Review serum Goldskin từ cô nàng bị mụn nhiều năm

Có thể nói trong cuộc đời mỗi người sẽ có những bước ngoặt, những sự kiện bất ngờ đến nhưng lại khiến cho cuộc sống của bạn có sự thay đổi vô cùng lớn lao. Tôi đang trải nghiệm những ngày tháng đấy đây các bạn ạ! Từ một cô gái bị mụn từ lúc dậy thì tính tới nay cũng gần chục năm sống chung với lũ mụn và dần cam chịu như một điều không thể tách rời với bản thân thế mà giờ đây tôi đã hoàn toàn thay đổi khi mụn mất sạch…. tôi xin review serum goldskin nhờ có nó mà tôi tình cờ được người bạn tặng cho.

Các bạn đừng nói rằng tôi bị mụn lâu năm, nhiều như vậy sao thời gian qua không đi chữa trị, mua mỹ phẩm về sử dụng đi mà để cho da mặt bị tổn thương, thâm mụn chi chít thế kia rồi than thở. Không phải là tôi không thực hiện những điều đó mà phải nói là làm thường xuyên nhưng đều không cho được kết quả như mong muốn, có lúc hết, lúc không rồi lại tái phát lại khiến tôi mệt mỏi, tốn nhiều công sức, tiền bạc.

Tôi là một cô gái bị mụn từ lúc dậy thì tính tới nay cũng gần chục năm
Tôi là một cô gái bị mụn từ lúc dậy thì tính tới nay cũng gần chục năm

Bởi lẽ thế mà khi một người bạn không quá thân thiết tặng tôi lọ serum trị mụn Goldskin và nói nó hiệu quả lắm nhưng cũng không khiến tôi đặt nhiều niềm tin bởi lẽ tôi không muốn đặt nhiều hy vọng rồi lại thất vọng như những lần trước. Thế nhưng lần này may mắn đã thực sự đến với tôi, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục và phải hét lên trong sự ngỡ ngàng sau khi dùng sản phẩm tròn 20 ngày.

Trong tuần đầu tiên tôi dùng thử serum Goldskin tôi có cảm giác da mịn hơn, mụn mới cũng xuất hiện hạn chế  nhưng nói đến việc giảm thâm, sẹo và làm sạch mụn cũ thì tôi chưa cảm nhận được nhiều. Đến tuần thứ 2 sau khi thực hiện việc thoa serum đều đặn kết hợp với việc vệ sinh da đúng cách tôi đã thấy được sự cải thiện khá ổn khi mụn cũ bị khô, héo và tự bong ra khi rửa mặt, da bắt đầu căng bóng và có độ đàn hồi hơn. 

Serum trị mụn Goldskin
Serum trị mụn Goldskin

Trong thời gian dùng tôi vẫn hay quan sát da của mình xem thử có bị châm chích, ửng đỏ hay có vấn đề gì đặc biệt không vì tôi sợ nếu bị dị ứng hoặc tác dụng phụ thì sẽ phải dừng ngay. Thế nhưng hoàn toàn không xảy ra vấn đề đấy, tới tuần thứ 3 là da căng bóng, sạch mụn, trắng lên làm tôi thực sự ưng ý và hài lòng. 

Cho đến bây giờ, đôi khi tôi vẫn phải soi gương xem lại khuôn mặt lúc này của mình là thật hay mơ nhưng đây đúng là sự thật, Goldskin đã cho tôi một bước ngoặt lớn để thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân và tương lai thật sự. Vì vậy mọi người nếu đang bị mụn, hãy một lần tìm hiểu thử sản phẩm này rồi trải nghiệm để xem bản thân tôi có nói đúng hay không nhé! 

Goldskin đã cho tôi một bước ngoặt lớn để thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân và tương lai
Goldskin đã cho tôi một bước ngoặt lớn để thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân và tương lai