Song Ngư phù hợp với chòm sao nào nhất?

Song Ngư là cung phức tạp nhất trong 12 chòm sao. Vậy Song Ngư hợp và không hợp với chòm sao nào. Cùng nhau khám phá nhé!

Song Ngư – Bạch Dương

Điểm: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Ảnh hưởng mối quan hệ: Song Ngư 54% – Bạch Dương 46%

Mặc dù sự khác biệt giữa hai bạn là rất lớn, nhưng cũng có những điểm mới cho mối quan hệ của bạn. Trên thực tế, tính cách trái ngược của họ có thể khiến hai bạn trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Bạch Dương thích được nuông chiều, và sự hào phóng của Song Ngư có thể đáp ứng bất cứ điều gì nếu hai bạn là của nhau. Trong suy nghĩ của Bạch Dương, Song Ngư là một người tuyệt vời, và khi ở bên cạnh Song Ngư, cảm giác thật dễ chịu. Cảm thấy an toàn. Điều này cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ của họ vì Bạch Dương là người nhạy cảm, giống như “thương binh; làm lành với y tá Song Ngư.

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn thu hút Bạch Dương và khiến Bạch Dương có cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch Dương cũng có thể giúp Song Ngư cảm thấy thăng hoa hơn và sớm trở lại với đôi chân của mình. Bạch Dương và Song Ngư là sự kết hợp thú vị giữa tính cách mạnh dạn, tự tin với mặt rất nhạy cảm và tinh tế. Vì vậy, có thể nói sự kết hợp của hai bạn trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc.

Song Ngư – Kim Ngưu

Điểm: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Ảnh hưởng mối quan hệ: Song Ngư 44% – Kim Ngưu 56%

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp hoàn hảo. Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy tìm mọi cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Họ biết cách vun đắp tình cảm nhờ sự đồng điệu về các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ. Kim Ngưu là một dấu hiệu đất, Song Ngư là một dấu hiệu nước. Kim Ngưu sẽ giúp người bạn đời của họ ổn định sự nhạy cảm quá mức, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và tích cực hơn khi tiếp cận thực tế.

Ngôi sao cai trị của Kim Ngưu là sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ hạn chế). Khi sao Kim, biểu tượng của tình yêu, gặp sao Hải Vương, biểu tượng của ảo ảnh, hai người có một mối liên kết tinh thần ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng nhau tỏa ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính đặc trưng cho một mối quan hệ được coi là vô cùng thiêng liêng. Bản chất tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư là sự bổ sung và hòa hợp rất tốt. Hai bạn luôn đồng cảm và cùng hướng tới những mục tiêu lâu dài trong mối quan hệ.

Vì vậy, ngay cả khi đôi khi có những bất đồng nhỏ, mọi thứ ngay lập tức trở lại bình thường.

Song Ngư – Song Tử

Điểm: 50/100 – Đừng để sự tha thứ trở nên lãng phí

Ảnh hưởng mối quan hệ: Song Ngư 58% – Song Tử 42%

Sự kết hợp của hai bạn khiến cả hai càng thêm bối rối chỉ vì những vấn đề tương tự, từ đó làm tổn hại đến mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao thì rắc rối càng nghiêm trọng vì Song Tử thông minh, hài hước và vui vẻ trong khi Song Ngư nhạy cảm, chu đáo và xử lý vấn đề bằng cảm xúc hơn là lý trí. Vì vậy, một Song Ngư giàu cảm xúc sẽ rất dễ bị tổn thương bởi bản tính “vô tư” của Song Tử.

Tuy nhiên, nếu Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra điều gì đang thực sự diễn ra. Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu mãi mãi, không thay đổi. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy bất an và cố gắng kiểm soát với bản tính “lang thang” của Song Tử.

Tuy nhiên, sự tù túng, gò bó quá mức cuối cùng khiến Song Tử cảm thấy khó thở. Vì vậy, hai bạn có thể sử dụng những câu như “Cảm ơn” “bạn đã đúng” là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ của mình.

Song Ngư – Cự Giải

Điểm: 100/100 – Một cặp đôi đáng ghen tị

Ảnh hưởng mối quan hệ: Song Ngư 48% – Cự Giải 52%

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau, giống như “hai thỏi nam châm hút nhau”. Tình cảm đôi bên rất mãnh liệt và dường như dễ rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của họ rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ và chăm sóc người mình yêu thương từng li từng tí; Trong khi đó, Song Ngư luôn mong nhận được nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” đã gắn kết họ lại với nhau.

Không dừng lại ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của cả hai đóng vai trò là “chất xúc tác” giúp Cự Giải và Song Ngư yêu nhau hơn – mối quan hệ giữa hai người đã gần đến mức hoàn hảo. Cự Giải cũng là người khiến Song Ngư chấp nhận “rời bỏ” thế giới mộng mơ của mình để trở về với thực tại; Nó cũng là “lá chắn” mỗi khi Song Ngư cảm thấy sợ hãi, lo lắng.

Song Ngư – Sư Tử

Điểm: 30/100 – Chênh lệch tuyệt đối

Ảnh hưởng mối quan hệ: Song Ngư 40% – Sư Tử 60%

Không thể phủ nhận rằng Leo cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.