Nữ idol Hàn Quốc Cube Entertainment rời nhóm do scandal bạo lực học đường

Tối 14/8, Cube Entertainment bất ngờ thông báo Soojin đã rời nhóm (G) I-DLE và (G) I-DLE sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Suốt 6 tháng qua, Soojin đã phải tạm ngưng mọi công việc vì scandal bắt nạt.

Cube Entertainment đã phát hành một tuyên bố rất ngắn gọn về sự ra đi của Soojin. Đồng thời, công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hỗ trợ nhóm (G) I-DLE phát triển sự nghiệp âm nhạc trong tương lai. Tuy nhiên, Cube Entertainment không đề cập thêm về tình hình hiện tại của Soojin cũng như hướng đi của cô sau khi rời nhóm.
Thông tin Soojin không còn là một mẩu của (G) I-DLE gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối cho nữ ca sĩ trẻ khi cô phải gánh chịu nặng nề vì scandal bạo lực học đường trong quá khứ. “Nếu ngay từ đầu Soojin đã xin lỗi thì mọi chuyện đã không đến mức này, cũng không đến mức phải rời nhóm”, một quan điểm thú vị. Tuy nhiên, nhiều bình luận ủng hộ việc Soojin rời nhóm và thậm chí muốn cô rời làng giải trí vì những tranh cãi về đời tư. Đến sáng 15/8, giọng ca 23 tuổi vẫn chưa có động thái gì sau khi thông tin cô rời nhóm (G) I-DLE được lan truyền rộng rãi.
Nữ thần tượng xứ Hàn rời nhóm vì scandal bạo lực học đường – ảnh 1
Người hâm mộ cho rằng nếu Soojin thừa nhận sai lầm sớm, cô ấy sẽ không phải rời nhóm

Từ tháng 2 đến tháng 3 năm nay, Soojin gây xôn xao khi liên tục bị đặt nghi vấn bạo lực học đường. Một cư dân mạng đã đứng lên tố cáo người đẹp 9X từng bắt nạt, cô lập bạn học khiến nạn nhân khủng hoảng tinh thần. Người đăng tải cũng tiết lộ rằng cựu thành viên (G) I-DLE thường xuyên ăn trộm đồng phục học sinh khác, ăn trộm tiền của bạn, thích đi chơi, đi chơi với thanh niên cao tuổi, hút thuốc khi lái xe máy, uống rượu…

Người tố cáo Soojin cũng chế giễu “hình ảnh công khai của cô ấy thật kinh tởm” và nhấn mạnh rằng cô ấy không sợ nếu phía nữ thần tượng kiện mình. Ngoài ra, một cư dân mạng khác cũng khẳng định Soojin từng hút thuốc, uống rượu hàng ngày, chửi bới bạn bè và không bao giờ trả lại đồ sau khi mượn … thời đi học.
Nữ thần tượng xứ Hàn rời nhóm vì scandal bạo lực học đường – ảnh 2
Soojin (ngoài cùng bên phải) trong nhóm (G) I-DLE. Người hâm mộ vẫn hy vọng Soojin tiếp tục sự nghiệp ca hát sau khi rời nhóm

Vào thời điểm đó, trước những cáo buộc trên, công ty quản lý Cube Entertainment chỉ tuyên bố đang kiểm tra sự việc. Sau đó, Soojin và Cube Entertainment đều phủ nhận việc bắt nạt bạn cùng lớp, đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Tuy nhiên, công ty và người đẹp sinh năm 1998 im hơi lặng tiếng trong gần 6 tháng. Vào ngày 14 tháng 8, Cube Entertainment một lần nữa chia sẻ tin tức về việc Soojin rời khỏi (G) I-DLE.
(G) I-DLE là một trong những nhóm nhạc nữ K-pop đa quốc gia đáng chú ý nhất làng nhạc Hàn Quốc với hàng loạt bản hit Latata, Hwaa, Hann, Senorita, Lion, Uh oh … Bên cạnh giọng hát ấn tượng. Với vũ đạo chuyên nghiệp, các cô gái còn được đánh giá cao ở khả năng sáng tác nhạc. (G) I-DLE từng đến Việt Nam biểu diễn tại Asia Artist Awards 2019 và Vlive Vheartbeat 2019. Đầu năm nay, nhóm lao đao vì thành viên Soojin dính líu đến việc bắt nạt và ăn cắp tiền của các bạn cùng lớp.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *