MC Phan Anh sao kê | File sao kê 6kg giấy sau 5 năm chuyện từ thiện

MC Phan Anh sao kê file hồ sơ khai từ 5 năm trước trong chuyến từ thiện của anh là hơn 6kg.  Cách đây ít phút, trang cá nhân của MC Phan Anh bất ngờ đăng tải loạt ảnh phát biểu kèm dòng trạng thái “Kể chuyện chưa kể” thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Phan Anh tuyên bố sẵn sàng đón nhận mọi lời chỉ trích, chế giễu, chửi bới của khán giả mà không một chút oán hận.

File MC Phan Anh sao kê

MC Phan Anh sao kê file cũng mong muốn khán giả xem xét kỹ, nếu phát hiện có dấu hiệu “ăn chặn” thì khởi kiện và trình báo với cơ quan công an, tòa án hoặc cơ quan truyền thông. Phan Anh cũng đính kèm tất cả các liên kết cụ thể về tuyên bố từ thiện, nhưng hiện tại tất cả các liên kết này đều không thể truy cập được.

Cụ thể, Phan Anh viết trên trang cá nhân:

“STATEMENT – CÂU CHUYỆN TIẾP THEO

Mấy hôm nay có mấy bạn vào facebook của mình trêu chọc hỏi thăm MC Lu .., đôi khi từ ngữ dùng hơi nặng nề .. nhưng như mọi khi, mình xin phép được đáp lại bằng nụ cười. . , vì nói chuyện riêng với từng người mất rất nhiều thời gian! Tuy nhiên, nếu tôi có thể nói gì với bạn, điều tôi muốn nói là tôi thành thật xin lỗi!

Tôi rất tiếc vì tôi không biết cách tốt nhất để các bạn hiểu, hiểu, hiểu được những gì tôi và người bạn đời đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy. Tôi nghĩ, nếu “vì nghe ai đó nói, đọc ở đâu đó ..” mà bạn không hiểu đúng, bạn gay gắt với tôi thì cũng dễ hiểu thôi. Cũng vì thương bà con, vì muốn số tiền quyên góp được sử dụng đúng chỗ, cần minh bạch đúng không? Tôi cũng giống như các bạn!

Tải file MC Phan Anh sao kê

File sao kê từ thiện: http://tuthiendelamgi.com/wp-content/uploads/2016/12/1.-PA_Statement_censored.pdf

Lời kết

Vậy nên, nhân dịp này MC Phan Anh sao kê, hãy cho mình một “cơ hội”, minh bạch một chút, và cũng tiện trả lời comment mà nhiều bạn để lại nhất là “PHAN ANH CÓ THỂ KHÔNG PHÂN PHỐI”! Tôi xin thông báo lại với bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *