Sự thật cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong các chòm sao

Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Cung hoàng đạo nào giàu nhất? Tìm hiểu xem bạn giàu hay nghèo trong 12 chòm sao cung hoàng đạo trong năm 2020 – 2021. Những sự thật thú vị sẽ được tiết lộ trong bài viết này, giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của mình để có thể phấn đấu đạt được mục tiêu của mình.

Tính cách 12 cung hoàng đạo
Cùng khám phá để biết mình thuộc cung hoàng đạo giàu hay nghèo nhé

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất hãy đoán xem bạn sẽ được góp mặt chứ?

Top 1: Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư là một trong 5 cung hoàng đạo nghèo nhất, ít người giàu hơn. Song Ngư là biểu tượng của hai con cá thể hiện lòng biết ơn đối với người đã kết hôn với mình trong lúc túng thiếu. Hai con cá này biến thành chòm sao Song Ngư để tưởng nhớ họ đã cứu nữ thần Sắc đẹp và thần Tình yêu. Những người có dấu hiệu này không ổn định và hay thay đổi. Họ cũng là những người rất tốt bụng và lãng mạn, thích giai điệu của âm nhạc. Họ lãng mạn, họ thích rảnh rỗi, không có chí tiến thủ, hay mơ mộng, thích ngủ nướng. Và chiếc giường giống như cả thế giới của họ.
Song Ngư khó rủng rỉnh được là họ không có khả năng giữ tiền
Vấn đề đầu tiên Song Ngư thường gặp phải là khả năng tập trung hạn chế. Dù đã cố gắng hết sức, họ vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát bộ não của mình. Hình ảnh một Song Ngư mải miết suy nghĩ, lướt web vu vơ hay đơn giản là đắm mình hóa thân thành những nhân vật trong truyện cổ tích không khó để bắt gặp. Họ sống trong thế giới mơ ước của họ trong khi thế giới trả tiền cho họ là thế giới thực.
Vấn đề thứ hai khiến Song Ngư khó giàu là họ không có khả năng giữ tiền, hoặc ít nhất họ cảm thấy vô cùng khổ sở khi giữ nó. Tất nhiên ai cũng thích tiền, kể cả Song Ngư, nhưng thích và khả năng giữ nó là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nhiều khi họ không hiểu tại sao tiền tiêu vặt không cánh mà bay (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Chính những yếu tố trên đã khiến Song Ngư khó có thể trở thành “đại gia”!

Top 2: Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết là biểu tượng của đất, là sao chiếu mệnh Thổ. Họ là người có tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và đa sầu đa cảm. họ có thể đạt được tham vọng của mình và họ không thể giúp ai đạt được tham vọng của họ.
Khi có tiền trong tay, họ thường giữ tiền bằng cách mua vàng, gửi tiết kiệm,… hơn là đầu tư cho một dự án nào đó
Ma Kết là một người tham công tiếc việc. Họ làm việc chăm chỉ, không kể ngày hay đêm để hoàn thành mọi công việc được giao và để … kiếm tiền. Điều này dẫn đến một số nhầm lẫn khi Ma Kết có mặt trong danh sách này. Bạn biết đấy, lý do rõ ràng nhất là họ sợ chấp nhận rủi ro. Khi có tiền trong tay, họ thường sử dụng các cách tích trữ tiền truyền thống như mua vàng, gửi tiết kiệm,… hơn là đầu tư vào một dự án cụ thể. Chính những quyết định liều lĩnh này đã làm cho mức sống của họ dù bình thường hay tư sản, nhưng khó trở nên giàu có thực sự.
Nếu bạn thấy một Ma Kết có “của ăn của để” thì đó thực sự là những đồng tiền mà mồ hôi nước mắt mới kiếm được và đã dày công tiết kiệm đến nay.

Top 3: Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là người dễ thay đổi và không ổn định. Bạn sẽ nhận thấy tính cách này từ những cử chỉ nhỏ nhặt nhất của họ. Họ thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình, không có thói quen nào có thể giữ được trong người hoặc việc thay đổi từ nơi làm việc về nhà đều nhanh chóng như trở bàn tay.
Song Tử là kiểu người kiếm tiền nhanh thì cũng biết cách tiêu tiền nhanh
Song Tử là kiểu người kiếm tiền nhanh và cũng là người biết cách tiêu tiền nhanh. Họ linh hoạt, ứng biến nhanh chóng, nếu có chuyện gì xảy ra họ cũng có thể xử lý dễ dàng. Song Tử đủ khôn ngoan để hiểu tầm quan trọng của tiền bạc, nhưng họ tập trung hơn vào tình yêu. Các Song Tử đôi khi cẩn thận quá mức, dẫn đến bỏ lỡ một số cơ hội thu lợi nhuận cao.
Chính tính cách phóng khoáng, không tiết kiệm, có thể kiếm tiền ngay lập tức nên các Song Tử thường trong tình trạng khô tiền. Kết hợp với sự nhút nhát và không có cơ hội, thật khó để Song Tử trở thành một tỷ phú thực sự. Điều này không có nghĩa là Song Tử không có những người giàu có. Đó là tỷ lệ người giàu có của cung này thấp hơn so với các cung hoàng đạo vốn được mệnh danh là “đại gia” nhất.

Top 4: Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Nói đến Thiên Bình là nói đến những người cầu toàn, chỉn chu và tỉ mỉ. Họ có thói quen sạch sẽ và ngăn nắp. Họ dường như dành cả cuộc đời để bảo vệ quan điểm của mình. Thiên Bình có một điểm yếu khá nặng là bảo thủ. Chính vì vậy mà những người thuộc chòm sao này thường ít khi nhận được những thứ giá trị trong cuộc sống cũng như trong việc làm giàu.
Thiên Bình có khuynh hướng họ sẽ dùng tiền nhiều hơn vào các hoạt động xã hội
Trái lại Thiên Bình là những người quý tộc, sang chảnh, họ tiêu tiền một cách “thoải mái” không chút tính toán. Thiên Bình không tiết kiệm tiền, đối với họ họ chỉ đơn giản là tiêu tiền khi có tiền, khi hết tiền họ cứ kiếm tiền, họ kiếm tiền khá tốt, không hề tầm thường. Thiên Bình có xu hướng hướng ra ngoài xã hội, quan tâm đến người khác hơn bản thân mình nên đôi khi họ sẽ chi nhiều tiền hơn cho các hoạt động xã hội.

Top 5: Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Nếu cho rằng Sư Tử thuộc cung hoàng đạo kém sắc nhất, nhiều người sẽ phản đối. Vì khi nói đến Sư Tử, anh ấy chính là chúa sơn lâm. Đó là lý do tại sao tính cách của những người thuộc cung này rất táo bạo và không sợ hãi. Họ rất nhanh nhẹn và học hỏi rất nhanh. Họ được coi là cung hoàng đạo có chỉ số IQ cao nhất.
Sư Tử là đại diện cho những người có quyền thế, địa vị và cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người có dấu hiệu này phần lớn có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, khiến họ phải cúi đầu như một dấu hiệu của sự tôn trọng.
Bản tính kiêu ngạo và thích hưởng thụ, vì vậy họ sẽ tiêu tiền ở những nơi xa hoa lộng lẫy
Điểm yếu lớn nhất của Sư Tử và cũng là điểm yếu khiến chòm sao này kém sắc chính là lòng kiêu hãnh. Họ có bản tính kiêu ngạo và khoái lạc nên sẽ tiêu tiền vào những nơi xa hoa. Họ cũng là mẫu người tiêu nhiều tiền nhưng cũng biết cách kiếm nhiều tiền hơn. Do hài lòng với cuộc sống của mình, Sư Tử làm việc chăm chỉ và trở thành một người giàu có. Hơn nữa, danh dự cũng là một phần lý do khiến Sư Tử trân trọng, cố gắng cạnh tranh, làm giàu và thay đổi hoàn toàn bản thân.
Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Khi bạn đọc xong bài viết này, bạn đã xác định được cung hoàng đạo của mình là giày hay kém. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn độc giả có những phút giây thư giãn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *