Cung hoàng đạo của Red Velvet nói lên điều gì về họ?

sm entertainment

Cung hoàng đạo của Red Velvet – 5 cô gái đại diện cho 4 nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí trong cung hoàng đạo.

sm entertainment
Nhóm Red Velvet

Cung hoàng đạo của Red Velvet Irene – Nhà Lửa: Cô gái Bạch Dương sôi nổi

Có lẽ không ai phù hợp để dẫn dắt Red Velvet hơn Irene, vậy bạn đã biết cung hoàng đạo của red velvet là gì chưa? Là một cô nàng cung lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), Irene đã làm rất tốt nhiệm vụ “thổi lửa” và luôn giữ cho Red Velvet luôn tràn đầy sức sống.

kpop
Red Velvet Irene

Như người ta nói, người cung lửa chỉ cần đứng im cũng có thể tỏa sáng. Phong cách lãnh đão của cô nàng không phô trương như song giao Suho (EXO), không đóng vai ” bà mẹ” như Cự Giải N (VIXX) hay “ôm đống công việc” như Zico (Block B), Irene Red Velvet chia sẻ rằng cô chỉ muốn nói và thêm về kinh nghiệm của các chị em trong nhóm. Bạch Dương mà, suy luôn thật đơn giản!

nct
Bạch Dương mà, suy luôn thật đơn giản!

Cả WendySeulgi đều thừa nhận ấn tượng đầu tiên của họ về Irene là “trẻ con, vui tươi và ngổ ngáo”. Sống hết mình và không sợ ánh mắt soi mói của người khác thì chỉ có thể là “nhà Lửa” mà thôi!

Wendy Red Velvet, Yeri Red Velvet – Nhà Nước: Song Ngư mộng mơ

idol kpop
Song Ngư mộng mơ

Những cô nàng cung (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư) thường được so sánh như những “nàng thơ” trong nhóm vì sự mềm mại và mơ mộng. Song Ngư đặc biệt nổi tiếng với giọng hát thiên bẩm. Điều đó đúng với Wendy – ca sĩ chính của Red Velvet. Wendy đã tham gia nhiều buổi biểu diễn âm nhạc từ khi còn là sinh viên. Cô ấy cũng chơi guitar tuyệt vời và thích sáng tác!

idol
Sự ngây thơ của Yeri rất khác với sự tự dịu dàng của Wendy.

Song Ngư có biểu tượng là hai con cá bơi ngược chiều nhau, điều này cũng có nghĩa là trong Song Ngư luôn tồn tại hai “thái cực trái ngược nhau”. Và Yeri là người “ngược” lại Wendy. Cô ấy vô tư, hay cười và rất dễ thương. Sự ngây thơ của Yeri rất khác với sự tự dịu dàng của Wendy.

Seulgi Red Velvet  – Nhà Khí: Bảo Bình kỳ lạ

chòm sao
Bảo Bình kỳ lạ

Thoạt nhìn, Seulgi trông lạnh lùng và khá khó gần như cung hoàng đạo phức tạp nhất. Đây cũng là ấn tượng đầu tiên mà Bảo Bình mang đến với “người lạ” nhất. Irene đã thừa nhận rằng ấn tượng đầu tiên của cô ấy về Seulgi là “Đó là một cô gái kỳ lạ!” Nhưng thật ra Seulgi mới là người tạo ra không khí vui vẻ cho cả nhóm khi cô ấy bày ra những trò đùa tinh nghịch của mìn. Nhà Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) được ví như là một cơn gió tự do, khó nắm bắt.

Seulgi Red Velvet
Seulgi Red Velvet

Xem thêm: Bật mí cách để ko bao giờ có mụn trứng cá

Họ thích giao tiếp, thích phát triển các mối quan hệ. Không chỉ được Red Velvet yêu thích, Seulgi còn được Kyuhyun (Super Junior), Henry, KrystalSulli f (x) “ưu ái”. Là một cung Khí, Bảo Bình cũng rất mạnh mẽ. Seulgi đã phải luyện tập ròng rã trong sáu năm và nhìn hai người bạn cùng trang lứa là KrystalSulli ra mắt trước. Tuy nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nhưng một khi đã thực sự đặt mục tiêu cho mình, thì các cung Khí cũng nghiêm túc không kém gì nhà Đất đâu nhé!

Joy Red Velvet – Nhà Đất: Xử Nữ trưởng thành

Xử Nữ trưởng thành
Xử Nữ trưởng thành

cách trị mụn lưng hiệu quả

Tự ái người yêu cô quyết tâm tìm cách trị mụn lưng hiệu quả

Từng có biệt danh “bé út khổng lồ” vì ngoại hình nổi bật trong nhóm, Joy còn được đánh giá là “trưởng thành hơn chị cả Irene!” Irene cũng thừa nhận rằng lần đầu tiên nhìn thấy Joy, cô đã ấn tượng với vẻ ngoài điềm đạm và trưởng thành.

Joy còn được đánh giá là "trưởng thành hơn chị cả Irene!"
Joy còn được đánh giá là “trưởng thành hơn chị cả Irene!”

Thì sự trưởng thành sớm là đặc điểm dễ nhận biết của nhà đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) mà! Bạn có biết rằng, một cô gái Xử Nữ luôn toát lên vẻ ngoài chỉnh chu, được nhiều người xem như là “người nhớn”  so với các bạn cùng trang lứa? Và cũng như bao cung Đất khác, Joy rất thích ăn. Irene thậm chí còn cho Joy phần ăn của mình vì nhìn cô bé ăn ngon miêng quá chỉ cần ngồi nhìn thôi cũng đã no rồi.

Lời kết:

Có cả 4 khí chất trong một nhóm nhạc, cung hoàng đạo của Red Velvet mang đến màu sắc cá tính hoàn toàn khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *