Lễ khai trương nhà mẫu smarthome Golden City tại TP.Tây Ninh

Lễ cắt băng khai trương nhà mẫu smarthome Golden City cuối tháng 11 vừa qua

Vào cuối tháng 11 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án Golden City là loại hình căn hộ smarthome đầu tiên tại TP.Tây Ninh.

Lễ cắt băng khai trương nhà mẫu smarthome Golden City cuối tháng 11 vừa qua
Lễ cắt băng khai trương nhà mẫu smarthome Golden City cuối tháng 11 vừa qua

Dự án Golden City đã được triển khai theo văn bản chấp thuận số 1847/UBND-KTTC của UBND tỉnh Tây Ninh. Golden City là dự án với nhà ở cao tầng tọa lạc tại khu phố 2, phường 2, ngay trung tâm TP.Tây Ninh, cung cấp giải pháp an cư cho những đối tượng thuộc chính sách nhà ở xã hội, người có thu nhập thấp tại tỉnh Tây Ninh. 

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Dự án nằm trải dài trên 3 mặt tiền đường Yết Kiêu – Hồ Văn Lâm – Phạm Văn Chiêu, trên khu đất có tổng diện tích 3,5ha, quy mô với gồm 07 Block chung cư cao 16 tầng nổi, 1 tầng hầm, còn lại là các khuôn viên vườn hoa, cây xanh và khu vực công cộng khác. Tổng vốn đầu tư cho dự án này tấ cả 1.776 tỷ đồng.

Với mong muốn đi đầu trong việc mang đến cho người dân, đặc biệt là những cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên công an trên địa bàn tỉnh sản phẩm NOXH theo xu hướng smarthome hiện đại tiên tiến cùng với các dịch vụ tiện ích và giải trí đa phương tiện khép kín có thể kể đến như : Trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympic, công viên cây xanh, đại siêu thị, rạp phim, cafe skybar, phòng gym và spa, khu vui chơi giải trí trẻ em,… Golden City hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp và góp phần nâng cao tầm diện mạo đô thị TP.Tây Ninh.

Golden City gồm 07 Block chung cư cao 16 tầng nổi, 1 tầng hầm, cùng khuôn viên vườn hoa, cây xanh với tổng quy mô 3,5 ha
Golden City gồm 07 Block chung cư cao 16 tầng nổi, 1 tầng hầm, cùng khuôn viên vườn hoa, cây xanh với tổng quy mô 3,5 ha

Trong bối cảnh TP. Tây Ninh đang phấn đấu đạt chuẩn đô thị loại II, với sự xuất hiện của tổ hợp nhà ở smarthome Golden City sẽ góp phần thúc đẩy mạnh quá trình đô thị hóa và tăng mật độ dân cư. Ngay từ khi ra mắt, Golden City đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Tính đến nay, Golden City đã được triển khai thi công 4 block đến tầng 13; 3 block còn lại vẫn đang thi công theo kế hoạch. Dự án sẽ được chuyển nhượng cho các đối tác có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hành, quản lý và khai thác là Công ty cổ phần Đầu tư Thành Phố Vàng. Theo kế hoạch, dự kiến Golden City hoàn thành và sẽ bàn giao bốn Block A1, B1, A2, B2 vào cuối Quý 4/2021 và ba block C1, C2, C3 còn lại vào Quý 4/2022.

Là một địa phương đang đi trên đà phát triển với nhiều tiềm năng, Tây Ninh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầy hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư và du khách trong tương lai. Do vậy, sở hữu căn hộ thông minh tại Golden City không chỉ là an cư lạc nghiệp mà còn góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, năng động hiện đại trong tương lai không xa. 

Nguồn: batdongsan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *