Nốt ruồi trên mặt nói gì về tình yêu, sự nghiệp của bạn?

Nốt ruồi trên mặt là cơ sở, là đặc điểm nhận dạng quan trọng của mỗi người. Theo các nhà chiêm tinh học Trung Quốc, vị trí nốt ruồi trên mặt cũng dự báo về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của bạn.
Tại sao một nốt ruồi trên mặt lại có thể dự báo vận may?
Dưới góc độ khoa học, nốt ruồi trên da mặt là những nốt ruồi có màu nâu hoặc đen xuất hiện trên da mặt. Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi trên mặt của mỗi người là do sắc tố da tăng lên. Tuy nhiên, theo quan điểm và quan niệm của các nhà chiêm tinh học ở Trung Quốc, vị trí của nốt ruồi có thể đoán biết được vận số, tình duyên và sự nghiệp của một người.

Theo đó, việc xem nốt ruồi trên mặt và các bộ phận trên cơ thể không chỉ phổ biến ở Việt Nam. Ở các nước Đông Nam Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… cũng được nhiều người ưa chuộng.

Xem tướng số theo chiêm tinh học Châu Á thường dựa vào vị trí của các nốt ruồi trên cơ thể. Ví dụ, nốt ruồi nằm ở hai bên mặt cho thấy người đó có khả năng định hướng công việc, tập trung và tràn đầy năng lượng tích cực. Nếu nốt ruồi ở gần lông mày, bạn có khả năng nổi tiếng về sự giàu có và địa vị.

Nốt ruồi gần lông mày của nữ diễn viên giàu có và nổi tiếng Angelina Jolie

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt phụ nữ
Ở mỗi vị trí, những nốt ruồi trên mặt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Theo phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chúng ta có thể xác định được ý nghĩa đó qua những cách đánh số dưới đây nhé!

Vị trí nốt ruồi dưới cằm
Nốt ruồi ở mặt dưới cằm cho thấy người này có số vượng phu, phú quý, tài chính dồi dào, cuộc sống ấm no. Thường thì cuộc sống giàu sang này là do cha mẹ để lại hoặc được quý nhân phù trợ.

Vì vậy, với sự cố gắng và nỗ lực từ bản thân, người có nốt ruồi dưới cằm chắc chắn sẽ có một vị trí nhất định trong xã hội. Nếu bạn có nốt ruồi nằm dưới cằm, đừng vội tẩy đi mà hãy coi đó là nét phú quý cho bản thân nhé!

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Vị trí nốt ruồi trên trán
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ xuất hiện trên trán có dấu từ 1 đến 8, rất có thể bạn sẽ:

Số 1: Bạn là người có số giàu sang phú quý, được hưởng phúc lộc từ người khác. Đó có thể là chồng hoặc người yêu của bạn.

Số 2: Bạn là người có đời sống tình cảm hơi lận đận, tình duyên thường đến muộn hoặc gặp nhiều trắc trở. Bạn hay có những lời lẽ cay độc với chồng nên cuộc sống vợ chồng cũng gặp nhiều rắc rối.

Số 3: Vị trí nốt ruồi ở phụ nữ này dự báo những điều không tốt, có thể gây phiền phức cho cha mẹ.

Số 4: Có nốt ruồi trên mặt ở vị trí này cho thấy bạn là người hiền lành, chăm chỉ. Anh ấy rất yêu gia đình và hết lòng vì những người anh ấy yêu thương.

Số 5: Ở vị trí nốt ruồi này đang báo hiệu bạn có một cuộc hôn nhân không suôn sẻ, cẩn thận kẻo bị chia tay trong thời gian tới.

Số 6: Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường không mang lại may mắn cho người khác.

Số 7: Đây là điềm xấu cho vợ chồng bạn.

Số 8: Phụ nữ có nốt ruồi ở trán ở vị trí này thường gặp khó khăn, phải xa quê hương, dễ gặp khó khăn nơi xứ lạ.

Vị trí của nốt ruồi ở khóe mắt
Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là người tài giỏi, nhiều tham vọng. Họ có mong muốn xây dựng danh tiếng nghề nghiệp của riêng mình. Có nốt ruồi nằm ở khóe mắt, họ sẽ giàu sang phú quý, có quý nhân phù trợ, sau này thành công rực rỡ.

Vị trí của nốt ruồi quanh mắt phụ nữ
Theo các nhà chiêm tinh học Trung Quốc, nốt ruồi quanh mắt mang đến cho người phụ nữ vận mệnh và danh vọng song hành. Nốt ruồi phú quý sẽ giúp người phụ nữ luôn được hưởng cuộc sống bình yên, may mắn và được mọi người yêu mến.

Vị trí nốt ruồi ở lông mày
Nốt ruồi trên mặt nằm ở vị trí của lông mày cho thấy bạn là người hiền lành, thanh tao, tính tình kiệm lời. Trong mối quan hệ của bạn với gia đình, bạn là một người vợ tốt. Nếu nốt ruồi bị lông mày che mất, chứng tỏ tài lộc càng lớn, sự nghiệp rạng rỡ, ổn định.

Nốt ruồi trên môi
Nhiều chị em có nốt ruồi trên môi cảm thấy thiếu tự tin, thiếu thiện cảm khi tiếp xúc với người đối diện. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng một nốt ruồi son cho thấy một người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ. Với sự thông minh nhanh nhạy đó, rất có thể bạn sẽ thành công trong một tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.