Messi ‘sốc nặng và chán nản’ vì bị Barca từ chối ký hợp đồng

TTO – Báo chí châu Âu đưa tin, ngôi sao người Argentina, Lionel Messi, đã cảm thấy ‘sốc và suy sụp’ sau khi bị Barcelona từ chối ký hợp đồng. Lý do Barca đưa ra là do trở ngại về tài chính.
Theo báo cáo chi tiết của tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Messi đã chấp nhận ký hợp đồng với Barca và đồng ý cắt giảm 50% lương so với trước đây. Hợp đồng sắp được ký nhưng vào phút chót, Barca “lật kèo” do trở ngại tài chính.

Điều này khiến Messi cảm thấy rất sốc. Diario SPORT viết: “Quyết định như vậy đã hủy hoại cảm xúc của Messi và anh ấy không ngờ điều đó lại xảy ra”. Tờ Voetbal Primeur (Hà Lan) cũng bình luận: “Messi bị sốc: sự ra đi cũng là một điều bất ngờ đối với anh ấy”.

Tờ báo trực tuyến Goal.com viết: “Messi nghe tin sẽ không ký hợp đồng với Barca. Anh ấy suy sụp và sốc vì luôn nghĩ rằng mọi cuộc đàm phán đã xong. Tất cả những điều này anh ấy phải làm là đặt chữ ký. Đó là tại sao bản thân ông ấy chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự ra đi của mình ”.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin thân cận với gia đình Messi cho biết bản thân ngôi sao người Argentina đang bị sốc nên từ chối trả lời phỏng vấn báo chí. Anh khẳng định mình cần thời gian để bình tĩnh lại, sau đó mới nói chuyện với mọi người.

Trong khi đó, câu chuyện về sự ra đi của Messi được báo chí Argentina gọi là “cơn địa chấn”. Tờ Ole bình luận: “Việc Messi chia tay Barca là một ‘cơn địa chấn’ ở Tây Ban Nha có cảm giác xa như Argentina và dư chấn đang lan rộng khắp thế giới”.

TyC Sports cũng gây sốc khi bình luận: “Tin tức này thật khó tin. Barcelona đã chính thức thông báo rằng Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở lại câu lạc bộ. Sự kết thúc của một kỷ nguyên sẽ mãi mãi được ghi dấu trong lịch sử bóng đá”.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *