Cùng nhau giải mã tháng 2 cung hoàng đạo gì nhé?

Bạn có biết những người sinh thuộc tháng 2 cung hoàng đạo gì không (có thể là Bọ Cạp, Thiên Yết, Xử Nữ, Bạch Dương) ? Mỗi người sinh vào những ngày khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến số mệnh, cuộc đời và tính cách. Có bao nhiêu ngày trong tháng hai của năm nhuận? Bởi vì khi nói đến tháng 2 chúng ta nghĩ ngay đến nhiều ngày lễ đặc biệt và đó là tháng có ít ngày nghỉ nhất trong năm.
tháng11
Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn về Cung Hoàng Đạo những người sinh tháng 2

Những người sinh tháng 2 cung hoàng đạo gì nhỉ?

Những người sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo chính xác sẽ phải dựa vào ngày sinh trên dương lịch. Theo tử vi cung hoàng đạo, những người sinh vào tháng 2 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo như sau:
mệnh gì
Năm 2021, tháng 2 có 28 ngày
 • Những người có ngày sinh từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Vì Bảo Bình sẽ bắt đầu từ 20 tháng Giêng đến 18 tháng Hai.
 • Những người có ngày sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 28 hoặc 29 tháng 2 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Vì Song Ngư sẽ bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng3 hàng năm.

Giải mã tử vi tính cách của những người sinh tháng 2

Tìm kiếm các thông tin liên quan về tử vi luôn là vấn đề chung được nhiều người quan tâm. Trong đó, ngày tháng năm sinh là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính cách, tình duyên và con đường sự nghiệp, cũng như là cung hoàng đạo gì. Để đảm bảo tính chính xác, chúng tôi sẽ chia Bảo BìnhSong Ngư thành hai cung.

Đặc điểm tính cách cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, tên tiếng anh là Aquarius. Những người mang tên chòm sao Bảo Bình sẽ được bảo vệ bởi nữ thần Hôn nhân gia đình Hera. Theo chiêm tinh học, Bảo Bình sẽ sở hữu những đặc điểm sau:
 • Bảo Bình là mẫu người luôn tôn trọng cảm xúc và tình cảm của người khác. Khi đánh giá một điều gì đó, họ luôn kết hợp nhiều góc độ khác nhau để nhìn nhận nó một cách chính xác.
 • Tính cách Bảo Bình điển hình là rất cởi mở, họ có tư tưởng rất cởi mở. Trong mọi mối quan hệ, chàng trai Bảo Bình luôn tôn trọng cảm xúc của đối phương. Họ sẽ là những người bạn tốt luôn ở bên động viên, an ủi bạn những lúc khó khăn.
 • Tất nhiên, ở Bảo Bình, con người vô cùng lương thiện. Họ khá vụng về trong khả năng nói dối. Ăn ngon, nói rõ, biết điều, đây cũng là đặc điểm của họ. Vì vậy, họ khá dễ mất lòng những người xung quanh.
 • Trong tình yêu, Bảo Bình là một trong những chòm sao vô cùng trung thành. Tình yêu của họ không hào nhoáng, phô trương mà vô cùng giản dị, chân thành. Tuy nhiên, tôi thuộc tuýp người không chủ động trong tình yêu. Vì vậy, các Bảo Bình thường gặp rất nhiều khó khăn trong các mối quan hệ yêu đương.
Giải mã tử vi tính cách cung Bảo Bình
Giải mã tử vi tính cách cung Bảo Bình
 • Trong tình bạn, cung Bảo Bình luôn tỏ ra là một người tốt bụng và thân thiện. Họ rất coi trọng tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn bằng mọi khả năng của mình. Ngược lại, nếu bạn vô tình làm cho họ một điều gì đó tồi tệ. Bảo Bình sẽ tìm cách để đánh bại bạn.
 • Đồng thời, những người thuộc chòm sao Bảo Bình khá cẩn thận và tỉ mỉ. Đặc biệt là trong công việc. Bảo Bình luôn lên kế hoạch chi tiết, mục tiêu rõ ràng để thực hiện. Trước khi đưa ra quyết định trong cuộc sống hay công việc, Bảo Bình hãy luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.
 • Tuy bề ngoài nhưng Bảo Bình luôn tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng thực ra bên trong Bảo Bình có một con người yếu đuối, dễ xúc động và mềm yếu.

Xem thêm:cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nữ

Đặc điểm tính cách cung hoàng đạo Song Ngư

Nếu bạn sinh vào tháng 2 thì các ngày từ 19/2 đến 29/2 sẽ thuộc chòm sao Song Ngư, thứ 12 của cung hoàng đạo. Nữ thần biển cả Poseidon sẽ bảo vệ và ban cho họ những đặc điểm sau:
 • Song Ngư luôn tồn tại hai mặt của tính cách, vừa bí ẩn lại vừa bí ẩn. Trong họ luôn tồn tại hai luồng tư tưởng đối lập nhau. Họ có những suy nghĩ tốt lành thánh thiện. Nhưng không ngoại lệ, có những suy nghĩ khiến họ trở nên xấu xa.
 • Hầu hết các Song Ngư đều thân thiện và cởi mở. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ những gì họ biết. Vì vậy, điều này khiến cho bất hạnh của họ cũng từ miệng mà ra.
 • Khi họ đi làm, cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn. Thay vì đối đầu, Song Ngư luôn tìm cách né tránh. Họ cũng là những người rất mơ mộng. Đây cũng là lý do tại sao họ thường bị thực tế làm tổn thương.
 • Giống như loài cá, Song Ngư không thích cuộc sống độc lập và đơn độc. Khả năng thích nghi với môi trường mới của họ rất kém.
Giải mã tử vi tính cách cung Song Ngư
Giải mã tử vi tính cách cung Song Ngư

cách trị mụn bọc tại nhà

Cô gái bị người yêu bỏ vì không biết cách trị mụn bọc tại nhà

 • Song Ngư cũng thường vẽ ra nhiều kế hoạch cho mình trong cuộc sống. Nhưng họ hiếm khi bắt tay vào làm. Vốn dĩ bản chất của Song Ngư nhỏ là lười biếng, hay dựa dẫm vào người khác. Đây cũng là điểm yếu chính của Song Ngư khiến họ không thể đạt được mục tiêu.
 • Đặc biệt, cách làm việc của họ vô cùng tùy tiện. Họ không tuân theo bất kỳ tính toán hoặc kế hoạch cụ thể nào. Trong công việc, họ có thể tìm ra hướng đi mới, cách làm mới bất cứ lúc nào. Do đó, danh tiếng nghề nghiệp của họ kém thuận lợi do họ ngại đối mặt với thử thách. Họ thường không biết phải làm gì khi gặp vấn đề, khó khăn.
 • Tuy nhiên, với tính cách cởi mở và trung thực, Song Ngư luôn được mọi người yêu mến. Họ dễ dàng đặt tình yêu và sự tin tưởng của mình vào người khác. Họ luôn tin rằng tình yêu là điều quan trọng nhất của cuộc đời.

 

Nhắc đến tháng 2 cung hoàng đạo gì, chúng ta thường nghĩ đến tháng của yêu thương, tháng của sức sống. Và đặc biệt tháng có ngày lễ tình nhân đẹp. Hi vọng với những chia sẻ qua bài viết đã mang đến cho các bạn nguồn thông tin tham khảo hữu ích về tháng 2 cung hoàng đạo gì? Có như vậy mới luận giải chi tiết hơn về tử vi, sự nghiệp, tính cách của người sinh tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *