Chuyện yêu đương của đôi trai gái rõ rành rành ra như thế nhưng Văn Hậu và Doãn Hải My cứ có động thái mập mờ, bạn gái cũ của Văn Hậu phải lên tiếng nhắc khéo chăng?

Không biết ý của Hoàng Anh Ốc là gì đây, nhưng các “con dân” thì đọc được vị “cà khịa” không phải chuyện vừa đâu gửi đến người yêu cũ Văn Hậu rồi đấy.
Với những người nổi tiếng khi yêu đương, ít ai dám mạnh dạn công khai ngay từ đầu với công chúng lắm. Dù cho cư dân mạng có lùng sục, xôn xao tìm ra mọi bằng chứng xác minh đi chăng nữa thì họ cũng chẳng thèm “care”, kiểu gì thì kiểu, cũng phải qua 7749 ngày úp mở cho mọi người hóng, tung đủ thể loại hint rồi mới tính tiếp chuyện có công khai hay không.
Đối với người trong cuộc thì sự mập mờ này có vẻ như sẽ là tình thú, nhưng đối với người ngoài cuộc, nhất là những người “xa lạ đã biết hết về nhau” thì hẳn không thích thú gì cho lắm nhở. Vì lý do đó mà mới đây, khi mọi người xem bức ảnh mới nhất của Hoàng Anh Ốc – bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu đăng trên mạng xã hội, kèm với đó là dòng caption, nhiều người cho rằng cô nàng dường như cũng đang ẩn ý điều gì đó với cặp đôi này.
Dòng trạng thái đó là: “Anh chụp nét vào nhé. Vì em không muốn chúng ta mập mờ”.

Dòng trạng thái "thả thính" của Hoàng Anh Ốc khiến cư dân mạng lầm tưởng cô đang ám chỉ điều gì đó về mối quan hệ của Văn Hậu và Doãn Hải My ấy cơ

Dòng trạng thái "thả thính" của Hoàng Anh Ốc khiến cư dân mạng lầm tưởng cô đang ám chỉ điều gì đó về mối quan hệ của Văn Hậu và Doãn Hải My ấy cơ
Dòng trạng thái “thả thính” của Hoàng Anh Ốc khiến cư dân mạng lầm tưởng cô đang ám chỉ điều gì đó về mối quan hệ của Văn Hậu và Doãn Hải My ấy cơ
Nghe thoáng qua thì có vẻ như đây như là câu “thính” bông đùa mà gái xinh 21 tuổi thường đăng tải trên mạng xã hội. Cô đã từng có cái kết chia tay trong hòa bình với Văn Hậu. Hậu sau đó, Hoàng Anh Ốc vẫn hay post ảnh khoe nhan sắc của mình cùng đôi ba lời thả thính theo phong cách vui vẻ như vậy.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Cơ mà, trong những ngày hot gần đây cũng là khoảng thời gian mà tin đồn Văn Hậu hẹn hò Doãn Hải My – thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 gây xôn xao trên các trang MXH lớn nhất, có lẽ ít nhiều cũng đến tai Ốc nhỉ. Cả hai người liên tục bị mọi người soi bằng chứng yêu đương của đôi lứa như thả tim ảnh nhau, đăng status giống nhau hay style sử dụng icon trái tim giống màu trang phục… Vừa qua trong đêm Chung kết 20/11, Văn Hậu đã không ngần ngại, e dè với ống kính của bất kì ai, lừng lững to cao xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa và một cái ôm an ủi cho người đẹp khi cô không đạt được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Chuyện rõ như ban ngày rồi, thế nhưng cả Văn Hậu và Hải My đều không ai lên tiếng xác nhận mối quan hệ này của đôi bên. Ngược lại, cả hai người còn im lặng hoàn toàn, người thì nhận chỉ là bạn rồi một mực từ chối trả lời khi được người khác phỏng vấn.
Suy cho cùng, phải chăng hai chữ “mập mờ” kia trong lời Hoàng Anh Ốc đăng status vui nhưng “có chủ đích” chính là sự mập mờ, không rõ ràng mà Văn Hậu và Hải My đang đối với nhau? Liệu rằng có phải cô nàng cũng đang háo hức muốn biết thực hư như thế nào, hay cả hai nên công khai luôn đi cho rồi không nhỉ? Câu trả then chốt rốt cục chỉ có chắc chỉ Ốc biết mà thôi nhỉ.
Hoàng Anh không thích mập mờ nên Văn Hậu cũng nên rõ ràng về tình mới nhé Hậu ơi!
Hoàng Anh không thích mập mờ nên Văn Hậu cũng nên rõ ràng về tình mới nhé Hậu ơi!
Nguồn: kenh14

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *