Hành động cho rằng là kém duyên khiến Karik bị chỉ trích vì clip ngay đêm chung kết Rap Việt, tất cả bắt nguồn từ việc làm này trên xe người lạ

Hành động kém duyện của Karik trong đêm chung kết Rap Việt

Chẳng có gì đáng để bàn cãi, nhưng chỉ với một hành động nhỏ như thế này, Karik đang phải đối mặt với làn sóng tranh cãi trên các trang mạng xã hội lớn nhỏ.

Với vai trò là HLV, lần đầu ngồi ghế nóng Rap Việt, ngỡ tưởng Karik sẽ thu nạp được kha khá fan khi thể hiện tính cách vô cùng đáng yêu, dễ thương, gần gũi trên sân khấu. Thế nhưng anh chàng cũng đang vướng phải không ít lùm xùm từ chuyện tình cảm cá nhân cho đến cách ứng xử đời thường của mình.

Hành động kém duyện của Karik trong đêm chung kết Rap Việt
Hành động kém duyện của Karik trong đêm chung kết Rap Việt

Vào ngày 17/11 trên mạng xã hội, netizen đang tranh cãi vấn đề trước đoạn clip Karik xuất hiện sau đêm chung kết Rap Việt ở ngoài đường. Trong khoảnh khắc bị bắt gặp bởi phóng viên, nam rapper “Khu tao sống” bất ngờ dừng lại để cột dây giày. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như  thay vì cúi xuống như bình thường, anh lại gác chân lên đuôi xe của một chiếc xe máy ven đường để chỉnh lại dây giày của mình. Hành động này bị phần đông netizen cho rằng ngôi sao nhạc Rap vô ý tứ, kém duyên cho hành động của mình.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Dù đã đăng đàn xin lỗi nhưng dường như CĐM vẫn chưa "bỏ qua" cho Karik
Dù đã đăng đàn xin lỗi nhưng dường như CĐM vẫn chưa “bỏ qua” cho Karik

Loạt bình luận gây ra làn sóng tranh cãi qua lại về việc Karik gác chân lên xe thắt dây giày:

– Mình đây là fan Karik nhưng mình xin phép không bàn về điều gì trong trường hợp này.

– Trường hợp này thì đừng có bênh, hay thiên vị với lí do gì nữa: nào là giày đắt thì thế này thế kia hay người ta có ý để ở đuôi xe đâu. Nếu có ý 1 chút thì để ở đuôi ok nhưng sau đó thì có thể lau hay tỏ ra là phủi qua chỗ đặt chân thì tạm tặc lưỡi cho qua, còn nếu thật sự ý thức thì đã không đặt lên xe của người khác như vậy. Thiếu tôn trọng người khác.

– Đừng bênh idol mình các fan ạ, ca này cứu không nổi rồi…

– Xe của người ta mà anh nhà sang chảnh gác cái chân lên, không cúi người xuống mà sửa giày được à.

– Tui lại thấy cũng bình thường mà, mình nghĩ nhiều người cũng làm vậy như thói quen chứ đâu chỉ riêng Karik đâu. Phải chăng vì anh nổi tiếng nên anh bị soi.

Karik đang trở thành tâm điểm chị trích của truyền thông sau hành động nêu trên
Karik đang trở thành tâm điểm chị trích của truyền thông sau hành động nêu trên

Nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *