Cung Song Ngư kí hiệu gì đặc biệt và đặc điểm người thuộc cung này

tattoo

Song Ngư (19/2 – 20/3) – một trong những cung hoàng đạo được quan tâm nhất, vậy bạn muốn tìm hiểu tất cả về cung Song Ngư kí hiệu đặc biệt gì? Hay cung Song Ngư là gì? Song Ngư sinh vào tháng mấy? Ngoài ra, tình yêu của Song Ngư sẽ như thế nào? … Mọi chuyện sẽ có lời giải đáp qua bài viết dưới đây. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó!

hình xăm
Cung Song Ngư – chòm sao thứ 12 trong cung hoàng đạo

Lý lịch cung Song Ngư – Pisces

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, bạn nên biết những điều cơ bản về Song Ngư. Cụ thể, chương trình học của Pesci như sau:
 • Cung thứ mười hai của hoàng đạo
 • Tính cách cung hoàng đạo: thường không ổn định, dễ sửa đổi
 • Nguyên tố ngũ hành: Nước
 • Ngôi sao chủ đạo là sao Hải Vương (đây là biểu tượng của giấc mơ, bí ẩn và thơ ca)
 • Ngày trong tuần: Thứ Ba
 • Biểu tượng của Song Ngư: Con cá
 • Đá may mắn: Đá trực thăng xanh-đỏ, san hô đỏ, xanh ngọc lam, ngọc lam hoặc đá mặt trăng.
 • Màu sắc may mắn: tím, vàng, xanh dương
 • Hoa: hoa sen, hoa trà, hoa huệ, hoa nhài hoặc hoa diên vĩ.
 • Động vật phù hợp: chó, voi hoặc cá heo
 • Kim loại: thiếc
 • Tương thích với: Cự giải, Bọ Cạp
 • Khắc: Xử Nữ
 • Các bộ phận cơ thể: đôi chân
 • Con số may mắn: 1, 3, 4, 9
gemini
Song Ngư – cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung

Truyền thuyết về Song Ngư

Thực tế, không phải tự nhiên mà cung hoàng đạo Song Ngư xuất hiện. Cụ thể, truyền thuyết về Song Ngư tiết lộ như sau: Vào một ngày đẹp trời, Thần Sắc đẹpAphroditeThần Tình yêu – Eros cùng đi dạo ven sông. Hai mẹ con bất ngờ bị tấn công dữ dội bởi con quỷ Typhon, con trai của Gala, Tartaros. Không một vị thần nào có thể chống lại sức mạnh siêu nhiên của ác quỷ Typhon.
Đúng vậy, con quỷ đã dùng đôi tay 100 đầu rồng của mình để tiêu diệt hai vị thần. Trước tình hình đó, AphroditeEros nhanh chóng biến thành cá dưới sông và bơi đi. May mắn thay, sau khi bơi được một đoạn, họ gặp phải 2 con cá khác đang bơi để chỉ đường, đưa họ đến nơi an toàn.
bạch dương
Hình ảnh đẹp cung Song Ngư đẹp nhất qua truyền thuyết
Từ đó, để tưởng nhớ công lao to lớn của hai chú cá chỉ đường, thần Zeus đã đưa chúng lên bờ. Đồng thời, lấy hình ảnh của họ làm biểu tượng cho chòm sao Song Ngư.

Cung Song Ngư kí hiệu gì?

Như đã nói, biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư là hình ảnh của hai con cá. Nếu bạn đã nhìn thấy biểu tượng đó trước đây, chắc hẳn bạn đã thấy chúng có màu sắc rất đẹp và độc đáo. Trên thực tế, họ là hai cá thể riêng biệt. Nhưng ở đây, hai con cá được liên kết với nhau thông qua một sợi dây chuyền.
thiên
Biểu tượng – ký hiệu của cung Song Ngư là đôi cá
Nhìn vào đó, nhiều người thường nghĩ mình đang bị kìm kẹp và mất tự do. Tuy nhiên, ý nghĩa của Song Ngư đối với biểu tượng này là thống nhất. Chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua bao sóng gió của đại dương. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn lạc quan, yêu đời. Đặc biệt, họ hay mơ khiến nhiều người chìm đắm trong mộng tưởng.

Tính cách của cung Song Ngư như thế nào?

Ngày nay, nhiều người dựa vào cung hoàng đạo để xem tính cách của mỗi người. Vì vậy, mỗi người thuộc mỗi dấu hiệu sẽ có một tính cách khác nhau. Tất nhiên, Song Ngư cũng không ngoại lệ.
Để hiểu rõ hơn về tính cách của Song Ngư, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu: Tính cách đàn ông Song Ngư và tính cách của cô gái Song Ngư.

Tính cách cung Song Ngư nam

Để biết một chàng trai Song Ngư có phải là mẫu người lý tưởng hay không, chúng ta có thể xem xét tính cách của anh ấy. Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm trong tính cách của đàn ông Song Ngư.

Ưu điểm tính cách đàn ông Song Ngư

Không phải tự nhiên mà người ta coi Song Ngư là mẫu đàn ông lý tưởng để cân nhắc. Quả thực, đàn ông cung Song Ngư có rất nhiều điểm hấp dẫn. Đó là:
 • Hầu hết các chàng trai dưới cung hoàng đạo Song Ngư đều có năng khiếu nghệ thuật. Cho dù đó là ca hát, làm thơ, chơi nhạc cụ …
 • Họ là những người biết lắng nghe và dành thời gian để quan tâm đến người khác.
 • Luôn có một tính cách tốt bụng, bạn sợ rằng người khác sẽ bị tổn thương.
 • Hãy luôn cố gắng thay đổi bản thân, nhẫn nhịn và chiều chuộng để giữ gìn tình yêu của mình.
 • Độ lượng, độ lượng và dễ dàng tha thứ.
chibi
Song Ngư nam là người có tính cách ấm áp, mạnh mẽ
Nếu bạn sợ bị tổn thương, thì có lẽ Song Tử là người đàn ông có thể cho bạn sự tin tưởng. Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều tương ứng với tính cách của đàn ông Song Ngư.

Nhược điểm tính cách đàn ông Song Ngư

Ngoài tính cách tốt bụng và ấm áp kể trên, Song Ngư vẫn có một số nhược điểm. Hạn chế của nó là gì? Liệu con gái có chấp nhận được những khuyết điểm về tính cách đó?
 • Thực tế, Song Ngư là một chàng trai rất nhạy cảm. Vì vậy, họ đôi khi suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tính tình nóng nảy, bộc trực và hay cáu gắt với người khác.
 • Ngoài ra, cung hoàng đạo nam Song Ngư khá cả tin.
 • Ngoài ra, nhiều khi Song Ngư cũng hay mất tập trung, vụng về và hay quên.
 • Một số đàn ông thuộc cung Song Ngư lười biếng.
aries
Dễ làm tổn thương người khác bằng những lời nói thiếu kiểm soát.
Vì vậy với những ai mới quen đàn ông Song Ngư mà không hợp với Song Ngư thì có lẽ họ sẽ rất ghét. Nhưng với những người quen biết, họ hiểu rằng đàn ông Song Ngư không hề có ý xấu.

Tính cách cung Song Ngư nữ

Dưới đây là một mẹo về dấu hiệu nam của Song Ngư. Còn các bạn nữ thuộc cung Song Ngư? Tính cách của một người phụ nữ Song Ngư là gì? Chúng ta cũng sẽ đi tìm hiểu những ưu nhược điểm trong tính cách của họ:

Ưu điểm tính cách phụ nữ Song Ngư

Có cơ hội làm quen với một cô gái thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, bạn sẽ nhận thấy họ có những ưu điểm sau:
 • Giống như đàn ông, phụ nữ Song Ngư có một số tài năng. Ví dụ: hát, nhảy, v.v.
 • Tiếp cận Nữ Song Ngư, bạn sẽ thấy họ rất nhạy cảm, rất hiểu người khác.
 • Người ta thường nói nữ Song Ngư có giác quan thứ sáu: trong mối quan hệ yêu đương, họ có thể cảm nhận được đối phương dành cho mình nhiều như thế nào.
 • Một người rất thân thiện, dễ hòa đồng với mọi người. Vì vậy, nhiều người mê mẩn hình tượng Song Ngư dễ thương của anh chàng.
 • Là người rộng lượng, họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ mình có với những người thân yêu.
tattoo
Nàng là một người tỉ mỉ và quan tâm rất nhiều đến người khác.

Nhược điểm tính cách của phụ nữ Song Ngư

Thoạt nhìn, chúng ta thường thấy Song Ngư là cô gái hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn còn một số điểm yếu trong tính cách của họ. Tuy nhiên, những nhược điểm này không phải là xấu. Thay vào đó, chúng đều là những thứ khiến người phụ nữ Song Ngư bị tổn thương.
 • Như đã nói, Song Ngư là một chòm sao khá mơ mộng hay nói cách khác là hão huyền. Khi yêu, họ thường nghĩ đến những cuộc tình mà ngoài đời hiếm thấy.
 • Thường thích làm trước khi bạn nghĩ. Vì vậy, nữ Song Ngư thường bất ngờ trước kết quả của hành động đó.
 • Khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Vì vậy, họ luôn có xu hướng che giấu khi cảm thấy khó khăn.
xâm
Họ luôn có xu hướng che giấu khi cảm thấy khó khăn.

Song Ngư tương hợp với cung nào trong tình yêu, công việc, cuộc sống. Sự khác biệt giữa nam và nữ là gì?

Trên đây, bài viết đã giới thiệu cho chúng ta câu hỏi cung Song Ngư hợp với cung nào. Tuy nhiên, nữ Song Ngư hợp với cung nam nào hơn? Và nam Song Ngư hợp với cung nào hơn? Những thông tin sau sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất:

Nam Song Ngư hợp với cung nào?

Như đã nói, tính cách nam Song Ngư có cả ưu điểm và nhược điểm. Không phải tất cả các cô gái đều sẵn sàng kết đôi với một người đàn ông Song Ngư. Sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ 3 chòm sao phù hợp nhất với đàn ông cung Song Ngư:
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Song Ngư có thể phù hợp với tính cách âu yếm của một phụ nữ Bạch Dương. Đặc biệt, đàn ông cung Song Ngư có thể mang đến cho Bạch Dương cảm giác ấm áp và an toàn.
 • Cự Giải (1/6 – 22/7): Chúng ta đã thấy ở trên, Cự Giải là dấu hiệu phù hợp nhất với Song Ngư. Một người đàn ông Song Ngư gặp một cô gái Cự Giải thì chẳng khác nào “tiếng sét ái tình”.
Cự Giải là cung hợp với Song Ngư nhất
Cự Giải là cung hợp với Song Ngư nhất

Nữ Song Ngư hợp với cung nào?

Còn chàng trai Song Ngư, và cô gái Song Ngư thì sao? Nữ Song Ngư xinh đẹp sẽ hợp với người đàn ông nào? Chúng tôi sẽ bật mí câu trả lời ngay sau đây:
 • Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Người ta thường nói phụ nữ Song Ngư gặp đàn ông Bọ Cạp là tìm được một người đồng điệu về cả tâm hồn và tính cách. Trong tình yêu, họ luôn biết cách hiểu nhau và chăm sóc nhau. Có thể nói, không có lý do gì để họ không tham gia.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự dịu dàng và xinh đẹp của Song Ngư luôn làm xiêu lòng đàn ông Kim Ngưu. Trong cuộc sống họ luôn đồng hành và hỗ trợ nhau.
 Song Ngư luôn khiến chàng trai Kim Ngưu rơi vào lưới tình khó thoát
Song Ngư luôn khiến chàng trai Kim Ngưu rơi vào lưới tình khó thoát
Vậy bạn là một chàng trai Song Ngư nóng bỏng hay một cô nàng Song Ngư dễ thương? Khi bạn đã biết: đâu là cung phù hợp nhất với nữ Song Ngư? Song Ngư nam hợp với cung nữ nào? Hãy cân nhắc chọn đúng mảnh ghép của cuộc đời bạn!

Lời kết:

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cung Song Ngư kí hiệu gì? Với những thông tin trên, bạn gần như có thể lấy được người thuộc cung Song Ngư. Nếu bạn muốn biết thêm về 12 chòm sao , hãy theo dõi những chia sẻ tiếp theo. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu cùng chúng tôi !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.