Elliot Page khoe cơ bụng sau chuyển giới

Diễn viên Elliot Page khoe thân hình săn chắc sau khi phẫu thuật chuyển giới.

Vào ngày 14 tháng 8, trên Story Instagram, Trang Elliot đã đăng một bức ảnh ngực trần chụp tại phim trường. Lần thứ hai, anh khoe diện mạo mới sau bức ảnh mặc áo tắm bên bể bơi hồi tháng 5. Khi đó, nam diễn viên bày tỏ sự vui mừng khi được mặc chiếc quần bơi nam đầu tiên trong đời.

Cơ thể của Elliot Page sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Ảnh: Instagram Elliot Page

Trong một cuộc phỏng vấn với Time, nam diễn viên cho biết anh đang dần hồi phục sau cuộc phẫu thuật chuyển giới đầu tiên, bao gồm cắt bỏ mô ngực, vào tháng 12 năm 2020. Vào tháng 4, tại chương trình “The Oprah Conversation”, anh đã nói về lý do công khai: ” Tôi muốn mọi người biết rằng điều này không chỉ thay đổi cuộc đời tôi mà tôi tin rằng đó là sự cứu rỗi của tôi. gặp bác sĩ.”

Vào ngày 22 tháng 8, Page sẽ nhận được Giải thưởng Thành tựu hàng năm Outfest tại Liên hoan phim LGBTQ Outfest ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Giải thưởng tôn vinh những người sử dụng các nền tảng mạng xã hội để mang lại niềm vui cho người chuyển giới và nâng cao nhận thức cho cộng đồng.

Elliot Page sinh ngày 21 tháng 2 năm 1987 tại Nova Scotia, Canada. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp từ năm 10 tuổi, sớm gây chú ý với vai diễn trong loạt phim Pit Pony (1999). Năm 20 tuổi, Elliot được đề cử giải Oscar và Quả cầu vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” với vai diễn trong bộ phim Juno. Thành tích đạt được giúp Trang được mời tham gia nhiều bom tấn như Inception, X-men …

Nam diễn viên công khai đồng tính từ tháng 2/2014 khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Anh dần không được mời tham gia các bộ phim bom tấn hay các dự án thương mại. Gần đây, Trang gây chú ý với vai chính trong series Học viện ô sin.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *