Ngọc Trinh tiết lộ gì khi đưa ra lựa chọn giữa chồng đẹp và chồng giàu, khi được hỏi về chuyện Tuesday, “nữ hoàng nội y” phản ứng ra sao”?

Là một mỹ nhân U30, sống trong biệt thự 50 tỷ đồng, có hàng loạt BĐS đắt đỏ, cùng những kì nghỉ xa hoa, đi shopping như đi chợ, tậu đồ hiệu lia lịa, có ai mà không khỏi thắc mắc Ngọc Trinh sẽ lựa chọn chồng tương lai thế nào đây?

Tối 18/11, Ngọc Trinh thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ khi bất ngờ tham dự 1 sự kiện. Điều đáng nói, Ngọc Trinh đưa ra quan điểm hiếm hoi của mình về hôn nhân và mật mí một sự thật gây ngỡ ngàng khi được hỏi về chuyện nhạy cảm trên live.

Ngọc Trinh đã thẳng thắn đưa ra quan điểm chủ quan, cho rằng bản thân cô là một người phụ nữ độc lập v, vui vẻ và xinh đẹp nên không cần bận tâm chuyện phải giữ chồng mình. Hơn thế nữa, trong câu hỏi nếu được lựa chọn giữa chồng đẹp và chồng giàu, Ngọc Trinh đưa ra nhận định, chia sẻ: “Nếu được chọn vừa đẹp vừa giàu thì tốt, tôi thích cả hai. Nhưng nếu chỉ chọn một thì Trinh chọn chồng giàu, vì tôi thích giàu lắm”. Vừa dứt lời xong, Ngọc Trinh cười phá thể hiện sự thích thú, đắc chí với câu trả lời này.

Ngoài ra, khi được hỏi về chuyện đóng phim 18+, “Nữ hoàng nội y” thẳng thắn nói về chia sẻ. Không hề né tránh, cô nói rõ luôn: “Trước giờ mọi người biết tôi qua cái danh hiệu nữ hoàng nội y rồi nên tôi không ngại mấy chuyện phải đóng phim 18+ nữa”.
Dù rất thoải mái chia sẻ suy nghĩ về bản thân, nhưng, Ngọc Trinh lại từ chối một câu hỏi liên quan đến chuyện người thứ 3 , có lẽ vì không muốn vướng vào những ồn ào không đáng có thêm nữa.

Ngọc Trinh tiết lộ cô vốn là nữ hoàng nội y nên không ngại chuyện đóng phim 18+
Ngọc Trinh tiết lộ cô vốn là nữ hoàng nội y nên không ngại chuyện đóng phim 18+

Theo đó, có tin rò rỉ rằng, Ngọc Trinh là mỹ nhân giàu có nức tiếng trong giới Vbiz, hiện tại cô đang sinh sống trong biệt thự 50 tỷ tự mua, và sắm đồ hiệu lia lịa. Gần đây nhất, Ngọc Trinh còn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh và trở thành Phó tổng của một công ty lớn được định giá với vốn hóa hơn 100 tỷ đồng.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Có cuộc sống khá “chanh sả” và xa hoa là thế, nhưng Ngọc Trinh cho biết cô sẽ vẫn chọn chồng giàu thay vì chồng đẹp trai. Cũng là trước đó, “Nữ hoàng nội y” cũng đã tiết lộ đang mong muốn có con, tầm 1-2 năm nữa sẽ nghĩ về chuyện “yên bề gia thất, rời showbiz để chăm cho gia đình.

Ngọc Trinh là 1 trong những mỹ nhân có tài sản khủng trong Showbiz Việt
Ngọc Trinh là 1 trong những mỹ nhân có tài sản khủng trong Showbiz Việt
Những chia sẻ của Ngọc Trinh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng
Những chia sẻ của Ngọc Trinh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng

Nguồn: kenh14

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *