Mô hình iPhone 13 xuất hiện tại Việt Nam

Bốn mô hình được cho là của bốn mẫu iPhone 13 có cùng kích thước với iPhone 12, nhưng khác về camera.
Chủ nhân của những mẫu xe này cho biết, đây là sản phẩm do một người bạn ở Trung Quốc “tặng” và phải lâu mới về đến Việt Nam. Các sản phẩm được đề xuất do bên thứ ba sản xuất, không phải mẫu do Apple sản xuất.

Kích thước và kiểu dáng của 4 mẫu xe này khá giống với mẫu xe xuất hiện hồi tháng 7 trên thế giới. Theo một số người kinh doanh iPhone lâu năm, nhiều khả năng đây là mẫu của bộ ba iPhone 13, thường xuất hiện vài tháng trước khi sản phẩm chính thức ra mắt. Chúng dành cho các công ty chuyên sản xuất phụ kiện iPhone.

Bộ 4 mẫu iPhone 13 có cùng kích thước với 4 mẫu iPhone 12 và rất có thể sẽ là iPhone 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max như cách gọi hiện nay.

Bộ 4 mẫu iPhone 13 xuất hiện tại TP.HCM vào chiều ngày 5 tháng 8. Các đại lý bán iPhone tạm đặt tên iPhone 13 Pro Max, 13 Pro, 13 và 13 mini theo thứ tự từ trái qua phải.

Nếu mô hình này là hàng thật thì các mẫu iPhone 13 mới sẽ có kiểu dáng và thiết kế giống iPhone 12, chỉ khác ở một số chi tiết nhỏ như cụm camera, loa ngoài và vị trí các nút bấm. nhấp chuột.

Camera trên phiên bản iPhone 13 Pro và Pro Max có kích thước ống kính lớn hơn, dẫn đến kích thước của cụm camera cũng lớn hơn so với iPhone hiện tại. Ngoài ra trên mô hình còn có một chấm đen lớn, rất có thể là cảm biến ToF. Riêng phiên bản iPhone 13 và 13 mini, cụm 2 thấu kính được bố trí chéo nhau thay vì thẳng hàng như hiện nay.

Ở mặt trước, loa ngoài của iPhone 13 được đẩy sát mép hơn, dài hơn và phẳng hơn. Điều này cũng trùng khớp với những tin đồn trước đó, rằng phần notch trên màn hình của iPhone mới sẽ nhỏ hơn.

Theo anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS, những mẫu máy này chỉ mang tính chất tham khảo và không có gì chắc chắn về sản phẩm mới của Apple. “Apple luôn kín tiếng và các đại lý chính hãng chỉ biết về sản phẩm sau sự kiện ra mắt hàng năm”, ông Huy nói.

Anh cho biết, sau thời gian khó khăn vì đại dịch, hầu hết các đại lý tại Việt Nam đều kỳ vọng vào những thay đổi tích cực trên iPhone mới để có thể có một mùa kinh doanh “bùng nổ” như cuối năm 2020.

Theo một số tin đồn, iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, đúng với lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Tất cả các sản phẩm sẽ được trang bị chip A15 Bionic, 5G, màn hình OLED, camera được nâng cấp mạnh mẽ và pin lớn hơn. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 60 Hz. Hai mẫu Pro được trang bị công nghệ ProMotion với tốc độ làm tươi 120 Hz.

Giá của iPhone 13 bắt đầu từ 699 USD.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *