Cung Song Ngư tháng mấy mới đúng và đặc điểm của cung này

Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp Song Ngư đang một mình gật gù theo nhịp điệu một bài hát nào đó
Cung Song Ngư tháng mấy ngày mấy nhỉ? Nếu bạn đang tự hỏi mình câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi!
mệnh gì
Cung Song Ngư sẽ sinh vào tháng mấy?

Cung Song Ngư tháng mấy mới đúng?

Ngày nay, nhiều người tập trung vào việc theo dõi 12 chòm sao. Để hiểu rõ hơn về tính cách và đặc điểm của bạn. Vậy Song Ngư sinh vào tháng mấy?
Người sinh trong thời gian từ 19/2 tới 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư
Người sinh trong thời gian từ 19/2 tới 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư
Xếp theo thứ tự trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung cuối cùng của chu kỳ 12 tháng. Những người ngày sinh tháng từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng3 sẽ thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi nối tiếp nhau, được nối với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc tạo thành một vòng tròn.

Vài nét về cung Song Ngư

 • Song Ngư sẽ được cai trị bởi sao Hải Vương. Đây là ngôi sao tượng trưng cho những giấc mơ, sự huyền bí kỳ diệu, tình yêu âm nhạc và thơ ca. Hơn nữa, sao Mộc là ngôi sao phụ trợ của cung hoàng đạo này.
 • Nguyên tố của Song Ngư là nước.
 • Song Ngư có trường cung biến đổi liên tục
 • Ngày phù hợp trong tuần: Thứ Ba
 • Màu đại diện của cung Song Ngư: tím, xám, xanh lam
 • Con số may mắn của Song Ngư: 1, 3, 4 và 9
 • Đối tượng hẹn hò phù hợp cho Song Ngư: Cự Giải, Bọ Cạp
 • Thích hợp làm bạn với: Song TửNhân Mã
 • Tương khắc với cung: Xử Nữ
Biểu tượng của cung Song Ngư là hình hai chú cá bơi nối đuôi nhau
Biểu tượng của cung Song Ngư là hình hai chú cá bơi nối đuôi nhau

Tính cách cung Song Ngư

Ngoài việc trả lời các câu hỏi: cung Song Ngư sinh vào tháng mấy? Dấu hiệu Song Ngư có đặc điểm gì nổi bật so với các dấu hiệu khác?

Tràn đầy năng lượng tích cực

Điểm mạnh của Song Ngư là rất dễ thích nghi với môi trường mới. Họ khá dễ gần, biết nhường nhịn và tốt bụng nên có thể kết bạn với nhiều kiểu người khác nhau. Tính cách lạc quan khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên Song Ngư.

Một cái tôi mơ mộng và lãng mạn

Song Ngư không phải là người thực dụng, coi trọng tiền bạc, địa vị và danh vọng. Họ hòa đồng nhưng cũng thích có một thế giới của riêng mình, nơi họ có thể tự do thể hiện bản thân. Song Ngư có cá tính nghệ thuật mạnh mẽ và thường thích thưởng thức nghệ thuật một mình. Đôi khi bạn sẽ thấy Song Ngư một mình gật đầu với một bài hát nào đó hoặc loay hoay với những dòng trên trang giấy trắng.
Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp Song Ngư đang một mình gật gù theo nhịp điệu một bài hát nào đó
Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp Song Ngư đang một mình gật gù theo nhịp điệu một bài hát nào đó
Tuy nhiên, có óc sáng tạo đôi khi khiến Song Ngư quá đắm chìm trong thế giới của mình. Điều này có thể khiến một số Song Ngư quá đắm chìm trong thế giới của họ khi đối mặt với một thực tế khó khăn rơi vào trạng thái sốc.

Một tâm hồn nhạy cảm

Khả năng tiên đoán của Song Ngư rất mạnh nhờ trực giác nhạy bén và chính xác. Song Ngư nhạy cảm với sự thay đổi và tin tưởng vào trực giác của mình. Tuy nhiên, chính sự thiếu suy nghĩ này đôi khi có thể khiến Song Ngư đưa ra những quyết định tồi tệ.

Mâu thuẫn và khó hiểu?

Song Ngư khá cởi mở, có thể sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với người khác. Nhưng họ cũng rất dễ bị chỉ trích hoặc phản bội. Song Ngư có rất nhiều ý tưởng hay, nhưng khi đưa ra quyết định thì rất dễ xúc động.
Năng lực dự đoán của Song Ngư rất mạnh nhờ trực giác chính xác, nhạy bén
Năng lực dự đoán của Song Ngư rất mạnh nhờ trực giác chính xác, nhạy bén

Các mối quan hệ của cung Song Ngư

Song Ngư là những người giỏi kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực nhất. Họ sẽ không bao giờ để sự tức giận lấn át lý trí và phá hỏng các mối quan hệ. Bạn sẽ luôn thấy Song Ngư tràn đầy năng lượng, vui tươi và rất khéo léo trong giao tiếp.
Song Ngư rất dễ tin người, ngay cả những người mới quen. Vì vậy, những người cung này rất dễ bị lừa gạt, dù được bạn bè khuyên can ngăn cản.
Song Ngư tuy thân thiện, cởi mở trong giao tiếp nhưng lại không thích hợp với những chòm sao hướng ngoại như Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi những chòm sao này khá “hiếu động” và có tư duy thực tế trái ngược hoàn toàn với Song Ngư có thế giới nội tâm bay bổng hơn. Song Tử, Thiên Bình Bảo Bình cũng không phải là những dấu hiệu thích hợp để làm bạn. Với Song Ngư, họ đánh giá cao tư duy logic. Những ý tưởng và quyết định của Song Ngư khiến họ bối rối và là nguồn thảo luận sôi nổi.
Song Ngư dễ tin người, kể cả đối với những người mới gặp mặt
Song Ngư dễ tin người, kể cả đối với những người mới gặp mặt
Vấn đề lớn nhất trong các mối quan hệ của Song Ngư là sự hiểu biết lẫn nhau về ý tưởng và suy nghĩ. Hai đối tượng kết hợp với nhau để chia sẻ câu chuyện với Song NgưBọ Cạp và Cự Giải.

Tình yêu và gia đình của Song Ngư

Nếu xét trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể xếp vào top những cung hoàng đạo lãng mạn nhưng cũng đa tình nhất. Họ thường xuyên gặp phải tia chớp của tình yêu và không tìm được lối thoát khỏi vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, những suy nghĩ của Song Ngư rất khó đoán định. Họ có thể đang yêu say đắm và ngay lập tức trở nên lạnh lùng, xa cách. Nếu bạn cảm thấy bị tổn thương.
Song Ngư đề cao sự lãng mạn
Song Ngư đề cao sự lãng mạn
Song Ngư đánh giá cao sự lãng mạn và cho rằng hôn nhân sẽ khiến tình yêu bớt nồng nàn. Họ không có xu hướng kết hôn sớm và khó có thể duy trì một mối quan hệ lãng mạn lâu dài. Nguyên nhân chính dẫn đến xu hướng này là do tính cách nhạy cảm, đa nghi của Song Ngư và tâm lý “sáng nắng chiều mưa”. Đường tình duyên hơi lận đận nhưng khi đã kết hôn họ trở thành bậc cha mẹ mẫu mực, sẵn sàng chia sẻ với con cái như những người bạn.

Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Bạn có biết cung Song Ngư hợp với cung nào nhất không? Và cụ thể, Song Ngư có thể yêu dấu hiệu nào? Hay cung Song Ngư tương thích với cung nào?
Theo tử vi cung Song Ngư rất hợp với những người thuộc hệ Nước – Nước như Cự Giải,Bọ Cạp và cả Song Ngư. Vì vậy, người thuộc cung Song Ngư phải lòng Song Ngư là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa, họ cũng có thể tạo ra tình bạn tốt với những người thuộc cung đất như Kim Ngưu, Ma Kết.
 Cung hoàng đạo Song Ngư hợp cung nào nhất?
Cung hoàng đạo Song Ngư hợp cung nào nhất?
Đặc biệt, Cự Giải có lẽ là chòm sao phù hợp với Song Ngư nhất. Vì Cự Giải có tính cách giống Song Ngư. Họ đều là những người đồng cảm, bao dung và dễ bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì vậy, khi kết hợp với nhau, họ dường như có thể hiểu nhau muốn gì, nghĩ gì và sẽ làm gì. Trong các cung hoàng đạo, Song NgưCự Giải được xếp vào top những cặp đẹp đôi nhất. Đây là dấu hiệu tương thích với Song Ngư. Vậy bạn ghét cung Song Ngư nào nhất?

Song Ngư khắc cung hoàng đạo nào?

Trên đây, chúng ta đã biết được những cung hợp với cung Song Ngư. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Song Ngư ảnh hưởng đến cung hoàng đạo nào nhé?
Trên thực tế, Song Ngư khó có thể tương thích với những dấu hiệu sau:
 • Những người thuộc hệ khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
 • Người mệnh Hỏa: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã
 • Xử Nữ
Sư Tử chính là khắc tinh, là cung mà Song Ngư ghét nhất
Sư Tử chính là khắc tinh, là cung mà Song Ngư ghét nhất
Cụ thể, Sư Tử là ngôi sao, dấu hiệu mà Song Ngư ghét nhất. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ chia thành hai trường hợp:
 • Tình bạn: Trong tình bạn, Song Ngư rất khó trở thành bạn thân của Sư Tử. Vì theo quan điểm của Song Ngư, Sư Tử là một người rất khó gần và hơi đáng sợ, khó hiểu. Song Ngư thấy họ đòi hỏi quá cao nên hơi tự mãn, kiêu ngạo, đầy tự tin. Vì vậy, Song Ngư khó có thể mở lòng và nói chuyện lâu dài với Sư Tử.
 • Tình yêu: Trong tình yêu thì ngược lại. Sư Tử luôn ở vị trí của người quan sát, tận tình chăm sóc Song Ngư. Khiến Song Ngư hoàn thiện cả về thể chất lẫn tình cảm. Tuy nhiên, Song Ngư không hiểu Sư Tử. Tôi không hiểu tại sao Leo lại có thái độ, suy nghĩ và hành động như vậy. Điều này khiến họ gây ra rất nhiều hiểu lầm.
Làm như vậy, chúng ta có thể thấy, cho rằng phù hợp nhưng không phù hợp. Từ một người tốt như vậy nhưng khi gần nhau lại rất khó tính. Vì vậy, để tránh đau khổ trong tình yêu, hãy xem bạn hợp với cung nào nhé!

Song Ngư và con đường công danh

Trực giác nhạy bén và tương đối chính xác của Song Ngư sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Khả năng nghệ thuật cao khiến Song Ngư thích hợp với những ngành đòi hỏi tính sáng tạo cao như văn học, hội họa, thơ ca,… Ngay cả y tá hay nhân viên xã hội cũng là công việc phù hợp với Song Ngư. Do tính cách hiếu thắng nên anh sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Năng lực nghệ thuật cao khiến Song Ngư phù hợp với những ngành cần tính sáng tạo cao
Năng lực nghệ thuật cao khiến Song Ngư phù hợp với những ngành cần tính sáng tạo cao
Tuy nhiên, Song Ngư có một điểm yếu có thể giữ chân họ trên con đường phát triển sự nghiệp đó là dễ bằng lòng với thực tế. Họ không có nhiều tham vọng, nhưng họ có xu hướng muốn sự ổn định, không chấp nhận thử thách. Thiếu tài năng lãnh đạo và hơi quá phụ thuộc vào người khác khiến Song Ngư khó có khả năng lãnh đạo.

Lời kết:

Trên đây là bài viết dấu hiệu cung Song Ngư tháng mấy mới đúng? Và chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Song Ngư. Bạn có thể tìm hiểu về các cung hoàng đạo khác trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.