Hương vị tình thân – Phần 2 tập 9: Sợ Nam gặp nguy hiểm, ông Sinh một lần nữa không dám nhận con

Anh Sinh không dám nhận con

Trong lúc bà Nhân – em họ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hấp hối thì Nam (Phương Oanh) được ông Sinh gọi điện khẩn cấp để được gặp người thân lần cuối. Anh Sinh rưng rưng nước mắt. Trong khi đó, Nam cũng bất ngờ nghe được lời trăn trối của bà Nhân: “Bố khổ lắm. Thứ lỗi cho con nhé!” sau đó rời đi.

Nam nhận ra rằng mình là con trai của ông Sinh và đây là gia đình của mình, nguồn của mình. Nam ôm lấy anh Sinh khóc như mưa.

Đến giờ phút này, anh Sinh không muốn giấu Nam nữa. Anh đưa Nam ra mộ vợ.

“Bé cưng, con của cô ấy ở đây với anh. Người con gái mà anh bỏ rơi bao nhiêu năm. Trước khi mất, anh đã dặn lòng phải yêu thương chăm sóc cô ấy. Hôm nay cô ấy đã trở về bên anh, trước mặt anh. cho bạn biết sự thật”, ông Sinh nói khẽ trước mộ của vợ mình.

Sau đó, anh Sinh gọi Nam lại gần để nói cho Nam biết sự thật. Nhưng đúng lúc đó, Chiến “chó” có mặt từ xa khiến anh Sinh không dám nói.

Hương vị tình thân phần 2 tập 9 (tập 80): Ông Sinh nói với Nam về bí mật huyết thống - Ảnh 2.
Về đến nhà, Nam khéo léo làm một mâm cơm ngon lành và gợi ý nhắc đến chuyện quan trọng mà anh Sinh muốn nói với mình. Nam đang chờ đợi sự chấp nhận từ người cha già khắc khổ của ông đã sống trong tù trong nhiều năm.

Nhưng vào thời khắc quyết định, ông Sinh bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ. Biết có người theo dõi mình, anh Sinh nhất quyết không nói cho Nam biết toàn bộ sự thật. Thay vào đó, ông Sinh bịa chuyện khác rằng bị con gái là bà Nhạn từ chối trước khi mất nguyện vọng được nhìn thấy cháu lần cuối không nhắm mắt nên ông Sinh bức xúc hỏi Nam. lên để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bà Nhàn.

Nghe xong, Nam nắm tay, tựa vào vai anh Sinh động viên, từ nay anh hãy coi chị như người thân, gia đình của mình. “Mẹ đừng buồn, con còn cháu, không có họ hàng gì, chúng ta nương tựa vào nhau”, ông Nam nói với ông Sinh.

Thấy anh Sinh và Nam tình cảm như cha con, Chiến “chó” nghi ngờ về thân thế thật của anh Nam. Chiến “chó” gọi ông Sinh ra gặp riêng và hỏi: “Anh nhớ hồi trước anh cũng có một đứa con gái, hay…”.

Bà Xuân bị chồng lạnh nhạt, phát hiện bạn thân có bồ mới

Từ trước đến nay, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) vẫn luôn nhắc vợ phải chăm sóc bà Dần (NSND Như Quỳnh). Tuy nhiên, do hai mẹ con không hợp tính nhau nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không những vậy, khi bệnh tình tái phát, bà Dần luôn nhầm con dâu với tên tiểu tam đã cướp chồng của bà trước đó.

Đặc biệt là sau sự việc hai mẹ con vật lộn trong nhà vệ sinh khiến chị Dần bị ngã, anh Khang càng thất vọng vì sự chăm sóc “phản kháng” của vợ.

Bà Xuân (Quốc Thu Phương) cũng cảm động trước người chồng lạnh lùng. Bà Xuân dù rất thương mẹ chồng nhưng cách thể hiện không khéo léo nên luôn bị bà Mai xa lánh.

Bực bội trong lòng, bà Xuân giận người giúp việc nhưng trước mặt chồng và mẹ chồng, bà lại dịu dàng, chu đáo, tỏ ra thiện chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *