Cùng tìm hiểu nọc ong trị mụn Goldskin có tốt không?

nọc ong trị mụn goldskin có tốt không?

Nọc ong trị mụn Goldskin có tốt không?” là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Vì giá thành bộ sản phẩm này khá rẻ. Vậy chất lượng Goldskin ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công dụng của trị mụn goldskin:

 

Từ trước đến nay chúng ta biết nhiều đến công dụng trị mụn, làm đẹp da của mật ong. Bạn đã từng nghe qua làm đẹp bằng nọc ong chưa? Bạn có biết nọc ong là cơ chế làm đẹp đang rất được các ngôi sao trên thế giới quan tâm không? Chi phí cho mỗi liệu trình dưỡng da bằng nọc ong trong vòng 20 phút của các ngôi sao đều có giá quy ra tiền Việt là trên 5 triệu đồng. Vậy serum trị mụn Goldskin cơ chế nọc ong có tốt không?

nọc ong trị mụn goldskin có tốt không?
nọc ong trị mụn goldskin có tốt không?

Để biết được hiệu quả kem trị mụn của Goldskin, trước tiên chúng ta tìm hiểu về cơ chế trị mụn bằng nọc ong là như thế nào. Nọc ong là chất độc nằm trong ngòi ở đít ong. Khi bị ong đốt, chất độc này thấm vào da gây sưng và ngứa.

Nếu lượng chất độc không nhiều và da không qua mẫn cảm thì sẽ tự khỏi sau vài ngày. Điều này là nhờ cơ chế tự làm lành của da bằng cách tăng cường tuần hoàn máu nơi vết đốt.

Chiết xuất nọc ong được đưa vào serum trị mụn Goldskin sẽ mang đến cảm giác ong đốt giả, đánh lừa làn da. Theo đó, sau khi sử dụng vùng da mụn sẽ bị kích thích, tăng tuần hoàn máu, tăng sản sinh collagen và elastin.

Kết hợp cùng nọc ong là chiết xuất từ các loại thảo dược như lá sen, đương quy, rễ Hoàng Cầm giúp khô vết mụn, sạch mụn và sáng da. Vậy bạn nghĩ theo cơ chế này thì trị mụn với nọc ong Goldskin có tốt không?

nọc ong trị mun goldskin
nọc ong trị mun goldskin

Cách sử dụng bộ trị mụn goldskin:

 

Sự thật thì bộ trị mụn Goldskin không chỉ làm khô mụn sau 2 – 3 ngày sử dụng, sạch mụn sau 5 – 7 ngày mà còn dưỡng da. Bột đắp mặt Neem và sữa rửa mặt Neem không bọt trong bộ trị mụn này có tác dụng làm sạch sâu, dưỡng trắng và mịn da.

Lá Neem được ví là “khắc tinh của mọi vấn đề về da”. Do đó, công dụng của Neem với da như thế nào thì không cần phải bàn rồi. Ngoài ra công thức không bọt trong sữa rửa mặt Neem Goldskin rất phù hợp với da nhạy cảm, da mụn, da dễ kích ứng. Vì không bọt nên không có hóa chất gây kích ứng và tổn thương da.

Với tất cả những công dụng và hiệu quả trên bạn nghĩ nọc ong trị mụn Goldskin có tốt không? Câu trả lời là không chỉ tốt mà còn rẻ nữa. Chi phí để làm sạch mụn, dưỡng da tươi trẻ, trắng sáng với Goldskin chỉ khoảng 10k/ngày thôi.

Rẻ hơn rất nhiều so với đến spa chăm sóc da cơ bản. Càng không thể so với chi phí điều trị mụn tại các cơ sở thẩm mỹ rồi. Nhưng hiệu quả thì hoàn toàn không thua kém nhé.

nọc ong trị mụn goldskin trị sạch mụn
nọc ong trị mụn goldskin trị sạch mụn

Nếu đã biết nọc ong trị mụn Goldskin có tốt không, thì bạn không nên chần chừ mà hãy liên hệ ngay chuyên viên của Goldskin để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất nhé. Mụn nên trị liền tay chứ để lâu ngày thì thành sẹo rỗ sẽ rất khó trị và tốn kém.

Từ khóa: trị mụn goldskin có tốt không, tri mun goldskin co tot khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.