Maddox giành được trái tim Angelina Jolie tại trại mồ côi như thế nào?

Một người bạn của Angelina Jolie ở Campuchia đã tiết lộ chi tiết về số phận và hành trình mà ngôi sao này chọn và nhận nuôi, giữa hàng trăm trẻ mồ côi ở đất nước này.
Maddox tròn 20 tuổi vào ngày 5/8, có 5 người em trai và hiện đang là sinh viên đại học ở Hàn Quốc. Do tình hình dịch bệnh, Maddox chuyển sang học trực tuyến và ở cùng mẹ nuôi Angelina Jolie và các con ở Los Angeles – Mỹ suốt thời gian qua. Mới đây, một số nguồn tin trên các tờ báo giải trí cho biết, Maddox chuẩn bị trở lại Hàn Quốc để tiếp tục việc học, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Maddox là con nuôi đầu tiên trong đời Angelina Jolie. Sarath Mounh – bạn của Angelina Jolie và là đối tác kinh doanh cũ, đã tiết lộ với Daily Mail về hành trình nhận nuôi Maddox của ngôi sao này.

Sarath Mounh cho biết anh vô cùng tự hào vì đã góp phần giúp Maddox trở thành con của Angelina Jolie và có được cuộc sống như ngày hôm nay. Năm 2002, Sarath Mounh nhận Maddox từ trại trẻ mồ côi. Trong hồ sơ gia đình của Sarath Mounh, Maddox là con thứ ba của ông. Sau đó, Sarath Mounh đã ký một văn bản để Angelina Jolie nhận Maddox từ anh.

Có bố nuôi là người Campuchia giúp đỡ Angelina Jolie rất nhiều trong vấn đề pháp lý vì cô là người nước ngoài. Vào thời điểm đó, chính phủ Campuchia đang ra sức truy quét các đường dây buôn bán trẻ em quốc tế nên việc người nước ngoài trực tiếp nhận nuôi trẻ mồ côi càng khó khăn hơn.

Sarath Mounh nói rằng Angelina Jolie muốn nhận trẻ em Campuchia làm con nuôi vì cô yêu đất nước này sau khi đến đây đóng phim “Bí mật ngôi mộ cổ” năm 2000. Cô chọn Maddox giữa hàng trăm đứa trẻ mồ côi khác vì yêu nó. cậu bé trong lần gặp đầu tiên.

“Trên đời còn rất nhiều trẻ em cần được chăm sóc, cần cuộc sống tốt đẹp hơn. Lúc đó, cô muốn làm mẹ nhưng nghĩ thà làm mẹ còn hơn là một đứa trẻ cần được chăm sóc. . Đó là lý do. Tại sao cô ấy quyết định nhận Maddox thay vì sinh con. Cô ấy đã nói với tôi điều này và chúng tôi còn nói về nhiều điều khác nữa “- Sarath Mounh nói.

Anh cho biết thêm, lý do Maddox chinh phục Angelina Jolie là vì nụ cười của cô, nụ cười đã chiếm trọn trái tim cô. “Theo những gì cô ấy kể với tôi, khi cô ấy đến thăm trại trẻ mồ côi và nhìn thấy Maddox, Maddox đã mỉm cười với cô ấy và đứng dậy thay vì khóc như tất cả những đứa trẻ khác. Maddox ngay lập tức mỉm cười với Angelina Jolie và điều đó đã chạm đến trái tim cô ấy. Đó là lý do tại sao Angelina Jolie đã chọn Maddox Cô ấy nói Maddox thông minh, sắc sảo, đáng yêu, hay cười với mọi người hơn bất kỳ đứa trẻ nào khác “- Sarath Mounh nói thêm.

Sarath Mounh không hối tiếc về những nỗ lực của mình để giúp đỡ Angelina Jolie. Hai người vẫn là bạn và trở thành đối tác trong nhiều năm sau khi tổ chức phi lợi nhuận của Sarath Mounh làm việc với Quỹ Maddox Jolie – Pitt về các vấn đề bảo tồn ở Campuchia. Anh hy vọng Angelina Jolie và Maddox giữ lời hứa rằng Campuchia sẽ luôn là một phần bản sắc của Maddox.

“Người dân Campuchia tự hào và hạnh phúc vì Maddox lớn lên trong cuộc sống đẳng cấp như vậy. Nhiều người khác không có được cơ hội đó. Maddox có thể rơi vào cảnh trẻ con lang thang, nghiện ngập nếu không được nhận nuôi. Hệ thống trại trẻ mồ côi ở Campuchia lúc đó Thời gian không được quản lý tốt, nhiều trẻ em không được bảo vệ. Maddox nhiều lần rồi ”- Sarath Mounh bộc bạch.

Sarath Mounh hiện đang định cư tại Toronto, Canada cùng các con. Khi được hỏi liệu Maddox có thực sự là trẻ mồ côi hay không, Sarath Mounh nói rằng nhiều người hỏi anh về việc cha mẹ của Maddox vẫn còn sống hay liệu anh có biết gì về họ hay không, anh thực sự không có manh mối. cái này.

Mới đây, tờ The Sun tiết lộ nhà làm phim độc lập Elizabeth Jacobs đang thực hiện bộ phim tài liệu mang tên “Những đứa trẻ bị đánh cắp” nhằm tìm ra sự thật về những vụ nhận con nuôi ở Campuchia vào cuối những năm 2000. Năm 1990 và đầu năm 2000. Elizabeth Jacobs muốn làm rõ các gia đình nghèo ở Campuchia vào thời điểm đó như thế nào

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *