Livestream Công Vinh Thủy Tiên sao kê | File bằng chứng đầy đủ mục đích sử dụng tiền quyên góp từ thiện

Trong những ngày vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục bị ai đó gọi điện yêu cầu kê khai số tiền 177 tỷ, kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung vào tháng 10 năm 2020. Nam cầu thủ từng lên tiếng bức xúc. và hứa sẽ chính thức Livestream Công Vinh Thủy Tiên sao kê tại ngân hàng vào ngày 15/9 để làm rõ mọi chuyện.

Livestream Công Vinh Thủy Tiên sao kê

Livestream Công Vinh Thủy Tiên sao kê: “Tôi sẽ phát biểu, để xem tổng số tiền như công bố hay 320 tỷ, 700 tỷ như lời đồn”
Không để người hâm mộ phải chờ đợi, đến chiều ngày hẹn, Công Vinh đã chính thức lên tiếng về việc sẽ trực tiếp ra ngân hàng với tuyên bố gọi 177 tỷ cho miền Trung. Do ảnh hưởng của dịch, TP.HCM đang tiếp tục thực hiện trật tự xã hội, vì vậy buổi livestream “Đưa tuyên bố trước công chúng” sẽ diễn ra tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021. Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi chuyện.

“Tiên sẽ hẹn trước 5 ngày khi gọi điện, và sau khi thông báo kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem tổng số có còn là số tiền như Tiên đã thông báo hay là 320 tỷ, 700 tỷ như lời đồn đại”, Thủy Tiến cho biết thêm.

CHÍNH THỨC: Công Vinh chốt ngày giờ sao kê 177 tỷ, đưa ra đầy đủ bằng chứng về mục đích sử dụng số tiền quyên góp từ thiện – Ảnh 2.
Công Vinh xin hoãn buổi livestream sang ngày 17/9 vì dịch

Cùng với đó, Công Vinh – Thủy Tiên cũng công bố bảng thống kê giấy tờ, bằng chứng về việc làm từ thiện tại miền Trung. Số tiền kêu gọi cụ thể là 178 tỷ đồng, nhưng chi tới 181 tỷ đồng, nam cầu thủ góp tiền cá nhân 3,6 tỷ đồng.

Anh công bố trước bằng chứng giải ngân 178 tỷ đồng kêu gọi được từ các mạnh thường quân trong đợt lũ lụt miền Trung

Video Công Vinh Thủy Tiên sao kê:

CHÍNH THỨC: Công Vinh chốt ngày giờ sao kê 177 tỷ, đưa ra đầy đủ bằng chứng về mục đích sử dụng số tiền quyên góp từ thiện – Ảnh 4.
Tuy nhiên, trên thực tế, Công Vinh và Thủy Tiên bỏ ra 181 tỷ đồng, vợ chồng ông xã góp 3,6 tỷ đồng

Trước đó, nói về lý do sao kê ngân hàng, Công Vinh từng chia sẻ: “Vinh muốn người thật đi ngân hàng đàng hoàng. Giờ ai cũng phải ở nhà chứ không ra ngoài được. Mọi người nói sao kê trên mạng được nhưng cái này còn nhiều vấn đề lắm, còn nhiều tài liệu nữa, chờ Vinh và Tiến sao kê ngân hàng xong chúng tôi sẽ up hết lên cho mọi người cùng xem, sự thật có phải như vậy hay không, lúc đó người vu khống Vinh và Tiến phải chịu trách nhiệm trước pháp luật ”.

Lời kết:

Chúng ta cùng chờ đón buổi livestream Công Vinh Thủy Tiên sao kê để xem thực hư câu chuyện như thế nào nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *