Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo nữ vòng tay đẹp mê ly

Bây giờ chúng ta biết rằng 12 cung hoàng đạo nữ vòng tay có màu sắc ảnh hưởng đến những người khác nhau một cách khác nhau. Mỗi người trong chúng ta cũng được sinh ra dưới một cung hoàng đạo hay còn gọi là cung hoàng đạo. Do đó, việc tương quan chuỗi màu trong quang phổ ánh sáng khả kiến ​​với mỗi dấu hiệu chiêm tinh này là điều tự nhiên.
Từ Zodiac có thể tạm dịch là vành đai động vật lơ lửng giữa trời và đất. Vành đai tròn này được chia thành 12 đoạn, mỗi đoạn 30 độ, và mỗi đoạn trong số chúng được liên kết với một chòm sao cụ thể. Vì vậy, mỗi cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 phân khúc cũng gắn liền với một con vật cũng như với một trong các nguyên tố (lửa, nước, đất và không khí). Bởi vì nó dựa trên triết học cổ đại của Trung Quốc; mỗi yếu tố được liên kết với các màu sắc khác nhau; nó là lẽ tự nhiên mà các dấu hiệu hoàng đạo cũng được liên kết với các màu sắc khác nhau. Dưới đây là những màu tương ứng với 12 chòm sao.

Giới thiệu cho 12 cung hoàng đạo nữ vòng tay đẹp phong thủy 12 chòm sao

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo là Bạch Dương. Màu sắc may mắn của Bạch Dương là ĐỎ. Màu này tượng trưng cho sức mạnh, khả năng cạnh tranh và tham vọng của Bạch Dương. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Màu đỏ sẽ phản tác dụng và khiến Bạch Dương bồn chồn, lo lắng và tức giận hơn. Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc cũng rất hợp với Bạch Dương. Ngoài ra, những gam màu nhạt như trắng nhạt, kem hoặc hồng sẽ giúp thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng hơn.
Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một số màu khác sẽ ảnh hưởng đến các trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, Bạch Dương cũng thích hợp với màu vàng nghệ và vàng.
Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, vì màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn dĩ rất đối lập nhau. Vì vậy, dù màu đen thời thượng và sang trọng đến đâu thì bạn cũng không nên chọn màu này
lazada vn
Vòng tay Lá Bùa Tây Tạng Xanh Lá – Thích hợp cho cung Bạch Dương – Kim Ngưu

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Số mệnh này chịu ảnh hưởng của sao Kim, thích hợp với các sắc thái của bất kỳ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh lam. Các sắc thái của đất và xanh lá cây là sự lựa chọn thứ hai. Kim Ngưu là người hướng nội nên nếu trang trí phòng ngủ hay lựa chọn đồ vật, bạn nên cân nhắc những gam màu trầm và ấm như hồng nhạt, vàng, v.v.
Kim Ngưu hợp với những gam màu xanh lá cây tươi sáng. Màu này sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu vì nó biểu thị cho khả năng sinh sản, tăng trưởng và phát triển. Kim Ngưu hoàn toàn không thích hợp với màu đỏ vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động, phá vỡ sự điềm tĩnh và chín chắn của Kim Ngưu.
 tay phong thuy thủy
Vòng tay Minh Cang trầm – Thích hợp cho cung Kim ngưu

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Song Tử thích hợp với những gam màu nổi bật và sáng bóng như trắng, vàng. Ngoài ra, màu xanh lá cây hoặc xanh lam cũng có mặt. Hai gam màu này sẽ mang lại cho bạn tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn, giúp bạn cảm thấy ấm áp và tự tin, lạc quan khi đối mặt với khó khăn, thử thách.
Một số màu khác cũng hợp với Song Tử như: xanh lam, đen, xám. Vì Song Tử được sao Thủy chiếu sáng nên dấu hiệu này sẽ không phù hợp với các màu nâu, đỏ, hồng và cam.
song ngữ
Song Tử hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, vàng. và màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển cũng là đặc trưng

Cự Giải (22 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cự Giải có mặt trăng chiếu mệnh nên tâm trạng lên xuống như thủy triều. Do đó Cự Giải hợp với bạc, ngọc trai và ngọc lục bảo. Đứng thứ hai trong danh sách những màu may mắn dành cho Cự Giải chính là màu tím ngọt ngào và sang trọng.
Cự Giải cũng hợp với màu hồng pastel, màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì màu hồng pastel đều làm tăng tính cách và vẻ đẹp của Cự Giải. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn – thạch anh hồng cho tóc.
Màu đỏ không thích hợp cho bệnh ung thư. Nếu những người cung Cự Giải thường mặc màu đỏ, bạn có thể cảm thấy bất an. Ngoài ra, họ không nên chọn màu đen, vì nó đôi khi mang lại sự rung cảm u ám và khiến bạn trở nên bi quan. Vì vậy, khi chọn vòng trầm hương tránh chọn màu đỏ.
lazada
Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử với khả năng lãnh đạo của mình, được ban tặng với những màu sắc nổi bật như màu vàng quý phái và sắc cam đậm. Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho hoàng tộc sẽ vô cùng phù hợp với những người thuộc cung Sư Tử. Những người dưới dấu hiệu của Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời, do đó có màu hồng và đỏ.
Mang khí chất của một vương giả kiêu hãnh, trang phục ánh kim và màu sắc ánh kim, đặc biệt là màu vàng kim sang trọng, quý phái rất hợp với người mệnh này – vòng tay trầm.
Màu sắc không hợp với Sư Tử là màu xám và màu phấn. Nó không phù hợp với tính cách, đối với con người, càng không thể hiện được cá tính ở Sư Tử.
t play
Màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, dễ thích nghi. Khi chọn màu sắc để tăng vận đào hoa, tốt hơn hết bạn nên sử dụng màu xám, nâu xám. Trong phong thủy nhà ở, không gian ngôi nhà nếu có thể phối hợp những gam màu không quá chói lóa, những tông màu trầm sang trọng ở bàn ghế, sơn tường, ghế sofa,… sẽ giúp Trinh nữ cảm thấy thoải mái hơn. thời gian ai về nhà.
Những màu sắc không hợp với Xử Nữ nên hạn chế là những gam màu sáng như vàng, hồng vì sẽ làm tăng tính chất này lên cực điểm; khiến người khác cảm thấy bạn khó gần hơn và tâm trí của bạn cũng dễ bị căng thẳng hơn.
mã não
Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá Thiên Mộc Hương

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Màu sắc may mắn trong công việc của Thiên Bình là màu hồng. Thiên Bình là một nghệ sĩ. Màu xanh lam có nghĩa là hòa bình; lòng khoan dung cũng được liên kết với những người của dấu hiệu này. Màu may mắn trong các cuộc tình của Thiên Bình là màu chàm.
Thiên Bình là “sứ giả” của màu hồng và vàng chanh. Vì vậy vòng tay charm Tây Tạng màu vàng rất phù hợp với Thiên Bình
Trong phong thủy nhà, màu may mắn của Thiên Bình cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương đông đều có sự hiện diện của màu đỏ.
Thiên Bình không nên sử dụng quá nhiều màu sắc như xanh đen, đen trong cuộc sống vì đó là những màu không may mắn của bạn.
play this
Vòng tay lá bùa tây tạng màu vàng rất thích hợp với cung Thiên Bình

Hổ Cáp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Màu sắc may mắn của Hổ Cáp là màu đỏ. Màu may mắn của Hổ Cáp trong tình yêu là màu chàm. Sử dụng màu chàm trong tình yêu sẽ giúp Hổ Cáp và người ấy hiểu nhau hơn.
Hổ Cáp đầy tham vọng và mạnh mẽ rất hợp với màu đỏ tươi. Màu đỏ mang lại năng lượng vật chất và tinh thần cho Hổ Cáp. Vòng tay Trầm hương Minh Nguyệt, vòng tay trầm hương ruby ​​đỏ là một sự lựa chọn đúng đắn cho cung Hổ Cáp
Trong phong thủy nhà ở, màu may mắn của Hổ Cáp cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có niềm đam mê quyền lực đáng kể.
Hổ Cáp không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lam đậm trong cuộc sống vì đó là màu không may mắn của bạn. Màu xanh lá cây đậm là thuộc tính Âm; Bản tính lạnh lùng nên Hổ Cáp càng trở nên cứng rắn và lạnh lùng hơn.
browser can
hòm sao Bọ Cạp nhiều tham vọng và mạnh mẽ rất phù hợp với sắc đỏ chói lọi

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Có sự pha trộn của các màu như tím, vàng và đỏ tươi. Màu sắc may mắn của Nhân Mã trong công việc là màu vàng đậm. Nhân Mã nên sử dụng gam màu này trong công việc, sẽ luôn gặp may mắn, được quý nhân chỉ đường.
Màu sắc may mắn trong tình yêu của Nhân Mã là màu xanh lam. Yêu thích gam màu xanh da trời cho thấy bạn là một nghệ sĩ có thái độ nhạy bén và tinh tế.
Theo phong thủy nhà ở, Nhân Mã nên dùng màu tím để trang trí nhà. Ý nghĩa của màu tím thường đề cập đến sự cao quý, phong phú và phẩm giá. Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lá cây trong cuộc sống vì đó là màu không may mắn của bạn.
đạo youtube
Màu may mắn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm là màu xanh dương

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Những người sinh ra trong dấu hiệu này thường có tham vọng và quyết tâm. Họ làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được kết quả cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và đa sầu đa cảm. Màu may mắn của Ma Kết trong công việc và may mắn là màu đỏ. Với chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ phát huy tốt nhất sự mê hoặc của mình với gam màu vàng. Màu vàng giúp bạn làm cho mối quan hệ trở nên tươi sáng và lãng mạn hơn.
Với chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ phát huy tốt nhất sự mê hoặc của mình với gam màu vàng. Thì Vòng tay trầm hương 108 viên với mặt dây chuyền thạch anh tím là một phụ kiện thích hợp cho bạn
Theo phong thủy nhà ở, Ma Kết nên sử dụng đồ nội thất màu xanh nhạt để tăng thêm may mắn. Ma Kết không nên sử dụng quá nhiều màu sắc như xanh đen, đen trong cuộc sống vì đó là những màu không may mắn của bạn.
Vòng tay gỗ trầm hương Bùa Tây Tạng: Những người sinh vào cung này thường có nhiều tham vọng và quyết tâm. Họ làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn để đạt được kết quả cao hơn nữa. Nhưng đôi khi họ khá lạnh lùng và đa sầu đa cảm. Màu may mắn của Ma Kết trong công việc và may mắn là màu đỏ.
charm xu
Ma Kết sẽ phát huy được sức hút của mình tốt nhất với màu vàng kim

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Trong 12 cung hoàng đạo,Bảo Bình là cung có tình yêu tự do vô bờ bến. Họ cực kỳ năng động, vui tính và độc lập. Màu sắc may mắn trong công việc của Bảo Bình là màu xanh lá cây. Các Bảo Bình với cá tính mạnh mẽ thường không có nhiều ràng buộc về tình cảm. Màu sắc may mắn trong tình yêu với Bảo Bình là màu cam. Theo các nhà phong thủy, người thuộc chòm sao Bảo Bình nên sử dụng nội thất màu xanh lá cây đậm. Về mặt phong thủy, màu xanh lam và đen thuộc hành thủy. Sử dụng tông màu này trong phòng khách là bạn đang mời thần may mắn đến thăm nhà mình.
Bảo Bình không nên sử dụng quá nhiều màu vàng nhạt và màu tím trong cuộc sống vì đó là màu không may mắn của bạn. Bảo Bình là người có nhiều suy nghĩ không thực tế; bạn có thể dễ dàng chìm đắm vào thế giới của mình và bỏ lại tất cả.
shopee
Vòng trầm Hương bảo mệnh trầm

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Cung hoàng đạo cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Màu sắc may mắn trong công việc đối với Song Ngư là màu xanh lá cây. Song Ngư là những người có óc sáng tạo tuyệt vời và những tài năng tiềm ẩn. Màu sắc may mắn trong tình yêu đối với Song Ngư là màu hồng. Màu hồng dịu dàng và nhẹ nhàng; bông hồng của sự lãng mạn chân thành, bông hồng của những giấc mơ hạnh phúc. Với Song Ngư, phong thủy nhà cho rằng bạn nên sử dụng màu xanh Tiffany cho đồ nội thất của mình. Về thời trang, Song Ngư hợp với màu tím nhạt.
 chạm khắc chữ
Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong cuộc sống vì đó là màu không may mắn của bạn.
Mỗi người từ khi sinh ra đến khi trưởng thành đều chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên. Người xưa đã nghiên cứu và phát hiện ra tác động của các hành tinh đến tính cách của mỗi người, trong đó cung hoàng đạo là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất, đó chính là cái tôi của bạn và mong muốn khẳng định bản thân. 12 cung hoàng đạo nữ vòng tay charm đã tìm thấy được may mắn phù hợp với cung hoàng đạo và mang lại may mắn cho mình chưa? Những vòng tay này tay nam đeo cũng được nhé các bạn

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *