Ngày sinh của Cung Song Ngư từ ngày nào đến ngày nào

Ngày sinh của Cung Song Ngư từ ngày nào đến ngày nào? Và những điều cần biết về cung Song Ngư. Song Ngư (♓) bao gồm những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hàng năm, nó là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của cung hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư bao gồm hai con cá bơi ngược chiều nhau, được nối với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc. Song Ngư nhìn chung rất lãng mạn, thích ở một mình và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh.

1.Ngày tháng của Cung Song Ngư từ ngày nào đến ngày nào?

Cung Song Ngư là chiêm tinh thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo
Biểu tượng của những giấc mơ, tưởng tượng, âm nhạc, bí ẩn và tình yêu của thơ ca
Sao hành tinh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, tưởng tượng, âm nhạc, bí ẩn và tình yêu của thơ ca). Ngoài ra, sao Mộc là ngôi sao phụ trợ.
Thành phần: Nước
Lĩnh vực cung cấp: Sửa đổi.
Ngày trong tuần: Thứ Ba
Màu: tím, xám, xanh
Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Phần cơ thể: Chân
Ngày: Cự Giải, Hổ Cáp (Scorpio)
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
Dấu hiệu không phù hợp: Xử Nữ

2. Tính cách Song Ngư

Vui vẻ, tràn đầy lạc quan, yêu đời

Song Ngư khá dễ gần và dễ thích nghi với môi trường, có thể giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau. Họ thông minh và tốt bụng, biết cách khiêm tốn trong những trường hợp cần thiết và cũng đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn hơn họ. Dấu hiệu này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Lãng mạn, mơ mộng, thích ở một mình

Song Ngư không quan tâm đến tiền bạc, địa vị, danh vọng. Họ thích xây dựng thế giới của riêng mình và thỏa mãn ước mơ của mình. Song Ngư thích tự mình nghe nhạc, họ thích tự trang trí căn phòng của mình theo cách riêng của họ.
Trí tưởng tượng phong phú đôi khi cuốn Song Ngư vào một thế giới mộng ảo, không ai có thể ngăn cản được. Sau đó, có những lúc Song Ngư rơi vào trạng thái buồn bã và tuyệt vọng khi đối mặt với một thực tế khó khăn.

Nhanh nhẹn, nhạy bén, tầm nhìn xa

Nhanh nhẹn, nhạy bén, tầm nhìn xa
Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác và nhạy bén, vì vậy họ khiến mọi người xung quanh phải kinh ngạc về khả năng tiên đoán của mình. Song Ngư thường sử dụng trực giác để quyết định một vấn đề. Có những quyết định chính xác đến khó tin, nhưng việc thiếu suy nghĩ và tính toán dựa trên lý trí logic khiến Song Ngư thường đưa ra những quyết định tồi và khiến người khác thất vọng.

Một chút bối rối và mâu thuẫn

Song Ngư chân thành, cởi mở, chu đáo và có tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ người bất hạnh, người nghèo khó. Tuy nhiên, Song Ngư cũng rất dễ bị tổn thương, tự ái trước sự phản bội và những lời nhận xét gay gắt. Khi đối mặt với một vấn đề nào đó, họ có rất nhiều suy nghĩ và ý tưởng và do dự không biết nên chọn con đường nào. Nhưng khi phải đưa ra quyết định, Song Ngư rất dễ xúc động.

3. Song Ngư và các mối quan hệ: cung nào hợp hay không hợp?

Song Ngư và các mối quan hệ: cung nào hợp hay không hợp?
Song Ngư biết cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình, ngay cả khi tức giận họ cũng khéo léo che giấu, không để cơn nóng giận nhất thời phá hủy mối quan hệ. Đây là lý do tại sao bạn luôn thấy Song Ngư vui vẻ, cởi mở, ôn hòa trong khi giao tiếp, tạo ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Song Ngư dễ tin tưởng người khác, kể cả những người mới gặp nên rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Bất chấp lời khuyên của người khác, Song Ngư đôi khi vẫn cả tin, làm theo những phán đoán trực giác và dẫn đến sai lầm.
Khi giao tiếp, dù rất cởi mở và thân thiện nhưng Song Ngư cũng nên tránh các chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Vì những chòm sao này đồng thời là người hướng ngoại và thực tế nên họ khó có thể đi cùng với những tưởng tượng hay thay đổi của Song Ngư. Song Ngư cũng nên tránh xung đột giao tiếp với những người thuộc cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Họ sẽ không thể hiểu được những câu chuyện và ý tưởng kỳ lạ của Song Ngư. Ba chòm sao Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu cũng cho rằng những ý tưởng của Song Ngư rất hoang đường và thiếu thực tế. Họ sẽ không bao giờ nghe những câu chuyện trong mơ này, thậm chí bỏ chạy ngay lập tức. Tuy nhiên, khi Song Ngư gặp khó khăn, những người này sẵn sàng giúp đỡ. Nếu muốn tìm điểm chung trong cuộc trò chuyện, Song Ngư nên gặp Hổ Cáp, Cự Giải. Cả hai đều có tính cách hướng nội nhưng lại thấy vô cùng thú vị trong những câu chuyện của Song Ngư.

4. Song Ngư và tình yêu, gia đình

Trong 12 chòm sao, Song Ngư thuộc nhóm những người lãng mạn và yêu đời. Nếu bị sét đánh tình yêu, họ sẽ không thể nghĩ ra cách thoát khỏi vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, Song Ngư có một số biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân thiết, nhưng khi cảm thấy bị tổn thương bởi người này, họ trở nên lạnh lùng và xa lánh.
Song Ngư không có xu hướng kết hôn sớm, họ cho rằng hôn nhân khiến tình yêu trở nên trần trụi, không lãng mạn. Họ khó có thể gắn bó lâu dài với người khác phái, đó là do tính cách đa cảm, đa nghi và hay thay đổi của Song Ngư. Khi đã kết hôn, Song Ngư sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý, tình cảm. Họ như những người bạn của những đứa trẻ, vui vẻ, gần gũi, chia sẻ những điều khó khăn trong cuộc sống với nhau.

5. Tiền bạc, công việc và sự nghiệp của Song Ngư

Tiền bạc, công việc và sự nghiệp của Song Ngư
Song Ngư có ưu điểm là có trực giác nhạy bén, chính xác và trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Họ thích hợp với các môn nghệ thuật như văn học, thơ ca, hội họa, kiến ​​trúc, … Nhờ tài năng của mình, Song Ngư còn có thể chinh phục công việc của một nhà thiết kế lập trình, một nhà thiết kế game.
Với lòng vị tha và nhân hậu của mình Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, có thể nghề nghiệp phù hợp với họ là trở thành y tá hoặc nhà từ thiện xã hội. Song Ngư thường có thái độ hài lòng với thực tế, họ không có nhiều ước mơ và hoài bão. Vì vậy, Song Ngư trở nên rất lười biếng, không muốn chiến đấu với khó khăn. Đôi khi họ quá phụ thuộc vào người khác. Song Ngư không được trời phú cho tài năng lãnh đạo. Nhưng nếu là sếp, Song Ngư khá dễ dãi và thoải mái, luôn nghĩ đến lợi ích của nhân viên.

Lời kết:

Bài viết trên nói về Ngày sinh của cung Song Ngư từ ngày nào đến ngày nào, cũng như những thông tin thú vị về cung Song Ngư. Hy vọng các bạn thích nó nếu thích hãy like và để lại bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *