Những điểm G của 12 cung hoàng đạo giúp tình yêu thăng hoa

Mỗi cung hoàng đạo có một cách “yêu” khác nhau và hãy chú ý những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn biết tính cách và điểm G của 12 cung hoàng đạo trong “chuyện ấy” hoàn hảo

màu
Cách tăng phấn khích của 12 cung hoàng đạo trong cuộc “yêu”

Vậy điểm G của 12 cung hoàng đạo là ở đâu

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Bạch Dương thích trở thành kẻ đi chinh phục chứ không phải kẻ bị săn. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong nhưng cũng không muốn một đối tác quá phục tùng. Bạch Dương muốn có một đối tác cân bằng cả trong cuộc sống và trong phòng ngủ.
Đàn ông Bạch Dương trong phòng ngủ thường chơi trội, ồn ào và nóng nảy. Tôi là một người yêu tuyệt vời nhưng ít lãng mạn, vì vậy đừng mong đợi một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến. Đổi lại, họ mong muốn đạt được điều đó một cách nhanh chóng và bằng cả niềm đam mê.
Trong khi đó, những cô nàng Bạch Dương lại khá thực dụng trong phòng ngủ. Nữ Bạch Dương hơi khắt khe với “chuyện ấy” và xem đó như một hoạt động thể chất hơn là sự thăng hoa trong tình cảm. Nếu không muốn bị đuổi khỏi giường, đừng dại nói những điều tục tĩu về “chuyện ấy”.
Để kích thích Bạch Dương chỉ cần mơn trớn và vuốt ve vùng cổ.
libra
Muốn kích thích Bạch Dương thì chỉ cần vuốt ve, mơn trớn ở vùng cổ

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu được sao Kim thường xuyên lui tới nên gặp thuận lợi lớn trong tình yêu và tình dục. Họ nhạy cảm, đáng tin cậy và trung thành. Khi nói đến tình dục, Kim Ngưu tin rằng đó là điều tự nhiên nhất đối với họ. Kim Ngưu rất lãng mạn, vì vậy chắc chắn sẽ có những bữa tối dưới ánh nến và hoa. Họ không vội vàng, đặc biệt là khi nói đến tình dục.
Đàn ông Kim Ngưu có thể được coi là người đàn ông của phòng ngủ. Họ tốt bụng, chậm rãi, sẵn sàng đợi đối tác của họ kết thúc.
Những cô gái Kim Ngưu cũng là những người dễ mến và tốt bụng. Anh ấy sẽ nhẹ nhàng xoa bóp cho bạn bằng đôi tay mềm mại của mình và nâng tâm trạng của bạn lên.
Vị trí Kim Ngưu kích thích là ở cổ họng. Vì vậy, một nụ hôn nhẹ cũng đủ để kích hoạt một Kim Ngưu.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Song Tử là nghệ sĩ giải trí và luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ cần một đối tác có thể theo kịp họ, cung hoàng đạo yêu ai cũng cần sự quan tâm này khó chiều lòng. Song Tử là cung hoàng đạo thích nhiều loại tình dục và có xu hướng hơi “bừa bãi”. Họ thường làm việc ở nơi họ muốn. Song Tử được mệnh danh là “anh em song sinh”, mỗi người có một mặt khác nhau, nên có thể đàn ông Song Tử sẽ là người nói ngọt vào tai bạn nhưng tay lại mò mẫm để cởi đồ trên người bạn. Phụ nữ Song Tử cũng là kiểu người thích nói về “chuyện ấy” nhưng lại có yêu cầu cao đối với đối phương khi lâm trận.
Kiểu quan hệ tình dục điển hình của dấu hiệu này là 69 vì họ muốn cho và nhận khoái cảm cùng một lúc.
Những “điểm nóng” của Song Tử là vai, tay và chân. Nếu bạn muốn kích thích một Song Tử, chỉ cần xoa bóp những điểm trên.
nghĩa

Các điểm “nóng” của Song Tử là vai, bàn tay và chân

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cẩn thận nhất trong tình huống có lẽ là Cự Giải. Họ phải luôn cảm thấy an toàn khi yêu thì mới có thể thoải mái trong “chuyện ấy”. Nam Cự Giải là những người rất nhạy cảm, luôn đặt nhu cầu của bạn đời lên hàng đầu. Họ là hình mẫu lý tưởng trong phòng ngủ khi luôn muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến đối phương vui vẻ.
Những cô gái thuộc cung Cự Giải rất gợi cảm và là hình mẫu cho gia đình. Họ thường bị thu hút bởi những người đàn ông của gia đình hơn là những người mẫu bóng bẩy. Họ cũng là dấu hiệu thích được khen và được hôn. Kiểu làm tình chinh phục cung hoàng đạo này là nằm ngửa, nhẹ nhàng và từ tốn. Điểm nhạy cảm của Cự Giải là ở ngực, vì vậy chỉ cần tập trung vào khu vực này, bạn sẽ hoàn toàn áp đảo được con “cua” cứng đầu này.
tiếng anh
Điểm nhạy cảm của Cự Giải là ở ngực vì vậy chỉ cần tập trung vào khu vực này

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Nếu bạn yêu Sư Tử, hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình khó khăn vì họ khá ích kỷ, kể cả trên giường. Tuy nhiên, Sư Tử rất quan tâm đến vấn đề tình dục và luôn muốn đối phương không chỉ trích mình. Nam Sư Tử thường không muốn thua thiệt trong mọi việc, kể cả trong “chuyện ấy”. Họ là những người gợi cảm, được ngưỡng mộ và rất đam mê.
Phụ nữ Sư Tử rất gợi cảm nhưng họ thường có xu hướng lấn át đối phương, muốn đối phương phục tùng mình hơn. Sư Tử là cung hoàng đạo thích được “yêu” bằng miệng. Để kích thích một Leo, bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng dọc cơ thể, đừng ngần ngại hôn hay cắn nhẹ, đó sẽ là một Sư Tử ngoan ngoãn.
tiếng trung
Sư Tử là cung hoàng đạo thích được “yêu” bằng miệng

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ là một người phức tạp. Họ sẽ khiến bạn nghĩ rằng họ ngọt ngào và ngây thơ nhưng sau đó họ sẽ cố gắng quyến rũ bạn. Xử Nữ thích một đối tác lâu dài chứ không phải tình một đêm. Trên giường Xử Nữ thích âu yếm hơn tình dục.
Đàn ông Xử Nữ là những người cầu toàn, luôn tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo. Nhưng họ cũng rất hay suy nghĩ về “chuyện ấy” của mình và đôi khi có những ý tưởng điên rồ.
Phụ nữ Xử Nữ rất chăm chỉ và chu đáo. Nhìn bề ngoài họ có thể lạnh lùng, nhưng đừng ngần ngại kể cho họ nghe những câu chuyện “nóng hổi”. Phụ nữ Xử Nữ rất thích được “yêu” một cách mạnh mẽ.
Xử Nữ hơi kỳ quặc so với các cung khác vì họ thích bị vẻ ngoài quyến rũ. Điểm nhạy cảm của Xử Nữ là trên bụng. Chỉ cần bạn vuốt ve, hôn hoặc trêu chọc bụng của họ, bạn sẽ có một Xử Nữ hoàn hảo.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Thang đo Thiên Bình là một hình mẫu gợi cảm và một người tình tuyệt vời, người biết cách thỏa mãn nhu cầu của bạn. Đàn ông Thiên Bình coi tình dục là một cuộc phiêu lưu, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy họ nói về những cơn giông bão trong phòng tắm quán bar hoặc một số nơi kỳ lạ khác. Họ thích cảm giác bị bắt. Họ là kiểu người lãng mạn và sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của bạn.
Điểm kích hoạt của Thiên Bình là lưng dưới cuối và mông. Vì vậy, việc vuốt ve hay động chạm sẽ khiến Thiên Bình hạnh phúc.
facebook
Điểm kích thích của Thiên Bình là lưng dưới và mông

Hổ Cáp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Hãy cẩn thận vì Hổ Cáp là cung hoàng đạo sở hữu. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy họ thích “chuyện ấy” nhất vì họ luôn có xu hướng muốn gần gũi, che chở và bảo vệ bạn tình mọi lúc. Đàn ông Hổ Cáp luôn muốn thỏa mãn nhu cầu của đối phương và chỉ hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng của đối phương. Phụ nữ Hổ Cáp có dấu hiệu này là kiểu người hoang dã. Họ luôn thích thú với những phong cách mới, nhưng họ cũng có thể ôm mối hận trong thời gian dài nếu bị tổn thương.
Để may mắn kích thích một Hổ Cáp, chỉ cần vuốt ve vùng đùi trong, kể những câu chuyện “nóng hổi” cũng thực sự giúp ích cho dấu hiệu chiêm tinh “hoang đường” này.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nhân Mã là người vui tươi và thoải mái. Họ luôn liều lĩnh và chấp nhận rủi ro ngay cả trong phòng ngủ. Cung hoàng đạo này là cung có nhiều “cuộc phiêu lưu tình một đêm” nhất.
Nhân Mã nam là người hay rình mò nhưng lại khá ích kỷ trong phòng ngủ. Nếu gặp đối tác nhàm chán, Nhân Mã sẽ dễ dàng tìm đến người khác. Phụ nữ Nhân Mã cởi mở với tình dục. Anh ấy dễ dàng hòa hợp với đối tác của mình, nhưng không dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình với đối tác của mình. Nhân Mã thường yêu thích tình dục hơn một lần.
Những điểm nhạy cảm của Nhân Mã là hông và đùi. Sau đó, nắm lấy chúng nhẹ nhàng để vuốt ve và xoa bóp chúng.
biểu tượng
Điểm nhạy cảm của Nhân Mã là hông và đùi

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết luôn muốn che giấu cảm xúc của mình, vì vậy bạn không bao giờ biết họ đang nghĩ gì trong tình yêu. Ma Kết là cung có trách nhiệm trong công việc, vì vậy ngay cả khi yêu họ cũng phải chịu trách nhiệm.
Sau cả ngày làm việc, đàn ông Ma Kết muốn được phục vụ trong “chuyện ấy”. Ngoài ra, họ rất giỏi giữ những tưởng tượng về tình dục trong đầu. Phụ nữ có dấu hiệu này giỏi tự chủ nhưng cũng rất thoải mái với những thử nghiệm mới và không ngần ngại trả lời nếu được yêu cầu.
Vị trí yêu thích của Ma Kết là úp thìa. Các điểm dễ kích thích họ là đầu gối.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình là một bậc thầy về tình dục. Họ thường rất khó khăn trong việc tìm hiểu các kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Ngay cả khi “lâm trận”, họ cũng không vội vàng và thường được coi là thú vị và sáng tạo. Bảo Bình là dấu hiệu cho thấy họ luôn muốn thử những trải nghiệm mới, vì vậy họ cũng là dấu hiệu của tình một đêm hoặc những mối quan hệ chóng vánh.
Đàn ông cung Bảo Bình là người thích thử nghiệm, vì vậy không có gì lạ khi họ muốn hai bạn cùng xem một bộ phim khiêu dâm, sau đó thử nhập vai để quan hệ tình dục, hoặc thậm chí yêu cầu bạn quan hệ tình dục nơi công cộng. Bảo Bình nữ thì ngược lại. Cô ấy cần mẫu người yêu thật lòng nhưng thường giấu giếm cảm xúc của mình khi “yêu”. Vì vậy, đối phương thường có cảm giác xa cách, lạnh nhạt.
Các điểm kích hoạt Bảo Bình nằm ở chân và bắp chân.
cách trị mụn bọc ở cằm

Vì không biết cách trị mụn sưng đỏ mà tôi thấy sợ khi đối diện mọi người

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư có xu hướng tìm mọi cách để thỏa mãn nhau. Song Ngư là người lãng mạn, đôi khi hơi thái quá trong cả tình yêu và tình dục nhưng lại dễ ghen tuông.
Các chàng trai Song Ngư là những người đàn ông lãng mạn và là người yêu tuyệt vời. Họ thậm chí thích lãng mạn hơn tình dục. Cô gái Song Ngư luôn muốn được bao bọc và yêu thương. Cô ấy thích được nuông chiều và thì thầm trong khi quan hệ tình dục.
Điểm kích hoạt cho Song Ngư là ở bàn chân. Hãy xoa bóp, trêu chọc đôi chân của Song Ngư, bạn sẽ “sưởi ấm” cho họ.

Lời kết:

Khi ngôn ngữ trở nên khó khăn hơn, cơ thể là ngôn ngữ kỳ diệu nhất để kết nối con người với con người. Nắm giữ chìa khóa điểm G của 12 cung hoàng đạo ở cơ thể là nắm giữ chìa khóa của trái tim các chòm sao. Và nhiều nơi khác.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *