Tháng sinh của Cung Song Ngư là tháng mấy?

mệnh
Tháng sinh của Cung Song Ngư là tháng mấy? Nếu bạn đang tự hỏi mình câu hỏi này thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ngày sinh tháng sinh của Cung Song Ngư là tháng mấy?

 mệnh
Song Ngư là cung cuối cùng của chu kỳ 12 tháng.
Ngày nay, rất nhiều người tập trung vào việc theo dõi các cung hoàng đạo. Để hiểu rõ hơn về tính cách và đặc điểm của bạn. Vậy Song Ngư sinh vào tháng mấy?
Được xếp theo thứ tự trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung cuối cùng của chu kỳ 12 tháng. Những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 sẽ thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá bơi nối tiếp nhau bằng sợi dây chuyền bạc tạo thành hình tròn.

Về dấu hiệu cung Song Ngư

  • Song Ngư sẽ được cai trị bởi sao Hải Vương. Đó là ngôi sao tượng trưng cho ước mơ, sự huyền bí kỳ diệu, tình yêu của âm nhạc và thi ca. Ngoài ra, sao Mộc là ngôi sao phụ trợ của cung hoàng đạo này.
  • Nguyên tố biểu tượng của Song Ngư là nước.
  • Song Ngư có trường cung luôn thay đổi
  • Ngày thích hợp trong tuần: Thứ Ba
  • Màu sắc đại diện của cung Song Ngư: Tím, xám, xanh lam
  • Con số may mắn của Song Ngư: 1, 3, 4 và 9
  • Ngày thích hợp cho Song Ngư: Cự Giải, Hổ Cáp
  • Thích hợp làm bạn với: Song Tử và Nhân Mã
  • Tương khắc với dấu hiệu: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tính cách Song Ngư

Ngoài việc trả lời các câu hỏi: cung Song Ngư sinh vào tháng nào? Dấu hiệu Song Ngư có đặc điểm gì nổi bật so với các dấu hiệu khác?

Tràn đầy năng lượng tích cực

mệnh gì
Tràn đầy năng lượng tích cực
Điểm mạnh của Song Ngư là rất dễ thích nghi với môi trường mới. Họ khá dễ gần, biết nhường nhịn và hiền lành nên có thể kết thân với nhiều kiểu người khác nhau. Tính cách lạc quan khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên Song Ngư.
Một cái tôi mơ mộng và lãng mạn
Song Ngư không phải là người xuề xòa, coi trọng tiền bạc, địa vị và danh vọng. Họ hòa đồng nhưng cũng thích có một thế giới của riêng mình, nơi họ có thể thoải mái thể hiện bản thân. Song Ngư có cá tính nghệ thuật mạnh mẽ và thường thích thưởng thức nghệ thuật của riêng mình. Đôi khi bạn sẽ thấy Song Ngư một mình gật đầu theo nhịp của một bài hát nào đó hoặc vùng vẫy với những dòng trên trang giấy trắng.
Tuy nhiên, có óc sáng tạo đôi khi khiến Song Ngư quá đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Điều này có thể khiến một số Song Ngư quá đắm chìm trong thế giới riêng của họ rơi vào trạng thái sốc khi đối mặt với một thực tế khó khăn.

Một tâm hồn nhạy cảm

Năng lực tiên đoán của Song Ngư rất mạnh nhờ trực giác chính xác và nhạy bén. Song Ngư nhạy cảm với sự thay đổi và tin tưởng vào trực giác của mình. Tuy nhiên, chính sự thiếu suy nghĩ này đôi khi có thể khiến Song Ngư đưa ra những quyết định sai lầm.

Mâu thuẫn và khó hiểu?

12 chòm
Mâu thuẫn và khó hiểu?
Song Ngư khá cởi mở, có thể sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với người khác. Nhưng họ cũng rất dễ bị chỉ trích hoặc phản bội. Song Ngư có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, nhưng khi đưa ra quyết định thì họ rất dễ xúc động.
Quan hệ song ngư
Song Ngư là những người giỏi nhất trong việc kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Họ sẽ không bao giờ để sự tức giận lấn át lý trí và phá hỏng các mối quan hệ. Bạn sẽ luôn thấy Song Ngư tràn đầy năng lượng, vui tươi và rất giỏi giao tiếp.
Thật dễ dàng để tin tưởng Song Ngư, ngay cả những người mới. Vì vậy, những người có dấu hiệu này rất dễ bị lừa gạt, dù được bạn bè khuyên can ngăn cản.
Song Ngư tuy thân thiện, cởi mở trong giao tiếp nhưng lại không thích hợp với những chòm sao hướng ngoại như Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Vì những chòm sao này khá “năng động” và có trạng thái tâm hồn thực tế trái ngược hẳn với Song Ngư có thế giới nội tâm bay bổng hơn. Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình cũng không phải là những dấu hiệu thích hợp để làm bạn. Cùng với Song Ngư, họ coi trọng tư duy logic. Những ý tưởng và quyết định của Song Ngư chỉ khiến họ bối rối và là nguồn gốc của những cuộc tranh cãi nảy lửa.
Vấn đề lớn nhất trong các mối quan hệ của Song Ngư là sự hiểu biết lẫn nhau về ý tưởng và suy nghĩ. Hai đối tượng hợp nhau để có thể chia sẻ câu chuyện với Song Ngư là Hổ Cáp và Cự Giải.

Tình yêu và gia đình của Song Ngư

tử vi
Tình yêu và gia đình của Song Ngư
Xét trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể được xếp vào top những cung tình cảm nhưng cũng đa tình nhất. Họ thường gặp phải tình yêu chớp nhoáng và không thoát ra khỏi vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, những suy nghĩ của Song Ngư thật khó đoán định. Họ có thể đang yêu say đắm và ngay lập tức trở nên lạnh lùng, xa cách. Nếu bạn cảm thấy bị tổn thương.
Song Ngư coi trọng sự lãng mạn và họ tin rằng hôn nhân sẽ khiến tình yêu bớt nồng nàn hơn. Họ không có xu hướng kết hôn sớm và khó có thể duy trì một mối quan hệ lãng mạn lâu dài. Nguyên nhân chính dẫn đến xu hướng này là do tính cách Song Ngư nhạy cảm, đa nghi và tâm lý ‘sáng nắng chiều mưa’ của họ. Đường tình duyên hơi lận đận nhưng khi đã kết hôn họ trở thành bậc cha mẹ mẫu mực, sẵn sàng chia sẻ với con cái như những người bạn.
Song Ngư và con đường dẫn đến vinh quang
Trực giác nhạy bén và tương đối chính xác của Song Ngư sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Khả năng nghệ thuật cao khiến Song Ngư thích hợp với những ngành cần sự sáng tạo lớn như văn học, hội họa, thơ ca,… Điều dưỡng viên hay nhân viên xã hội cũng là những công việc phù hợp với Song Ngư. Do tính cách năng nổ, anh sẵn sàng giúp đỡ những ai có hoàn cảnh khó khăn.
Tuy nhiên, một điểm yếu mà Song Ngư có thể kìm hãm họ trên con đường phát triển sự nghiệp là quá dễ bằng lòng với thực tế. Họ không có nhiều tham vọng nhưng có xu hướng muốn sự ổn định, không chấp nhận thử thách. Thiếu tài năng lãnh đạo và hơi quá phụ thuộc vào người khác khiến Song Ngư khó có khả năng lãnh đạo.

Lời kết:

Trên đây, bài viết Dấu hiệu cung Song Ngư sinh vào tháng mấy? Và chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Song Ngư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo khác trong các bài viết sắp tới của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.