Số phận của cung bạch dương ra sao, bạn biết không?

Số phận của cung bạch dương ra sao, cung Bạch Dương sinh vào tháng mấy, có tính cách như thế nào? Hãy đi tìm lời giải đáp với chúng tôi nhé.

Cung Bạch Dương là gì? Số phận của cung Bạch Dương

Bạch Dương là một con giáp quá đỗi quen thuộc trong 12 cung hoàng đạo, nhưng nó vẫn là một cái tên khá trừu tượng. Vậy bạn có biết cung Bạch Dương là cung gì không? Nó từ đâu đến? Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời bạn nhé.

thiên
Cung Bạch Dương là gì

Bạch Dương hay còn được gọi là Bạch Dương. Bạch Dương được biết đến với hình ảnh con cừu đực vàng. Đại khái chúng ta có thể hiểu rằng Bạch Dương là những chú cừu. Đỏ và cam là hai màu biểu tượng của cung hoàng đạo này. Và Bạch Dương cũng là một trong 4 cung hoàng đạo khác giữ vai trò lãnh đạo trong 12 cung.

Tìm hiểu về Bạch Dương

Nhiều người có cung Bạch Dương nhưng chưa hiểu hết ý nghĩa và sự ra đời của nó. Tại sao lại có tên là Bạch Dương? Hãy cùng tìm hiểu

1. Tổng quan về Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4. Đây là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo. Bạch Dương, cùng với Sư Tử và Nhân Mã, là một phần của nhóm nguyên tố lửa.

Bạch DươngThiên Bình, Ma Kết và Cự Giải là những dấu hiệu nổi bật nhất. Các ngôi sao cai trị của Bạch Dương là sao Hỏa và sao Diêm Vương. Màu sắc tượng trưng cho cung Bạch Dương là màu cam và màu đỏ.

2. Truyền thuyết về Bạch Dương

thiên
Truyền thuyết về Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, Athamas là vua của Beotie, và người vợ đầu tiên của ông là Nephele. Hai người này có hai người con, một con trai tên là Phrixus và một con gái tên là Helle. Vì đam mê cái đẹp nên sau một thời gian chung sống. Vua Athamas đuổi vợ đi để cưới Ino, con gái của Vua Cadmus.

Khi Ino có con với nhà vua, bà ta đã tìm cách làm hại hai đứa con đầu của nhà vua để con trai bà có thể kế thừa ngai vàng. Khi đến thời điểm trồng ngô, Ino đã ngăn chặn ngô nảy mầm bằng cách yêu cầu phụ nữ của vương quốc rang hạt trước khi trồng. Và sau đó bà ta thuê một nhà tiên tri để nói với nhà vua rằng hai đứa con đầu của ông là nguồn gốc của mối nguy hiểm. Và khuyên vua hãy đem 2 người con đi cúng tế mùa màng để được khỏe mạnh trở lại. Và nhà vua đã đồng ý.

Khi biết tin, Nephele đã cử một người dưới hình dạng một con cừu vàng tên là Aries do thần Zeus ban cho, để bảo vệ hai đứa con của mình. Và đến ngày tế lễ, Bạch Dương bảo bầy cừu cho hai con của mình ngồi trên lưng và chạy trốn. Không may Helle rơi xuống một eo biển và chết. Prrixus được đưa đến vương quốc Colchis xa xôi và được vua nhận nuôi. Và lớn lên, chàng cưới con gái của nhà vua làm vợ.

Và để tạ ơn vì đã cứu mạng Zeus và bầy cừu Bạch Dương. Phrixus hiến tế cừu và treo bộ lông cừu ở một nơi mà loài rồng không bao giờ ngủ. Và thần Zeus đã đưa Bạch Dương lên không trung để làm một trong 12 chòm sao. Hôm nay chòm sao đó được gọi là Bạch Dương. Nó gắn liền với hình ảnh chú cừu với bộ lông vàng dũng mãnh.

Về tính cách

Những người thuộc cung Bạch Dương có những đặc điểm riêng biệt và dễ nhận biết. Một số đặc điểm của những người thuộc cung này:

2021
Tính cách Bạch dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường là những người khỏe mạnh. Trong bất cứ việc gì, họ là những người cống hiến hết mình, vì tập thể. Cô gái Bạch Dương thường nhiệt tình và mạnh mẽ. Vẫn hơi bướng bỉnh. Còn những chàng trai có dấu hiệu này thường phóng khoáng, không toan tính nhiều.

Những người thuộc cung Bạch Dương thường chân thành trong các mối quan hệ, tự tin và quyết đoán. Họ cũng chi tiêu và không tiếc tiền. Vì vậy, Bạch Dương thường được coi là xã giao và ai cũng thích.

Về nghề nghiệp

Những người thuộc cung Bạch Dương thích hợp với những công việc liên quan đến sức khỏe, đòi hỏi năng lượng cao. Bởi họ mang trong mình lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và luôn hết mình vì mọi người. Bạch Dương cũng thích hợp với những công việc liên quan đến phát thanh, truyền hình và nghệ thuật. Bởi họ thích sự nhạy bén, thích cạnh tranh và có hoài bão, dám nói dám làm.

Về con đường sự nghiệp

Cung Bạch Dương là cung có con đường sự nghiệp sáng sủa nhất. Vì có óc sáng tạo, khả năng lãnh đạo tốt, có hoài bão lớn. Vì vậy nếu tham gia kinh doanh Bạch Dương sẽ rất dễ làm giàu. Vì vậy, nếu bạn là Bạch Dương, hãy vui mừng.

Về tình yêu của Bạch Dương

tử vi
Tnh yêu của Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương tương hợp với Bảo Bình, Nhân Mã, Sư Tử, Song Tử. Một Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải. Không nên kết hợp với nhau vì sẽ dễ gây ra mâu thuẫn, cãi vã. Bạch Dương luôn tin tưởng vào tình yêu lãng mạn với sự nhiệt tình. Họ hơi thiếu thực tế khi cho rằng tình yêu lãng mạn như một câu chuyện cổ tích. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh một người thuộc cung Bạch Dương, bạn cần một trái tim chân thành và kiên định để chiếm được trái tim của họ.

Khi yêu đơn phương, Bạch Dương thường ngốc nghếch và im lặng một cách ngốc nghếch. Họ không dám thừa nhận với người mình thích và làm những điều không tưởng mà cá tính đó không bao giờ dám làm.

Trên đây là một số tin tức về số phận của cung bạch dương, cung Bạch Dương là cung gì? Cũng như một số vấn đề của Bạch Dương. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người của dấu hiệu này.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *