Có hơn 5 cung hoàng đạo thủ lĩnh và nhược điểm của họ

Điều gì làm cho 5 cung hoàng đạo thủ lĩnh trở nên tuyệt vời? Lòng nhân ái, sự kết nối tin cậy, khả năng cạnh tranh như một chiến binh hay như một người giàu tình yêu thương và nhân nghĩa? Chiêm tinh chỉ ra một số cung hoàng đạo hội tụ đủ những phẩm chất này để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba nhất trong năm 2021.

Khám phá hơn 5 cung hoàng đạo thủ lĩnh và cả nhược điểm

1. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thể dẫn đầu thế giới, truyền cảm hứng cho hàng triệu người và thậm chí có thể về nhà trước 6 giờ tối để chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho gia đình thân yêu của mình. Bạn quả là một người đáng tin cậy.
song ngữ
Dẫn đầu thế giới, truyền cảm hứng cho hàng triệu con người
Ma Kết hướng dẫn và làm mọi việc với sự nghiêm túc và tôn trọng, nhưng luôn có cách để mang lại nụ cười cho chính bạn và những người xung quanh. Ma Kết, mọi người dựa vào bạn vì sự thông minh và sự dẫn dắt của bạn!
Ngoài việc hơi cứng nhắc, nhiều Ma Kết có rất ít hoặc không có khiếu hài hước, vì vậy đừng cố gắng chọc cười người lãnh đạo này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều thành viên thấy trưởng nhóm Ma Kết khô khan và khó gần.

2. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiến binh 12 cung hoàng đạo cũng trở thành thủ lĩnh xuất sắc nhất thế giới. Từ trước đến nay chắc hẳn bạn luôn là người dẫn đầu trong mọi công việc vì Bạch Dương có tố chất lãnh đạo bẩm sinh.
aries
Luôn là người dẫn dắt trong mọi công việc từ trước đến nay
Nhưng sự đặc biệt của thủ lĩnh Bạch Dương không chỉ dừng lại ở đó. Với tinh thần hoang dã và mạnh mẽ, bạn biết cách sử dụng ngọn lửa lớn cho những điều tốt đẹp. Lòng tốt đó khiến bạn trở thành nhà lãnh đạo tốt nhất thế giới.
Mặc dù sáng tạo và quyết đoán, các Bạch Dương thường hấp tấp và bất cẩn. Ngoài ra, do nhanh chán nên việc “đầu quân” ​​lao vào tràn đầy năng lượng rồi lười biếng … mặc kệ là chuyện bình thường của trưởng nhóm Bạch Dương.

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong khi bạn có thể không có kỹ năng để bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách nhẹ nhàng nhất, Kim Ngưu đủ quyết liệt để khiến bất cứ ai phải làm theo lời bạn. Các kỹ năng thao túng là tuyệt vời, đó không phải là một điều xấu.
tiếng anh
Kim Ngưu đủ quyết liệt để thuyết phục bất cứ ai làm theo lời bạn nói
Không có gì là không thể đối với Kim Ngưu, cho dù đó là việc dời núi để nhường chỗ cho người của bạn. Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, không ai gặp khó khăn khi đi trên con đường chông gai với bạn!
Đặc điểm đặc trưng nhất của Kim Ngưu là quá bướng bỉnh, đến mức không đi đến ngõ cụt. Họ luôn cố chấp với những ý kiến ​​và suy nghĩ mà họ cho là đúng, dù người khác có khuyên nhủ hay nói gì thì họ cũng không thay đổi và quyết tâm làm đến cùng.

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chính là nguyên tố của một nhà lãnh đạo chu đáo. Bạn yêu thích sự chú ý và có thể hoàn thành các nhiệm vụ lớn và phức tạp giúp bạn đứng đầu thế giới.
 xử nữ
Nhân Mã là một nhà lãnh đạo chu đáo
Bạn thích công việc của mình, bạn cũng thích làm cho mọi người vui vẻ. Đây là lý do tại sao Nhân Mã là một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn có tất cả những ý tưởng đúng đắn để làm cho mọi người hạnh phúc. Từ đó, mọi người tự nhiên tin tưởng bạn và sức mạnh của sự tin tưởng đó đủ để đưa bạn tiến xa.
Nổi tiếng với “căn bệnh” thiếu quyết đoán, vì hay cân nhắc và quá chú ý đến đánh giá của người khác, các nhà lãnh đạo Nhân Mã thường dè dặt trong hành động và không dám đưa ra quyết định nhanh chóng.

5. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Là một người ủng hộ vững chắc, có định hướng tốt và đáng tin cậy, Cự Giải cũng là một trong những cung hoàng đạo có tiềm năng dẫn đầu thế giới. Bạn là người hợp tình, hợp lý, bạn thông minh và sáng suốt để biết mình cần phải làm gì. Trên tất cả, cách Cự Giải sử dụng từ ngữ thật tuyệt vời – nó cho phép mọi người hiểu bạn và theo dõi bạn mọi lúc mọi nơi.
Cư xử hợp lí, đúng mực, thông minh và khôn khéo để biết mình cần phải làm những gì
Cư xử hợp lí, đúng mực, thông minh và khôn khéo để biết mình cần phải làm những gì
Quá để ý đến từng người nên Cự Giải là người lãnh đạo dễ mềm lòng. Ngoài ra, Cự Giải rất dễ “chán nản” và tự trách bản thân trong cuộc sống nếu công việc không tốt khiến tinh thần của mọi người sa sút.

6. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử, bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn sinh ra để đứng trước mọi người với hào quang quyến rũ và lôi cuốn nhất có thể.
Sư Tử có thể mang mọi người đến với nhau để cùng hy vọng, và cả tham vọng
Sư Tử có thể mang mọi người đến với nhau để cùng hy vọng, và cả tham vọng
Với tài năng thiên bẩm của mình, Sư Tử có thể đoàn kết mọi người vì cùng hy vọng và thậm chí là tham vọng. Khiến mọi người muốn làm việc với bạn. Mọi người yêu quý bạn, bởi vì tính cách Sư Tử hứa hẹn sẽ rất tuyệt.
Đối với Sư Tử luôn có một sự tự tin thái quá vào bản thân cũng như trong mọi việc mình làm trong mắt người khác, sự tự tin này rất dễ biến thành kiêu căng, nhất là khi Sư Tử thường cho rằng mình đúng và ít khi tiếp thu ý kiến ​​của người khác, của mọi người xung quanh tôi cảm thấy ức chế và nhiều khi không muốn cho họ lời khuyên.
Với hơn 5 cung hoàng đạo thủ lĩnh trong 12 chòm sao mà chúng tôi đã giúp bạn khám phá ở trên, chúng tôi nhận thấy ở họ khả năng lãnh đạo tuyệt vời, những phẩm chất mà mỗi chúng ta muốn học hỏi cá nhân và sức mạnh bảo vệ chúng ta – ngay cả khi họ cũng chỉ là những người dễ bị tổn thương – để không một tia hy vọng vụt tắt trong vô vọng.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *