Cung hoàng đạo chữ M có ý nghĩa như thế nào?

Xử Nữ chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất và ý thức nhân văn sâu sắc khiến cậu ấy trở thàn cung hoàng đạo chữ M, một trong những người cầu toàn nhất trong 12 chòm sao. Họ thường xuyên lo lắng rằng mình sẽ mắc phải một sai lầm không thể sửa chữa, vì vậy họ có thể mắc kẹt vào các chi tiết, trở nên quá quan trọng và quan tâm đến những vấn đề mà người khác không quan tâm.

Cung hoàng đạo chữ m

Nếu bạn chưa biết gì về cung hoàng đạo chữ m thì hãy tham khảo ngay nhé:

Biểu tượng cung Xử Nữ (tiếng anh Virgo)

bạch dương
Biểu tượng cung Xử Nữ

1. Sơ yếu lý lịch

Ngày sinh: 23 tháng 8 – 22 tháng 9
Nguyên tố: thổ
Màu: Xám, be, vàng nhạt
Con số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32
Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chăm chỉ, thực tế
Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, chỉ trích quá mức bản thân và người khác
Xử Nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách, thiên nhiên, sạch sẽ
Xử Nữ không thích: Vươn cao, tự cao tự đại.

2. Thần thoại về Xử Nữ

bơi
Thần thoại về Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ nằm giữa Sư TửThiên Bình, lấy góc 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một dấu hiệu thông báo sự sụp đổ sắp xảy ra. Điều này khiến Xử Nữ luôn biến động, vì nó tượng trưng cho sự chuyển giao giữa mùa hè đầy nắng và những cơn mưa xối xả vào mùa thu.

Chòm sao Xử Nữ được tìm thấy trong thiên văn học Babylon, có niên đại khoảng 1000 – 700 năm trước Công nguyên. Nó được gọi là The Furrow, tượng trưng cho hạt gạo của nữ thần Shala. Spica, tiếng Latinh có nghĩa là hạt gạo. Xử Nữ thường được miêu tả là một người phụ nữ cầm một hạt lúa mì trên tay.

3. Tính cách Xử Nữ

bọ cạp
Tính cách Xử Nữ

Được quản lý bởi Trinh nữ, năng lượng của Xử Nữ luôn tập trung vào việc kiểm soát, thanh lọc và tổ chức. Hãy tưởng tượng khi sắp xếp một giá sách, bạn sẽ thấy Xử Nữ sắp xếp theo màu sắc, theo tên sách, và theo tác giả. Bản chất của Xử Nữ là tận tâm, sáng tạo, có ý thức về sức khỏe, dí dỏm và thực tế.

Dễ mến và bị ám ảnh bởi việc làm mọi thứ tốt nhất có thể, Virgos được biết đến là người theo chủ nghĩa hoàn hảo loại A, nhưng chỉ vì họ muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

Xử Nữ cầu toàn

Thông minh, dịu dàng và tốt bụng, Xử Nữ làm việc chăm chỉ mà không phàn nàn. Virgos là những người bạn tuyệt vời, họ có đời sống nội tâm phong phú. Xử Nữ sẽ không tiết lộ bí mật ngay lập tức nếu bạn chưa lấy được lòng tin của họ. Nhưng một khi họ tin tưởng, họ sẽ tin tưởng bạn suốt đời.

Virgos mong đợi sự hoàn hảo từ chính họ và có thể chiếu những tiêu chuẩn cao đó cho người khác. Xử Nữ ghét khi ai đó làm họ thất vọng, ngay cả khi điều đó tầm thường như hủy một cuộc hẹn vào phút cuối.

Xử Nữ tò mò

Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, nữ cung hoàng đạo này đọc và tìm hiểu về thế giới. Họ sẽ rất vui khi đăng ký một khóa học giáo dục và dành một đêm trên giường với một cuốn sách hay. Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ, Khi Xử Nữ muốn điều gì đó, họ sẽ làm việc đến cùng để đạt được nó.

Biểu hiện tính cách của Xử Nữ
Họ là một nhân viên chăm chỉ, hoàn thành tốt mọi việc mà mọi ông chủ đang cố gắng làm.
Họ tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp một tay cho những ai cần.
Họ thông minh.
Virgos nổi tiếng: Blake Lively, Cameron Diaz, Beyonce, Salma Hayak, Chris Pine, Jennifer Judson, Hoàng tử Harry, Nas, Jason Derulo, Mase, Zendaya.

4. Tình yêu Xử Nữ

cự giải
Xử Nữ hoàn hảo trong tình yêu

Xử Nữ hoàn hảo trong tình yêu

Là một người cầu toàn khủng khiếp, khó ai có thể đo lường được tiêu chí của Xử Nữ. Họ thà ở một mình còn hơn phải hẹn hò với một người đầy khiếm khuyết.

Xử Nữ có xu hướng phân tích cách của mọi người không có ác ý, họ không thể không chú ý đến từng chi tiết! Tuy nhiên, nó có thể khá khó khăn đối với những người ký hiệu nước dưới kính hiển vi của Xử Nữ. Dù hoang dại đến đâu, khi nói đến chuyện tình cảm, Xử Nữ luôn có nét cổ điển. Để quyến rũ Xử Nữ, trước hết bạn phải sạch sẽ, trung thành và thông minh.

Khi yêu, họ có thể sống nội tâm, không muốn tiết lộ bí mật của mình, điều này khiến đối tác khó gần. Họ có thể là người đa cảm, nhưng mọi quyết định của họ đều dựa trên lý trí. Xử Nữ có bản năng sinh tồn rất mạnh mẽ. Họ có khả năng phân bổ và phân tích bất kỳ vấn đề nào. Họ tuân theo các tiêu chuẩn thích hợp cho sứ mệnh và thực hành.

Xử Nữ đang yêu

Họ thích tận hưởng những thú vui bình dị của cuộc sống và tình yêu là một trong số đó. Xử Nữ tận tụy, dịu dàng, chăm chỉ và trung thành. Hầu hết các Virgos thích chăm sóc những người thân yêu của họ, tạo ra thiên đường hoàn hảo cho họ. Họ ghét phải phụ thuộc vào người bạn đời của mình và có thể chọn làm việc trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống và các mối quan hệ. Là một trong những cung hoàng đạo quan tâm đến sức khỏe nhất, Xử Nữ mang đến cho đối tác của họ một quyết tâm không gì lay chuyển được để giữ dáng, năng động và khỏe mạnh. Họ có thể khó chịu khi chỉ trích thái quá của đối tác.

5. Bạn bè và gia đình

Xử Nữ thường khó kết bạn. Họ không thực hiện bước đầu tiên cho đến khi họ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với người đó. Với bạn bè, Virgos là người cố vấn tuyệt vời, luôn biết cách giải quyết vấn đề. Điều này có thể làm cho chúng hữu ích. Họ sẽ quan tâm đến những người mà họ đã xây dựng mối quan hệ bền chặt, trân trọng họ trong nhiều năm và nuôi dưỡng họ bằng mọi cách có thể. Nếu bạn muốn kết bạn với Xử Nữ, hãy đối xử tốt với họ.

Gia đình: Những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ hết lòng vì gia đình, đặc biệt quan tâm đến người già và người bệnh. Họ hiểu biết về truyền thống và tầm quan trọng của trách nhiệm, và tự hào về sự giáo dục của họ. Khi bữa ăn kết thúc, họ sẽ là người dậy đầu tiên, dọn dẹp “hậu trường”.

6. Xử Nữ nam

Làm thế nào để thu hút một người đàn ông Xử Nữ

Để quyến rũ một người đàn ông Xử Nữ, nhu cầu sạch sẽ và trật tự của anh ta phải được tôn trọng. Trong hầu hết các trường hợp, anh ấy bước vào cuộc tình một cách chậm rãi, thận trọng, thích dành thời gian tìm hiểu một người trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Anh ấy có những nhu cầu rất nhạy cảm và chỉ có thể chịu đựng được nếu bạn đời của anh ấy đủ kiên nhẫn.

Anh ấy cần một đối tác để truyền cảm hứng, nhắc nhở anh ấy về tài năng của chính mình. Và vì vậy, trong việc tìm kiếm một người trung thực, kiên nhẫn và gọn gàng, anh ấy luôn sẵn sàng giải quyết với người phù hợp trong một thời gian rất dài.

Hẹn hò với Xử Nữ nam

Anh ấy sẽ muốn đưa bạn đến một nhà hàng sạch sẽ với khăn trải bàn trắng, không mắc lỗi trong bữa ăn, nếu không mọi nỗ lực của anh ấy sẽ vô ích. Đôi khi anh ấy có thể lãng mạn và tinh tế một cách đáng ngạc nhiên. Bạn muốn hẹn hò với người như vậy không? Nếu có thì hãy nhớ không để lộ gót chân Asin của bạn trước anh ấy nếu không anh ấy có thể tinh tế mà phát hiện ra ngay.

7. Nữ Xử Nữ

ngưu
Nữ Xử Nữ

Phụ nữ Xử Nữ là sự kết hợp của trí thông minh, chú ý đến từng chi tiết và cam kết. Một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Xử Nữ là người thông minh, khiêm tốn và rất có năng lực. Ban đầu sẽ rất khó để tán tỉnh Xử Nữ vì cô ấy luôn tỏ ra lạnh lùng, hờ hững. Điều này chủ yếu là vì nó rất thực tế, cẩn thận khi bắt đầu các mối quan hệ mới. Cô ấy sẽ không bao giờ đơn giản trao thân cho một người mà cô ấy không xứng đáng.

Xử Nữ đang yêu

Về lâu dài, một phụ nữ Xử Nữ muốn một người bạn đời có thể sống cùng nhau trong một ngôi nhà ấm áp và cuộn mình trên chiếc ghế dài.

Xử Nữ khá cầu kỳ trong tổng thể. Điều này khiến cô ấy phải tự mình xây dựng cơ ngơi trước khi sẵn sàng cam kết với một người hoàn hảo. Nhưng ai là người đủ hoàn hảo cho một người phụ nữ Xử Nữ? Đó vẫn là một câu hỏi khó

Xem thêm: cách trị mụn đầu đen ở mũi và trán

Xử nữ làm vợ và làm mẹ

Nhà của một người phụ nữ Xử Nữ chắc chắn là một vùng hạnh phúc với một nơi thiêng liêng tràn ngập ánh sáng. Cô ấy gọn gàng, sạch sẽ và không bao giờ muốn làm mọi thứ rối tung lên.

Trong bếp, các lọ gia vị đều được dán nhãn hoàn hảo. Tủ quần áo ngăn nắp và thơm tho. Đừng tự ý sắp xếp lại giá sách của nó, hoặc để mọi thứ không đúng vị trí, trừ khi bạn muốn loại bỏ nó.

8. Sự nghiệp của Xử Nữ

song ngữ
Sự nghiệp của Xử Nữ

Xử Nữ thực tế và năng động, luôn biết chính xác nơi để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề. Phương pháp của họ khiến họ tỏa sáng trong những công việc đòi hỏi phải tổ chức hoặc xử lý tốt các thủ tục giấy tờ. Họ cũng yêu sách và nghệ thuật biểu diễn, khiến họ trở thành nhà phê bình giỏi hoặc bác sĩ, y tá hoặc nhà tâm lý học.

Virgos rất tiết kiệm, họ cho rằng chi tiêu không đúng cách là một thói quen xấu, nghĩa là họ chặt chẽ trong mọi tư thế chi tiêu và ít khi hưởng thụ.

cách trị mụn viêm

Người mẹ khổ tâm tìm cách trị mụn viêm sưng đỏ cho con gái tuổi dậy thì

9. Dấu hiệu hoàng đạo nào phù hợp nhất

con giáp
Dấu hiệu hoàng đạo nào phù hợp nhất

10. Tất cả về ngày tháng sinh cung Xử Nữ

Giai đoạn 1 (23 tháng 8 – 1 tháng 9)

Giai đoạn 1 Virgos là những người giàu cảm xúc và lãng mạn nhất. Họ có trí thông minh tuyệt vời, khả năng phân tích mọi thứ một cách hoàn hảo. Họ cũng là những người đam mê khám phá và luôn yêu thích việc khám phá nguồn gốc, gốc rễ của mọi vấn đề.

Giai đoạn 2 (02/09 – 12/09)

Họ thích để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống, dễ thích nghi với những thay đổi của xã hội, nhưng lại dễ bướng bỉnh và bảo thủ.

Lời kết:

Vừa rồi là tất cả những gì về cung Xử Nữ. Họ là cung hoàng đạo chữ M có tinh thần mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *