai đã bắt đầu liên lạc với tôi. Tôi cảm thấy hụt hẫng và đau lòng hơn khi hơn một năm qua, tôi bị lừa dối, lừa dối nếu các cô gái khác không liên lạc với tôi. , Em vẫn mong sau này anh và em quay lại, cùng nhau chăm sóc đứa con gái đầu lòng, thật ra những cô gái khác đều như vậy, em không biết mình đã bị lừa dối, em cũng đau lắm. Nếu không có họ, tôi không biết mình đã bị lừa đến bao giờ ”.

Thiên An cho biết cô khá sốc khi biết mình bị “cắm sừng” trong thời gian hai người bên nhau. Đáng nói, Jack không hề ở gần và chăm sóc cô trong suốt thời gian cô mang thai. Thiên An khẳng định mình đã chọn nhầm người và đau đớn vì đứa con không nhận được tình yêu thương trọn vẹn từ cả bố và mẹ.

Cô nói: “Tôi đau vì đã chọn nhầm người, đau hơn là khiến đứa con của tôi trở thành đứa con thơ không có sự quan tâm của cha từ lúc mẹ mang thai cho đến ngày con chào đời. Từ lúc biết mình mang thai.” , mọi người em một mình làm hết mọi việc, từ trước khi sinh, đi làm đến khi sinh con, em thông cảm cho áp lực công việc của anh nên anh không dành thời gian cho mẹ con em mà dành thời gian cho 2-3 cô gái khác là được rồi. . “

Trước đó, tối ngày 7/8, cộng đồng mạng xôn xao vì bài đăng của một cô gái tố cáo nam ca sĩ Jack có quan hệ yêu đương, bắt cá nhiều tay và có bồ nhí với Thiên An. Thiên An cho biết thêm, khi bé lớn hơn, bé sẽ cởi mở hơn với mọi người. Tuy nhiên, nó diễn ra sớm hơn dự kiến. Trong khi đó, phía Jack vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào.

Thiên An cũng tiết lộ, gia đình Jack chu cấp hàng tháng 5 triệu đồng để lo cho con gái.

Theo NLĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *