LÝ NHÃ KỲ TIẾT LỘ LÝ DO VẪN LÀ BÔNG HỒNG LẺ BÓNG

Lý Nhã Kỳ được mọi người gọi là là quý cô độc thân đắt giá của showbiz Việt vì sau những mối tình đến rồi đi, người đẹp U30 vẫn chưa thể tìm bến đỗ cho mình: Thành công, đẹp, giàu là rào cản
Xinh đẹp, sự nghiệp diễn xuất nhiều dấu ấn lại sở hữu khối tài sản “khủng” dường như là rào cản khi ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lập gia đình dù rằng, cô từng trải qua những mối tình khắc cốt ghi tâm.
Khi được nói về vấn đề này, nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa không hề trốn tránh, trái lại người đẹp thẳng thắn chỉ ra đâu là nguyên nhân khiến cô vẫn chịu cảnh “lẻ bóng” dù tuổi không còn trẻ nữa.
Lý Nhã Kỳ ở tuổi 38 có tất cả nhưng "vẫn lẻ bóng".
Lý Nhã Kỳ ở tuổi 38 có tất cả nhưng “vẫn lẻ bóng”.

Lý Nhã Kỳ khó tìm được nửa cho mình vì thành công, xinh đẹp và giàu có

 

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Trong khi nhiều đồng nghiệp lần lượt lập gia đình thì Lý Nhã Kỳ vẫn chọn cách tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính không vướng bận dù đã qua tuổi 30. Sau vài mối tình không mang đến cái kết trọn vẹn, Lý Nhã Kỳ thừa nhận bản thân “ế bền vững” là vì cô thành công, xinh đẹp lại giàu có.
Chia sẻ với báo Người Lao Động, Lý Nhã Kỳ trải lòng rằng cô đang trên hành trình đi tìm hạnh phúc cho riêng mình sau những năm tháng tuổi trẻ gác lại chuyện tình cảm riêng tư để xây dựng sự nghiệp. Theo nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa mọi việc xảy ra đều do chính bản thân cô quyết định, thế nên khi cô đã mở lòng, đã trân trọng một người đàn ông nào đó, đối phương cũng cần hiểu được giá trị của họ.
Người đàn ông chắc chắn sẽ lấy làm hãnh diện nếu làm lung lay được trái tim của Lý Nhã Kỳ.
Người đàn ông chắc chắn sẽ lấy làm hãnh diện nếu làm lung lay được trái tim của Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ vốn là kiểu  phụ nữ độc lập nhưng không có nghĩa cô không có tìm kiếm về nửa kia biết chở che. Những mối tính cô từng trãi qua, Lý Nhã Kỳ cho biết người đẹp không có điều gì nuối tiếc vì những năm tháng đã qua. Mọi thứ đều là kỉ niệm tốt đẹp, đáng trân trọng và ở hiện tại, người đẹp chỉ mong tìm được nửa kia tôn trọng và yêu thương và che chở mình một cách trọn vẹn nhất. Đó chính là đích đến kế tiếp mà nữ diễn viên đang muốn đến trên hành trình đi tìm hạnh phúc.
Lý Nhã Kỳ dành thanh xuân cho sự nghiệp và giờ đây, cô muốn đi tìm một nửa đích thực của mình.
Lý Nhã Kỳ dành thanh xuân cho sự nghiệp và giờ đây, cô muốn đi tìm một nửa đích thực của mình.

Mối tình 9 năm của Lý Nhã Kỳ ngỡ kết thúc trọn vẹn vẫn tan vỡ làm nhiều người tiếc nuối

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Khá kín tiếng trong chuyện đời tư, bất ngờ vào ngày 22/10/2019, nữ diễn viên Gió Nghịch Mùa đăng tải trên mạng xã hội tâm thư dài tiết lộ đã chia tay bạn trai sau 9 năm yêu đương. Nói về người cũ, cô dành những lời trân trọng khiến khán giả không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cô.
Vì để bảo vệ cuộc sống riêng tư cho đối phương nên Lý Nhã Kỳ chưa từng công khai danh tính "người ấy".
Vì để bảo vệ cuộc sống riêng tư cho đối phương nên Lý Nhã Kỳ chưa từng công khai danh tính “người ấy”.
Nữ diễn viên gọi đó là thanh xuân vì cả hai đồng hành cùng nhau đến 9 năm nhưng không thể tiếp tục.
Nữ diễn viên gọi đó là thanh xuân vì cả hai đồng hành cùng nhau đến 9 năm nhưng không thể tiếp tục.
Khi nói về tình cũ, Lý Nhã Kỳ thừa nhận mối tình rạn nứt phần nhiều là lỗi ở cô khi quá chú tâm vào sự nghiệp mà không toàn tâm toàn ý nghĩ đến chuyện lâu dài. Lý Nhã Kỳ hiểu và không hề oán trách khi bạn trai cũ muốn có một bến đỗ bình yên cho riêng mình sau chia tay.
Không chỉ là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp mà Lý Nhã Kỳ còn có cuộc sống sang chảnh, xa hoa nắm trong tay khối tài sản “khủng” nhiều người mong ước nhưng người đẹp vẫn chưa thể tìm thấy bến đỗ đời mình sau những mối tình khắc cốt ghi tâm. Dù vậy, Lý Nhã Kỳ chọn suy nghĩ tích cực, không quá đặt nặng việc đi tìm một nửa hạnh phúc dù đã sắp bước sang ngưỡng 40. Nhưng đối với người hâm mộ thì Lý Nhã Kỳ xứng đáng có được hạnh phúc bên một nửa yêu thương cô một cách vẹn tròn như mong muốn của cô.
Nguồn: bestie

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *