Hình ảnh cung Kim Ngưu là người như thế nào?

Kim Ngưu (tên tiếng Anh là Taurus) là hình ảnh cung Kim Ngưu thường được nhắc đến với một số đặc điểm tính cách như điềm tĩnh, chăm chỉ và có sức khỏe tốt. Kim Ngưu là dấu hiệu thứ 2 và thuộc nguyên tố đất. Bài viết dưới đây sẽ giải mã chi tiết về tính cách, nghề nghiệp và tử vi của những người thuộc chòm sao này.

Khái quát tử vi cung Kim Ngưu

– Giải mã truyền thuyết về Kim Ngưu

Truyền thuyết bắt nguồn từ nàng công chúa Europa của đất nước Phoenicia cổ đại. Khi công chúa đang chơi và làm cỏ bên sông, một con trâu trắng rất lớn xuất hiện trước mặt nàng. Điều kỳ lạ là Europa không hề sợ hãi mà lên lưng trâu gần như ngay lập tức.
chibi
Truyền thuyết Cung Kim Ngưu bắt nguồn từ công chúa Europa
Chú trâu được thần Zeus biến hình và sở hữu sức mạnh to lớn, cõng công chúa Europa băng qua đồng bằng và biển cả bao la, lướt sóng. Ở bên kia Địa Trung Hải, điểm đến cuối cùng của Zeus và của Châu Âu là đảo Crete và cũng từ đây chàng lấy vợ.

– Biểu tượng cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được tượng trưng là Kim Ngưu – đặc trưng bởi sức mạnh to lớn và tư duy vững vàng, kiên trì và không ngừng, dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
anime
Kim Ngưu dễ mất kiểm soát khi bị kích thích
Ngoài ra, Ngưu còn có con vật đại diện là trâu vàng, họ có xu hướng yêu thích cuộc sống ổn định, thoải mái, giàu sang và mong muốn mọi người được sống khỏe mạnh, vô lo vô nghĩ.

– Đặc điểm của dấu hiệu Kim Ngưu

Kim Ngưu có sao Kim cai trị và là biểu tượng của nguyên tố đất, đó là lý do tại sao những người thuộc cung hoàng đạo này có sức khỏe tuyệt vời cùng với tâm hồn và trí tuệ nghệ thuật độc đáo. .
Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung này thường suy nghĩ chín chắn, thực tế, mong muốn một mối quan hệ lâu dài và yêu thương nhau. Ngoài ra, Kim Ngưu luôn muốn giành được sự quan tâm, chú ý và yêu mến của đối phương. Dấu hiệu này cũng có tính độc quyền rất cao trong tình yêu.
ngư
Cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và là biểu trưng cho nguyên tố đất
Mặc dù những người có dấu hiệu này nhìn chung rất tự chủ, nhưng một khi tâm trạng của họ đã bộc phát, họ sẽ thường có xu hướng bạo lực. Đó là lý do tại sao họ cần khám phá và lựa chọn một người bạn đời phù hợp, người có thể giúp họ kiểm soát những tính xấu của mình.

Kim Ngưu được vị thần nào bảo vệ?

Kim Ngưu được bảo vệ bởi nữ thần Aphrodite, con gái của thần Zeus và nàng tiên Dione, một vị thần không có quá nhiều vũ khí trong tay nếu không muốn nói là bởi vẻ đẹp, sự quyến rũ khó cưỡng với khả năng ban phát tình yêu cho loài người.
Nữ thần Aphrodite sẽ ban tặng cho những người thuộc cung Kim Ngưu sự quyến rũ và hấp dẫn cả về thể xác lẫn tinh thần, mang đến cho họ một cuộc sống ngập tràn cảm xúc yêu thương và không bao giờ đau khổ.
ngư taurus
Nữ thần Aphrodite là thần bảo hộ

Hình ảnh cung Kim Ngưu là người như thế nào?

Tính cách của nam Kim Ngưu

Ưu điểm:

Đàn ông Kim Ngưu có trách nhiệm và đam mê trong công việc: Đàn ông Kim Ngưu rất ngoan cường, luôn dành hết tâm huyết và sức lực cho công việc được giao, luôn nỗ lực hết mình để có được sự nghiệp thành công. Kim Ngưu nam luôn là trụ cột vững chắc, vì dù có đau khổ thế nào thì chàng vẫn sẽ cố gắng dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhất.
Kim Ngưu nam vô cùng kiên nhẫn trong công việc và trong cuộc sống: nam Kim Ngưu có sức chịu đựng và sức chịu đựng cực kỳ cao, luôn nhẫn nại để hoàn thành tốt công việc được giao, luôn giữ vững chữ tín dù gặp bất cứ khó khăn nào.
tranh
Kim Ngưu nam là người kiên nhẫn và là trụ cột vững chắc

Nhược điểm:

Kim Ngưu nam rất cứng đầu và nóng tính: Kim Ngưu nam rất khó chấp nhận sự thay đổi, họ thường bỏ qua rất nhiều phản hồi tích cực chỉ vì họ đã xác định và luôn kiên trì với ý tưởng của mình. Cũng đừng cố chọc giận đàn ông Kim Ngưu, bởi một khi họ đã “nổi khùng” thì hậu quả sẽ vô cùng khó lường.

Tính cách của nữ Kim Ngưu

Ưu điểm:

Nữ Kim Ngưu thông minh và sáng tạo: Đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật, nữ Kim Ngưu luôn thể hiện sự thông minh và những ý tưởng sáng tạo, rất được coi trọng. Phụ nữ Kim Ngưu cũng là người thông minh, nhanh nhạy và luôn hoàn hảo trong việc giải quyết vấn đề.
Nữ Kim Ngưu rất chân thành: Nữ Kim Ngưu thường khá khó gần, nhưng đối với những người thân thiết, họ thường dùng hết sự chân thành của mình để đối xử với người đó. Trong tình yêu, họ yêu trường tồn và luôn cố gắng vun vén, chăm sóc cho nhau.
cute
Kim Ngưu nữ thông minh và sáng tạo

Nhược điểm:

Tương tự như nam Kim Ngưu, bí mật của nữ Kim Ngưu nằm ở tính cách khá nóng nảy, hay bị khiêu khích, khiêu khích bằng lời nói. Do đó, khi đối đầu với một phụ nữ Kim Ngưu, hãy hết sức cẩn thận trong cách ăn nói nếu bạn không muốn khiến cô ấy suy nghĩ và nóng tính.

Kim Ngưu nam và nữ trong tình yêu

Cung nào hợp với nam Kim Ngưu hơn?

Nữ Kim Ngưu: những người cùng dấu hiệu khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên tình yêu hoàn hảo. Bạn sẽ trở nên cực kỳ thấu hiểu đối phương chỉ bằng một ánh mắt, một lời nói.
Nữ Cự Giải: Phụ nữ thuộc cung Cự Giải cũng là những người yêu thích sự ổn định và không ngừng phấn đấu cho tương lai. Cả hai có một điểm chung là khá điềm đạm và chân thành. Đặc biệt, một người phụ nữ Cự Giải rất mềm yếu sẽ khiến một người đàn ông Kim Ngưu mạnh mẽ muốn che chở.
Nữ Xử Nữ: Đàn ông Kim Ngưu dù có nghiêm khắc và cẩn thận đến đâu cũng không thể tìm ra lỗi ở người phụ nữ Xử Nữ tỉ mỉ. Ngoài ra, những chàng trai Kim Ngưu có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng cao sẽ phù hợp ngay cả với những người nguyên tắc và khó tính như Xử Nữ.
Baekhyun (EXO) – 6/5/1992
Baekhyun (EXO) – 6/5/1992

Cung nào hợp với nữ Kim Ngưu hơn?

Nam Ma Kết : Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi cả hai bạn đều trầm lặng và chung thủy trong tình yêu. Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết luôn đặt mục tiêu gia đình là cố gắng cho tình yêu của họ có một kết thúc có hậu.
Nam Sư Tử: Không giống như phụ nữ Kim Ngưu khá tiết kiệm và biết vun vén, đàn ông cung Sư Tử là người chi tiêu hào phóng và biết cách thể hiện. Tuy nhiên, cả hai sẽ biết cách giảm bớt sự nóng giận và cái tôi của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nam Cự Giải: Một người đàn ông Cự Giải ấm áp và quan tâm sẽ dễ dàng khiến một người phụ nữ Kim Ngưu cảm động. Họ sẽ hỗ trợ nhau trong cả công việc và cuộc sống để đạt được thành công.
Sunny (Girls' Generation) – 15/5/1989
Sunny (Girls’ Generation) – 15/5/1989

Con đường công danh và sự nghiệp của Kim Ngưu

Kim Ngưu không thích hợp với những công việc đòi hỏi sự giao tiếp vì khả năng sử dụng ngôn từ không tốt lắm. Ngược lại, đối với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, cần nhiều kiên nhẫn như liên quan đến tiền bạc, bất động sản thì rất tốt.
Ngoài ra, với kỹ năng quản lý tài chính xuất sắc, những người này sẽ thích hợp với các nghề như tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, ngân hàng, môi giới bất động sản.
Họ cũng rất phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, đòi hỏi chất giọng tốt và tư duy sáng tạo như ca sĩ, giáo viên dạy hát, v.v. Ngoài ra, một số ngành nghề khác phù hợp với Kim Ngưu là nhà thiết kế, kỹ sư, công nhân nông nghiệp, v.v.
Ngành nghề khác thích hợp với Cung Kim Ngưu là nhà thiết kế
Ngành nghề khác thích hợp với Cung Kim Ngưu là nhà thiết kế
Như vậy, sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ đi theo hướng ổn định, chắc chắn, lương cao. Tuy nhiên, đối với một số cá nhân không ngừng phấn đấu và phát triển vì tương lai, con đường đến với danh vọng sẽ có những chuyển biến rất rõ ràng.
Kim Ngưu có thể gặt hái được nhiều thành công nhờ sự quan tâm và nghiêm khắc trong công việc. Ngoài ra, với tinh thần đồng đội tốt, `Toro cũng sẽ trở thành một thủ lĩnh đáng tin cậy.

Gia đình và bạn bè của Kim Ngưu

Kim Ngưu là người luôn đặt mục tiêu hướng tới gia đình, yêu hòa bình, trọn vẹn và thích sự sung túc, giàu có vào sáng nay. Khi còn trẻ, họ lao vào công việc để tìm kiếm cơ hội, cố gắng tiết kiệm và tu dưỡng. Khi đã thành công và có cuộc sống ổn định, Kim Ngưu sẽ có xu hướng quay về chung vui với gia đình.
Qua đó có thể thấy Kim Ngưu là những người sống vì gia đình, đặt gia đình lên hàng đầu. Những ai kết hôn với cung Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.
Về phần bạn bè, bề ngoài họ khá điềm đạm, ít nói và có chút nóng nảy khi bị kích thích, đặc biệt rất khó gần. Tuy nhiên, khi đã thân thiết, họ sẽ dùng tất cả sự chân thành để đối xử với nhau.
Về gia đình và bạn bè, có thể thấy Kim Ngưu cũng đạt được sự viên mãn, ít nhưng vô cùng chất lượng. Hầu hết các mối quan hệ xung quanh Kim Ngưu đều tương thích và có thể chịu đựng được tính cách của dấu hiệu này.
Vì vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về hình ảnh cung Kim Ngưu, cũng như những đặc điểm tính cách, ưu điểm và hạn chế của cung Kim Ngưu. Để trở thành một người bạn và người yêu đáng tin cậy của Kim Ngưu, điều cần thiết là phải biết những đặc điểm này. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục tin tức phong thủy theo tuổi của chúng tôi.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *