Giải đáp thắc mắc cung Bảo Bình từ ngày nào đến ngày nào?

Aquarius hay cung Bảo Bình từ ngày nào đến ngày nào là những người sinh từ 21 tháng 1 đến 19 tháng 2 có trí tưởng tượng vô cùng phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Ưu điểm là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Nhược điểm là đôi khi người này thường phức tạp hóa mọi việc. Những người làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

2021
Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2

Cung Bảo Bình từ ngày nào đến ngày nào?

Cung thứ: 11 trong 12 chòm sao
Thuộc tính chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Tính năng: bất biến
Ngày trong tuần: Thứ bảy
Ngày may mắn: Thứ tư
Con số may mắn: 2, 3, 4, 7 và 8
Các ngôi sao chủ đạo: Sao Thổ và Sao Thiên Vương
Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương (biểu tượng của sự phá vỡ các quy tắc và truyền thống. Dấu hiệu này sẽ mang lại cho Bảo Bình sự sáng tạo, logic, thông minh, nổi loạn và tự chủ.)
Ký hiệu: tàu chở nước
Các loại đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.
Nguyên tố: không khí
Tần số dao động: cao
Màu sắc: xanh lá cây (xanh nhạt), đen, xanh lam nhạt, xanh lam, xanh ngọc
Hoa: đỗ quyên, cẩm tú cầu, anh túc
Kim loại: chì, chất phóng xạ uran
Động vật: cú, quạ, lươn
Một phần của cơ thể: tim, lưng
Từ khóa: TIẾN BỘ
Hương thơm: hoa huệ của thung lũng, hoa cẩm chướng
Bạn thích thú nhất ở đâu: trên sân khấu
Điều bạn không thích làm: lãnh đạo
nhau
Sơ yếu lý lịch Bảo Bình
Công việc hoàn hảo: diễn viên, người lập kế hoạch du lịch trên bãi biển
Phụ kiện cần thiết: lược chải tóc
Một điều chắc chắn: tắm nắng
Điểm đến: Singapore
Khái niệm cuộc sống: không có ngành kinh doanh nào tốt hơn ngành giải trí
Mong muốn thầm kín: phi thường và duy nhất
Mục tiêu cuộc sống: Cuộc sống là một bí ẩn cần được khám phá
Những nơi thành công nhất: những nơi ồn ào và những thành phố lớn.
Yêu: mơ mộng, hào phóng, can đảm
Không thích: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, bị sai khiến
Ngày: Bạch Dương, Nhân Mã
Kết bạn với: Kim Ngưu, Hổ Cáp
Cung hoàng đạo: Song Tử, Thiên BìnhBảo Bình.
Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp
Món quà yêu thích: Những món quà thần bí nhất hoặc liên quan đến nghệ thuật
Nhà: Tôi thích trang trí nhà bằng những họa tiết làm nổi bật tình bạn, mục tiêu sống, hy vọng và hoài bão. Ngoài ra, họ cũng sẽ trang trí ngôi nhà với những nét cách điệu của tình yêu cuộc sống và tình yêu trên cửa hoặc tường.

Gia đình và bạn bè

Mặc dù Bảo Bình có nhiều bạn, nhưng không phải ai trong số họ cũng được coi là bạn thân. Đủ nhạy cảm và thận trọng, tình bạn của Bảo Bình cũng đến từ từ, từng bước một. Người có dấu hiệu này rất đơn giản và kiểm tra tình bạn thông qua một vài bước để khám phá bản chất của người mà anh ta sẽ kết bạn. Một khi đã chiếm được “mắt xanh”, các Bảo Bình có thể hy sinh bản thân và tiến xa vì người ấy. Vì vậy, người này có ít bạn thân. Điều mà Bảo Bình coi trọng trong tình bạn là sự sáng tạo, thông minh và lòng trung thành.
xã phú
Khá nhạy cảm và cẩn trọng, tình bạn của Bảo Bình cũng đến từ từ, từng bước một
Đối với gia đình, Bảo Bình rất tận tâm nhưng cũng khá nghiêm khắc với những người thân yêu. Đôi khi người này còn yêu cầu người nhà phải thế này, thế kia để họ vui lòng. Cũng có những lúc họ cảm thấy thất vọng vì những người thân yêu của họ cư xử không như mong đợi.

Tiền bạc và sự nghiệp

Những người thuộc cung Bảo Bình rất nhiệt tình với công việc, đặc biệt là những công việc liên quan đến trình bày hay thể hiện ý tưởng. Điều này cũng dễ nhận ra vì họ có trí tưởng tượng tuyệt vời và biết cách vận dụng ưu điểm đó trong mọi tình huống. Công việc hợp nhất Bảo Bình là trình bày và phát triển ý tưởng. “Tôi biết …” đây là câu nói phổ biến nhất ở Bảo Bình. Thông minh và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, Bảo Bình có thể truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh. Họ thích làm những việc mang lại lợi ích lâu dài cho nhiều người.
Là một Bảo Bình nhân đức và tốt bụng, bạn xuất sắc trong những công việc mà bạn có thể áp dụng những ý tưởng và ý tưởng ban đầu của mình vào cách tiếp cận cuộc sống. Các quy tắc sẽ không ép buộc cách suy nghĩ của bạn vì dù sao thì bạn cũng không quan tâm đến chúng. Bạn có phần hòa hợp với những điều khiến bạn trở thành một nhà sáng tạo độc đáo.
Nghề nghiệp phù hợp nhất với Bảo Bình là diễn viên, nhà văn, giáo viên, nhiếp ảnh gia hoặc phi công. Môi trường mà họ cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất là môi trường không có quá nhiều quy tắc. Nếu phù hợp với môi trường làm việc, họ sẽ hoàn thành xuất sắc công việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên.
 xử nữ
Nghề hợp với Bảo Bình nhất đó là diễn viên, nhà văn, nhà giáo, nhà nhiếp ảnh hoặc phi công
Thông minh, bản năng, nhân văn và một trí tưởng tượng phong phú là những phẩm chất miêu tả con người Bảo Bình. Có rất nhiều công việc có thể là con đường cho bạn: ví dụ như trở thành nhà phát minh, nhà chiêm tinh, nhà khoa học thần kinh, nhà thiên văn học, lịch sử tự nhiên, hàng không, nhiếp ảnh, thơ ca, nhà hát, âm nhạc, họa sĩ hoạt hình.
Tính cách Bảo Bình phù hợp với những hoạt động theo đuổi trí tuệ hơn là làm việc, mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì được sắp đặt cho bạn. Bảo Bình rất linh hoạt và dễ thích nghi và thường rất chú ý đến những hình mẫu mới, vì bạn thường thích sự khác thường. Bảo Bình có khả năng trong nhiều lĩnh vực, có thể là doanh nhân giỏi, phi công, chuyên gia, thợ điện, nhà tổ chức hoặc máy phát điện.
Bảo Bình yêu thích tất cả các loại công việc khác thường như tìm tòi, khám phá, thí nghiệm và thường rất yêu thích các môn học thần bí. Bảo Bình có bản lĩnh để thăng tiến bất kể trình độ học vấn, vì bản chất họ là người ham học hỏi, biết suy nghĩ, có đủ dũng khí và kiên trì để thành công trong trách nhiệm được giao ở Bảo Bình. Khi chọn nghề, Bảo Bình thường gặp rất nhiều khó khăn. Việc do dự trong việc lựa chọn nghề nghiệp là do Bảo Bình có quá nhiều khả năng.
Nếu bạn là một cô gái Bảo Bình, bạn có thể sẽ không tìm được công việc như ý trong một thời gian và phải bỏ ngang công việc. Tuy nhiên, những công việc mang lại cho bạn sự tự do và sáng tạo có thể phù hợp với bạn hơn. Bạn có thể là một tiếp viên hàng không hoặc nhân viên hiệu ứng đặc biệt trong ngành công nghiệp điện ảnh.
Là một người đàn ông cung Bảo Bình, bạn có thể tìm thấy một công việc độc đáo và khác biệt để mang lại cho bạn sự tự do mà bạn mong muốn. Bạn có thể chọn công việc của một freelancer và tạo ra thị trường ngách cho riêng mình. Mạo hiểm, sáng tạo, tự lập là những điều kiện cần để chọn nghề.
Đồng nghiệp ngưỡng mộ sự tiến bộ và quan điểm độc đáo của bạn. Sự kỳ lạ và bộc phát bất thường của bạn có thể khiến họ bối rối, nhưng họ vẫn nhận ra tính khí này của bạn.
Bạn là một ông chủ thân thiện và tốt bụng, nhưng đôi khi bạn có thể tỏ ra xa cách và thờ ơ.
Bạn thay đổi từ bao dung sang cứng đầu
Bạn thay đổi từ bao dung sang cứng đầu
Bí quyết sự nghiệp của bạn là suy nghĩ bên ngoài thói quen thông thường của bạn và có thể có những sáng tạo mới. Bạn là người duy tâm và tháo vát. Bạn có thể tạo ra các công nghệ tương lai cho thế giới này.
Về tiền bạc, dấu hiệu này chi tiêu rất tốt. Họ biết cân bằng giữa những gì họ cần và số tiền họ bỏ ra. Một thói quen tuyệt vời của Bảo Bình là mua sắm. Họ vẫn bị mê hoặc bởi những thứ đắt tiền, những thứ gọi là xa xỉ, ngay cả khi ngôi nhà nơi Thủy sinh sống có đầy đủ tiện nghi. Hiếm khi bắt gặp Bảo Bình trong trang phục lòe loẹt hoặc sặc sỡ. Đây là một phong cách rất đặc biệt.

Tình yêu

Với tính cách Bảo Bình, những hành động sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” là điều không khó hiểu. Mẫu người phù hợp nhất với Bảo Bình là người cởi mở, giao tiếp tốt, có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đón nhận thử thách, đặc biệt rất hiểu tính cách “thẳng” của Bảo Bình. Hơn nữa, sự trung thực và chân thành là điều không thể thiếu ở người mà Bảo Bình sẽ gọi là “nửa kia”.

Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình

Ở nhóm trên không: Những anh chàng Bảo Bình rất thông minh, tự do và hiếu động. Họ dễ chinh phục nhưng bạn khó có thể duy trì mối quan hệ với họ lâu dài. Bạn không cần phải tách anh ấy ra khỏi bạn bè của anh ấy, và điều quan trọng là bạn phải để anh ấy đi. Anh ấy thích sống xa hoa, anh ấy thích những điều mới mẻ và có thể làm tươi sáng cuộc sống của người yêu.
Các chàng trai Aquarius rất thông minh, thích tự do và hiếu động
Các chàng trai Aquarius rất thông minh, thích tự do và hiếu động
Lời khuyên: Khi hẹn hò với chàng, bạn nên mặc một chiếc áo dài hợp thời trang.

Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình

Những cô gái Bảo Bình xinh đẹp, đơn giản, tò mò và hiện đại. Họ thích văn minh và du lịch. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và theo đuổi những sản phẩm mới. Người trong mộng của anh ấy thông minh, vị tha và có học thức. Con gái Bảo Bình tốt nhưng bạn không nên nhốt họ mãi trong nhà. Họ vẫn thích tự do.
Các cô gái Aquarius rất xinh đẹp, chất phác, hay tò mò và hiện đại
Các cô gái Aquarius rất xinh đẹp, chất phác, hay tò mò và hiện đại
Mẹo: tặng cô ấy một vài bông hoa. Anh ấy sẽ yêu chúng.

Lời kết:

Nếu bạn mô tả tính cách của cung Bảo Bình từ ngày nào đến ngày nào (21 tháng1 – 19 tháng 2) năm 2020 bằng một từ, thì từ đó chính là “sự tò mò”. Người này quan tâm đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu với chính bạn và kết thúc với con chó của nhà hàng xóm.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *