Cung song ngư sinh ngày mấy tháng mấy, hợp với cung nào nhất?

ophiuchus

Song Ngư là cung bất ngờ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy cung cung song ngư sinh ngày mấy tháng mấy? Chòm sao nào sẽ là định mệnh thực sự của Song Ngư nữ và Song Ngư nam? Cùng nhau khám phá nhé!

Cung song ngư sinh ngày mấy tháng mấy?

xử nữ
Biểu tượng cung Song Ngư 

Cung hoàng đạo thuộc cung hoàng đạo này là 19/2 – 20/3. Bọ Cạp có 5 tên khác nhau, nhưng Song Ngư chỉ có 2. Một là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, hai là tên La Tinh là Song Ngư. Tính cách của Song Ngư luôn đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ có những suy nghĩ, tính cách trái ngược nhau và mâu thuẫn với nhau.

biểu tượng
Biểu tượng cung Song Ngư 

Còn tình yêu, thiên nhiên đằm thắm đã cho cá thêm hương vị cho “bát canh tình thương”. Song Ngư càng thêm xóa đi vị ngọt của Song Tử, vị đắng của Bọ Cạp. Đồng thời tạo ra chất muối của Ma Kết, kẻ đam mê bệnh ung thư. Và cuối cùng làm dịu đi sự cay đắng của Leo.

Song Ngư là người như thế nào?

4tháng
Song Ngư là người như thế nào?

Song Ngư ghét nhất sự giả dối và mơ hồ.

Tôi không biết anh ấy có yêu tôi hay không. Nếu Song Ngư gặp một người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và khi nói đến những mối quan hệ lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn và bảo vệ.

Dựa vào ngày sinh, Song Ngư được chia thành ba nhóm cá nhân rõ ràng.

Song Ngư, sinh từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3, được cai trị bởi sao Hải Vương

Những Song Ngư sinh vào khoảng thời gian này thường khá may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn có, những người thuộc nhóm này rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống ban tặng. Song Ngư sinh vào những ngày này rất ân cần, thích giúp đỡ mọi người, đôi khi chuyên tâm quên mình. Nhóm này rất có năng khiếu về nghệ thuật, có thể đạt được những thành tựu bất ngờ nhờ âm nhạc hoặc hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này thường gặp khó khăn trong việc đối phó với những cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 11 tháng 3 được bảo vệ bởi mặt trăng

Những người thuộc nhóm này có giác quan nhạy bén và nhạy bén nhất. Nhưng đó là lý do tại sao Song Ngư sinh ra trong nhóm này thường rất đa cảm. Nhóm này có một trực giác nghệ thuật độc đáo, đó là vị tha, đồng cảm, nhẹ nhàng trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được tâm hồn thực sự của mình.

Một nhóm Song Ngư sinh từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 được cai trị bởi sao Diêm Vương

Nhóm này rất nhạy cảm, sống nội tâm và thường rất trung thành. Song Ngư thuộc nhóm này không quá coi trọng vấn đề tiền bạc, có thể tiêu hết tiền trong túi mà không cần đắn đo suy nghĩ. Tình yêu là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Song Ngư có một trái tim trung thực

12 chòm
Song Ngư có một trái tim trung thực

Một trái tim rộng mở cho phép họ nhìn thấy những gì tốt đẹp nhất và tươi sáng nhất để họ có thể xác định và yêu thương tất cả mọi người, bất kể ở đâu hay như thế nào Song Ngư luôn tìm kiếm điều tích cực. Họ luôn hết mình hỗ trợ người thân, động viên họ làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy an toàn và yên tâm nhất.

Song Ngư yêu vẻ đẹp tâm hồn

tháng2
Song Ngư yêu vẻ đẹp tâm hồn

Song Ngư không phải loại nông nổi, họ luôn có xu hướng lo lắng nhiều hơn, lo lắng và chia sẻ nhiều hơn những cảm xúc bên trong của người ấy vì họ biết rằng đôi khi có rất nhiều điều xảy ra khác nhau. Giống như vẻ ngoài của họ.

Những giấc mơ của Song Ngư rất giàu ý tưởng

tháng3
Những giấc mơ của Song Ngư rất giàu ý tưởng

Họ thích gặp ai đó ở cấp độ muộn hơn, và nếu bạn không muốn cá vào họ sẽ cảm thấy nhàm chán nhưng vẫn cố gắng ở đó và đợi bạn mở cửa.

Đối với Song Ngư, thực tế không phải là nơi để mơ mộng. Họ vốn dĩ rất giàu mơ mộng, viển vông và mơ mộng, họ có thể dành nhiều thời gian để đắm chìm trong thế giới bay bổng và lãng mạn của mình. Họ có xu hướng nhìn xa trông rộng, đủ điên rồ để vứt bỏ những quy tắc cứng nhắc của cuộc sống và tìm kiếm những chân trời hoặc hành trình mới.

Họ sống với những kỷ niệm cũ tạo nên khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào cho mối quan hệ của họ. Họ muốn tận hưởng những giây phút thăng hoa đặc biệt cho riêng mình, và họ cố gắng tạo ra điều tương tự cho người bạn đời của mình.

Song Ngư rất thích sự lãng mạn trong tình yêu

xã phú
Song Ngư rất thích sự lãng mạn trong tình yêu

Ngay cả những người thuộc cung Song Ngư cũng thích lãng mạn với tình yêu. Cá có một cuộc sống cá nhân đầy cảm xúc sâu sắc, mọi thứ xảy ra xung quanh cuộc sống của họ đặc biệt liên quan đến cảm xúc mạnh mẽ. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục, và họ có thể chuyển từ cảm giác đặc biệt phấn khích sang cảm giác đau khổ và bế tắc trong nháy mắt, khiến người khác cảm thấy bối rối và khó theo kịp.

Song Ngư đôi khi có thể hơi thiếu quyết đoán

ophiuchus
Song Ngư đôi khi có thể hơi thiếu quyết đoán

Song Ngư có thể hơi thiếu quyết đoán đôi khi họ phải đưa ra quyết định cuối cùng vì họ sợ rằng họ sẽ tự mình đưa ra quyết định sai lầm. Đôi khi họ có thể giúp bạn bè hoặc những người thân yêu của mình đưa ra những quyết định quan trọng, nhưng bản thân họ khi đứng trước quá nhiều lựa chọn lại không biết phải làm thế nào.

Song Ngư có năng khiếu nghệ thuật và sự sáng tạo

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của Song Ngư là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo, đó là lý do tại sao rất nhiều Song Ngư lớn lên trở thành nhà văn, nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ. Công việc đòi hỏi sự tinh tế và sáng tạo không ngừng của họ. Họ có một quan điểm rất độc đáo cho phép họ đưa ra những ý tưởng không dễ trùng lặp với bất kỳ ý tưởng nào tồn tại trên thế giới này.

Song Ngư khi yêu, họ khá khắt khe và đòi hỏi nhiều thứ.

Khi yêu một chàng trai hay cô gái Song Ngư, bạn đừng ngạc nhiên khi họ yêu cầu bạn đáp ứng những nhu cầu của họ để cải thiện bản thân trở nên hoàn hảo và cam kết mang đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ vốn dĩ là những người yêu rất tận tâm và tận tụy, sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đổi lấy một mối quan hệ đang diễn ra và bạn nên làm điều đó vì họ.

Song Ngư là chỗ dựa tinh thần

Nhờ bản tính mạnh mẽ ban tặng cho loài cá, khi bạn bè hoặc người thân của họ gặp khó khăn, họ sẽ dùng hết khả năng và khả năng của mình để giúp đỡ một cách nhanh chóng. Họ là những người bạn ngồi đó và sẵn sàng giúp đỡ hoặc an ủi bạn, thay vì chỉ bằng lời nói họ là người sẽ trực tiếp hành động để đưa bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất biết cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình. Khi tức giận, họ cũng khéo léo che giấu, đừng để cơn nóng giận phá hỏng mối quan hệ. Đây là lý do tại sao bạn sẽ luôn thấy Song Ngư vui vẻ và cởi mở. Ngoài ra, trong quá trình giao tiếp, Song Ngư luôn tạo được ấn tượng tốt với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.
Cung hoàng đạo: Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
Trong tình yêu, nam / nữ sẽ kết hợp Song Ngư với các cung hoàng đạo khác như thế nào? “Một nửa” của họ đâu? Phần tiếp theo sẽ được bật mí ngay sau đây.

Nam cung Song Ngư tương ứng với dấu hiệu nào?

Song Ngư – Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Vợ Bạch Dương rất thích được cưng chiều. Một người đàn ông Song Ngư cởi mở và hào phóng. Do đó tính cách của anh ấy có thể đáp ứng mọi thứ cho chị. Theo cô ấy, anh ấy là người tuyệt vời nhất. Khi ở bên Song Ngư bạn luôn cảm thấy an toàn.

Song Ngư – Cự Giải (1 tháng 6 – 22 tháng 7)

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau, nó giống như “Tia chớp tình yêu”. Tình yêu của họ nhẹ nhàng êm đềm. Một người phụ nữ như Cự Giải luôn mong muốn được chữa trị và chăm sóc cho người mình yêu. Trong khi đó, một người đàn ông thuộc cung Song Ngư luôn mong nhận được nhiều sự quan tâm, ân cần từ “vợ tương lai” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” kết nối họ với nhau.

Nữ Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Song Ngư – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Anh và cô ấy hợp nhau từ tâm hồn đến tính cách. Trong cuộc sống hàng ngày họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Chính vì vậy mà cả hai đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau. Thái độ quan tâm của phụ nữ Song Ngư khiến đàn ông Bọ Cạp không thấy có lý do gì để ghen tị hay coi thường người yêu của mình.

Song Ngư – Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Trong tình yêu, Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp trời sinh. Cô luôn tìm cách làm cho anh vui. Cô ấy dịu dàng, ân cần khiến đàn ông Kim Ngưu rơi vào “lưới tình”. Các cặp đôi luôn biết cách vun đắp tình cảm cho nhau. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu thuộc cung đất, và Song Ngư thuộc cung thủy. Một con bò đực sẽ giúp người kia ổn định chứng quá mẫn. Và Song Ngư sẽ giúp nửa kia suy nghĩ tích cực hơn.

Lời kết:

Hy vọng bài viết cung song ngư sinh ngày mấy tháng mấy này của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho các bạn và những bạn đang thuộc cung Song Ngư đang tìm kiếm nửa kia của mình. ا ا ا Hãy chia sẻ thông tin này ngay cho bạn bè và những người thân yêu của bạn để họ nhanh chóng có được “trái tim”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.