Lọ Lem – cô con gái rượu của MC Quyền Linh chỉ 15 giây đã khoe trọn khí chất Hoa hậu tương lai: Chất lượng clip mờ nhưng chất lượng nhan sắc là mờ ê mê!

Hiện tại Đỗ Thị Hà đương là Hoa hậu Việt Nam 2020 với vẻ ngoài xinh đẹp và học thức cao, nhưng biết đâu được 4-5 năm nữa, chúng ta cũng sẽ được thấy Lọ Lem đăng quang tại một cuộc thi Hoa hậu nào đó giống Đỗ Thị Hà thì sao.
Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về cô sinh viên 19 tuổi Đỗ Thị Hà thì ngay từ lúc này đây, nhiều người đã suy nghĩ và ngóng trông rồi cùng nhau thử dự đoán xem liệu có mỹ nhân nhí nào độ 4-5 năm nữa sẽ đủ tiềm năng để góp mặt tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất này và làm nên thành công như Đỗ Thị Hà hiện tại không. 
Ngay lập tức, cái tên Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) – con gái đầu lòng của MC Nhân ái Quyền Linh được đề cử đầu tiên trong danh sách này. Chỉ mới đang ở tuổi 14, Lọ Lem đã sở hữu cho mình một nhan sắc xinh đẹp và thần thái, khí phách hơn người. Đỉnh cao là lâu lâu cô bé khoe sương sương clip 10-15 giây như trên story MXH của mình như hôm nay thôi, Lọ Lem cũng đủ khiến bất kì người nào yêu thích nét đẹp phải  “xỉu lên xỉu xuống” rồi.
 

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Mặc dù đoạn clip có chất lượng không được cao hơi mờ nhưng bù lại, chất lượng nhan sắc của Lọ Lem vẫn rất hoàn hảo, cũng hơi mờ nhưng mà là mờ ê mê. Nhìn cái sống mũi cao, đôi mắt to tròn, rất có hồn, mái tóc bồng bềnh cùng các đường nét đâu ra đấy không có góc chết của ái nữ nhà Quyền Linh, ai nấy trông thấy đều đồng loạt gật gù cô bạn sau này mà không đi thi Hoa hậu thì sẽ phí cho một nhan sắc lắm. 
Nhắc mới nhớ, năm nay Lọ Lem chỉ 14 tuổi nhưng đã cao 1m70 rồi. Đó cũng là một điểm cộng to lớn nếu sau này Lọ Lem có quyết định thi Hoa hậu Việt Nam!

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

 

Nhan sắc thế này ngắm cả ngày không chán mất

Nhan sắc thế này ngắm cả ngày không chán mất

Nếu để khen Lọ Lem xinh thì có lẽ là hơi thừa nhưng mọi người vẫn không ngừng xuýt xoa:
– Xinh thật ấy, quá nổi bật, nhan sắc nhẹ nhàng nhưng có phần sắc sảo, như này mấy năm nữa thôi sẽ làm nên chuyện cho xem.
– Ứng cử viên cho ngôi vương Hoa hậu tương lai tiềm năng nhất là đây chứ đâu!
– Quyền Linh chắc chắn rất hạnh, chú ấy có cô con gái xinh, dễ thương quá chừng!
– Chờ thấy em ở sân khấu Hoa hậu 2024 hoặc 2026 nhé, nếu không thì phải là  những cuộc thi lớn.
-Cố gắng học giỏi và ứng xử tốt cùng những kĩ năng mềm khác, chắc chắn em sẽ là Hoa hậu được mọi người ca ngợi cho xem.
Nguồn: kenh14

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *