Sinh nhật cung Ma Kết từ ngày nào đến ngày nào? Bật mí những thông tin cơ bản về cung Ma Kết

Sinh nhật cung Ma Kết từ ngày nào đến ngày nào? Đặc điểm của họ là gì. Tiếp nối phần giải câu đố về 12 cung hoàng đạo trong bài viết tuần này, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến gần hơn với cung hoàng đạo thứ 10 – Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được mệnh danh là lạnh lùng và bí ẩn nhất trong 12 chòm sao. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá đôi nét về con người, tính cách và tình yêu của Ma Kết trong bài viết sau nhé
Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương tây. MaKết, tên tiếng AnhCapricorn, là một cung hoàng đạo được biết đến là một người có nhiều tham vọng, kín đáo và cực kỳ có trách nhiệm.

Cung ma kết từ ngày nào đến ngày nào?

Do được sao Thổ chiếu mệnh, những người thuộc cung hoàng đạo MaKết cực kỳ chăm chỉ, thông minh và tư duy logic cực tốt dù là cung ma kết từ ngày nào đến ngày nào
Thông tin cơ bản Ma Kết
– Là cung hoàng đạo thứ 10
– Tính chất chung là có tố chất của người lãnh đạo, người thủ lĩnh
– Ngày sinh 22 tháng 12 – 19 tháng 1
– Ngày trong tuần là thứ 7
– Nguyên tố đất
– Sao chiếu mệnh là sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian một cách hợp lý, khả năng tư duy logic…
– Biểu tượng là con dê biển
– Đá- cung ma kết có gì đặc biệt biểu tượng: Ngọc Hồng LựuMã Não Đen, Hổ Phách, Ngọc Bích, Thạch Anh
– Màu sắc may mắn là xác màu tối, đặc biệt là nâu chín hoặc đen, xanh lam (xanh lam), vàng
– Kim loại: chì
– Hẹn hò với Kim Ngưu, Xử Nữ
– Kết bạn với Bạch Dương, ThiênBình
– Cung khắc là Cự Giải
– Con số may mắn 6, 8 và 9
thiên yết
Ma Kết cực kỳ chăm chỉ, thông minh và tư duy logic cực tốt.

1. Sinh nhật cung Ma Kết từ ngày nào đến ngày nào?

Cung hoàng đạo Ma Kết từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng1 năm sau. Đây là thời điểm mặt trời đi qua cung hoàng đạo này trên bản đồ. Những người sinh vào thời điểm này trong năm thuộc cung Ma Kết.

2. Cung Ma Kết mệnh gì?

MaKết cùng với Kim NgưuXử Nữ thuộc nhóm nguyên tố đất. Những người thuộc cung hoàng đạo MaKết có một số tính chất đặc trưng của nguyên tố này do họ thuộc nhóm nguyên tố đất, chẳng hạn như: Yêu thích sự ổn định, trách nhiệm cao, cẩn thận, khiêm tốn, …

3. Biểu tượng cung MaKết là gì?

Biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê có đuôi cá. Tương truyền, một vị thần dê tên là Pan, người từng bị thương bởi quái vật Typhon, đã ngâm thân mình xuống sông Nile để chữa lành vết thương. Điều này đã biến phần thân dưới của anh thành đuôi cá. Kể từ đó, anh ta đã có thân của một con dê nhưng đuôi của một con cá.
Biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê có đuôi cá
Biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê có đuôi cá
Trong thần thoại HyLạp, Capricorn hay Biển là vị thần của Babylon tên là Ea – người nắm trong tay đầy quyền năng và sức mạnh. Khi màn đêm buông xuống, anh ta sống ở biển và ban ngày anh ta ở trên đất liền để canh giữ đất đai và bảo vệ cho việc chăn nuôi của con người.
xem thêm: cách trị mụn ẩn nội tiết

4. Ma Kết hợp màu gì?

Màu sắc may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo MaKết là những gam màu tối. Đặc biệt là màu nâu, màu của đất, độ chín và độ chín. Hoặc các màu như xanh, vàng và đen.
Màu sắc may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những gam màu tối
Màu sắc may mắn cho người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những gam màu tối
Ngoài những màu trên để tăng thêm may mắn, người thuộc cung MaKết có thể sử dụng các loại đá quý như: HổPhách, NãoĐen, NgọcHồng, ThạchLựu, Ngọc Bích, ThạchAnh.

cách trị mụn mủ

Mẹ lao tâm vất vả tìm cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì cho con gái

5. Thần Hộ mệnh của MaKết là ai?

Thần hộ mệnh cho những người thuộc cung hoàng đạo MaKết là nữ thần Hestia – nữ thần giữ nhiệm vụ cai quản ngọn lửa.
Theo truyền thuyết HyLạp truyền thống, nữ thần Hestia là em gái của thần tối cao – Zeus. Cô là nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng và lòng tốt, đồng thời là nữ thần của gia đình, của bếp lửa …
Nữ thần Hestia tốt bụng, luôn sẵn sàng dạy dỗ, tư vấn và giúp đỡ người khác. MaKết được cô ấy bảo vệ và được ban tặng những phẩm chất tuyệt vời, chẳng hạn như: sự chăm chỉ, siêng năng, tốt bụng, ý chí mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác.

Lời kết:

Trên đây bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin về cung hoàng đạo MaKết như ngày sinh của cung Ma Kết từ ngày nào đến ngày nào? Đặc điểm tính cách của họ. Hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về cung hoàng đạo Ma Kết giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *