Press ESC to close

Nhận định Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk ngày 01/02/2024 tại saigonews.com

Cùng Xoilac TV phân tích và tìm xem Oud-Heverlee Leuven và {doi2] trong 01/02/2024 00:45 ai sẽ là người chơi bóng tốt hơn, cũng như có khả năng chiến thắng cao hơn.

Trước khi trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 thuộc giải đấu VĐQG Bỉ tại sân vận động STADION DEN DREEF diễn ra, đã có nhiều chuyên gia tiến hành phân tích và dự đoán màn so tài này.

Nhiều người cho rằng trong 01/02/2024 00:45, Oud-Heverlee Leuven sẽ là đội bóng đánh bại KRC Genk và giành trọn 3 điểm của trận đấu.

Khi nhận định Oud-Heverlee Leuven có khả năng giành chiến thắng trước KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 cao hơn được công bố, nhiều người hâm mộ của đội khách STADION DEN DREEF đã cực kỳ khó chịu. Liệu nhận định giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk này có công tâm và chính xác hay không? 

Nếu bạn thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng Xoilac TV đi vào bài phân tích và nhận định kết quả thi đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 này nhé.

So sánh chất lượng đội hình của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong 01/02/2024 00:45

  • Genk (3-4-1-2): Davy Roef, Ismael Kandouss, Tsuyoshi Watanabe, Núrio Fortuna, Matisse Samoise, Sven Kums, Julien De Sart, Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers
  • Leuven (3-4-3): Tobe Leysen, Joel Sching­tienne, Ewoud Pletinckx, Raz Shlomo, Joren Dom, Ezechiel Banzuzi, Siebe Schrijvers, Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Nachon Nsingi

Ở những lần chuyển nhượng trước, ban quản lý Oud-Heverlee Leuven đã rất tất bật và mang về đội bóng những tài năng trẻ chất lượng, tiêu biểu nhất là cầu thủ Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes.

Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes là một tiền đạo có kỹ năng chơi bóng điêu luyện, khả năng dứt điểm cùng tư duy chơi bóng cực kỳ khó chịu. Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes luôn là một điểm tựa uy tín và lên tiếng đáp trả khi Oud-Heverlee Leuven cần.

Về phía KRC Genk, chúng tôi cho rằng đội khách sân vận động STADION DEN DREEF không thể so với Oud-Heverlee Leuven về mặt chất lượng nhân sự. Nhưng KRC Genk cũng có một vài những cá nhân nổi bật như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers.

Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers là một tiền vệ sở hữu khả năng chuyền bóng và kiến tạo thật sự ấn tượng. Nhờ Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers, đội hình KRC Genk có thể vận hành và thi đấu một cách hiệu quả.

Oud-Heverlee Leuven đang có một phong độ thi đấu như thế nào tại VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, Oud-Heverlee Leuven đã và đang thi đấu cực tốt tại giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024. Oud-Heverlee Leuven thể hiện được sự khác biệt cùng vị thế của mình so với những đối thủ còn lại trong VĐQG Bỉ.

Với một mũi nhọn sở hữu khả năng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào như Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Oud-Heverlee Leuven đã đánh bại hầu hết những đối thủ nặng ký và khó nhằn của mình.

Trong những lần ra quan gần đây, Oud-Heverlee Leuven có cho mình những chiến thắng ấn tượng với 2 thắng, 2 hòa, 1 thua. Trong hầu hết các trận đấu của mình, Oud-Heverlee Leuven đều thể hiện được sự cách biệt so với đối thủ. Cả đội hình của Oud-Heverlee Leuven đều đang thi đấu rất tốt và gieo rắc nỗi khiếp sợ cho đối thủ của mình.

KRC Genk có đang khiến người hâm mộ giải đấu VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 thất vọng

Chuyển sang kình địch của Oud-Heverlee Leuven, KRC Genk lại có một hành trình thi đấu không mấy suôn sẻ so với đội chủ sân vận động STADION DEN DREEF. KRC Genk dù không có một đội hình toàn sao như Oud-Heverlee Leuven nhưng lại cũng sở hữu cho mình mảnh ghép tiềm năng như Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers.

Tuy nhiên, trong những trận so tài gần đây tại VĐQG Bỉ, KRC Genk lại không gặt hái quá nhiều thành công 2 thắng, 2 hòa, 1 thua. KRC Genk có nhiều thất bại không đáng có trước những đối thủ không chung hàng.

Phong độ thi đấu của các cầu thủ KRC Genk hiện đang có những vấn đề hiện hữu dễ thấy làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.

Nếu tình hình này tiếp tục kéo dài, trận đấu trong 01/02/2024 00:45 với Oud-Heverlee Leuven của KRC Genk sẽ là một chặng hành trình khó khăn và gian nan. Tệ hơn, KRC Genk hoàn toàn có khả năng nhận một thất bại nặng nề trước Oud-Heverlee Leuven trong 01/02/2024 00:45.

Thống kê thành tích thi đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk ở những lần đối đầu trước

Thống kê phong độ Oud-Heverlee Leuven trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Oud-Heverlee Leuven

Thống kê phong độ KRC Genk những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất KRC Genk

 

Tại những lần đối đầu trước, Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk đã cống hiến cho người xem những màn tranh đấu bùng nổ. Tuy nhiên, Oud-Heverlee Leuven lại là bên làm tốt hơn những màn đối chiến trước tại giải đấu VĐQG Bỉ. Oud-Heverlee Leuven có những chiến thuật thi đấu hiệu quả khiến KRC Genk rơi vào thế hạ phong và nhận nhiều thất bại.

Nhìn lại những màn so tài gần đây của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk, đội chủ sân vận động STADION DEN DREEF vẫn là bên đang làm tốt hơn. Oud-Heverlee Leuven có cho mình những chiến thắng 3 thua, nhiều hơn so với 3 thắng của KRC Genk.

Website dự đoán kết quả  thi đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45

Nhìn vào những phân tích bên trên, chúng ta có thể thấy Oud-Heverlee Leuven đang là bên có nhiều lợi thế hơn KRC Genk trước 01/02/2024 00:45. Website cho rằng Oud-Heverlee Leuven có khả năng giành chiến thắng trước KRC Genk với tỷ số 0-2. KRC Genk ở VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024 không yếu.

Tuy nhiên KRC Genk đang có một phong độ thi đấu không ổn định. Chính vì thế, khả năng cao KRC Genk sẽ thất thế trước Oud-Heverlee Leuven ở hiệp 1 với tỷ số 0-2.

Với tình hình hiện tại KRC Genk khó lòng mà giành được chiến thắng trong 01/02/2024 00:45 trước Oud-Heverlee Leuven đang có một phong độ thi đấu ấn tượng như thời điểm hiện giờ.

Tổng kết

Bên trên chính là chi tiết những nhận định của Xoilac TV về trận đấu giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk 01/02/2024 00:45. Việc nhiều chuyên gia dự đoán KRC Genk có khả năng thua cao trong {ngayda] 00:45 trước Oud-Heverlee Leuven là hoàn toàn có cơ sở.

Bạn có nghĩ KRC Genk trong 01/02/2024 00:45 sẽ tạo nên một kỳ tích và khiến nhiều người phải bất ngờ hay không?

❰ quay lại