Chòm sao của nữ cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì?

Nữ cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì – chòm sao này sinh vào mùa nở rực rỡ, được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tâm hồn và tình yêu thiên nhiên. Kim Ngưu là người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kỹ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với khó khăn hơn là cố gắng trốn tránh và tỏ ra lo lắng.

song ngư
Kim Ngưu – chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ

Cung hoàng đạo nữ cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì? (20 tháng 4 – 20 tháng5)

12 cung hoàng đạo được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Kim Ngưu thuộc nhóm Đất. Chòm sao này kế thừa bản chất của trái đất, cai quản vật chất và các lợi ích liên quan. Biểu tượng Taurus tượng trưng cho đầu của con bò đực. Cung hoàng đạo này có tính cách bảo thủ và rất kiên định. Họ là những người kiên cường phi thường.
Nhắc đến Đất, người ta nghĩ ngay đến sự điềm tĩnh, chậm chạp và nặng nề, nhưng cũng cứng nhắc và cực kỳ cứng đầu. Cùng nhóm với Kim Ngưu còn có các bạn Ma KếtXử Nữ. Họ tập trung vào những thay đổi cảm xúc và cũng rất giỏi trong việc sử dụng các giác quan để nhận thức thế giới.
 nghề nghiệp
Chòm sao này thừa hưởng bản chất của trái đất, chưởng quản vật chất cùng những lợi ích liên quan
Họ biết điều một và hai đúng là gì, làm thế nào để đoàn kết và hợp tác hoặc làm thế nào để quan tâm đến họ một cách thích hợp. Kim Ngưu thực sự là những nhà thực tế có năng khiếu. Vì vậy, kết quả thu được thường sẽ xứng đáng với công sức của họ.
Cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất luôn tràn đầy dũng khí và giữ được những khát vọng như ngày nào. Họ biết cách sử dụng các phương pháp để đạt được mục tiêu của mình.
Kim Ngưu – chòm sao sinh vào mùa đào hoa, được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tâm hồn và tình yêu thiên nhiên.
Trong tình yêu, do thuộc tính Thổ nên chòm sao này yêu lâu và mãnh liệt. Tôi là người tình trong mộng của người khác phái. Họ sẵn sàng cho đi, luôn chung thủy và chân thành với bạn. Họ thích những mối quan hệ lâu dài và chắc chắn, vì vậy thường không dễ dàng để tình yêu vuột khỏi tầm tay.
bạch dương
Họ tự nguyện dâng hiến, luôn chung thủy và chân thành với bạn.

Ưu điểm

Những bạn Kim Ngưu là những người có khả năng cảm thụ cái đẹp và nghệ thuật, có óc thẩm mỹ cao, đặc biệt là có năng khiếu âm nhạc. Điều này là do sao Kim trong phân đoạn này đại diện cho tình yêu của tất cả những điều đẹp đẽ.
Họ có được một ý thức sâu sắc về giá trị của mọi thứ. Đôi khi họ còn tỏ ra quá tham lam và hơn hết là quan tâm đến mức quá chú trọng vào vật chất.
Họ khá thận trọng trong mọi việc và cũng có khả năng trực giác cao. Đây là một trong những lợi ích mà những Kim Ngưu này nên tận dụng triệt để vì nó sẽ giúp họ đạt được thành công dễ dàng hơn.
Ngoài ra, họ còn có khả năng trực quan cao và siêng năng trong công việc nên dễ dàng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.
Kim Ngưu là một người kiên định và đáng tin cậy, vì họ không dễ dàng bỏ cuộc khi đã đặt mục tiêu. Họ thường phân tích kỹ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với khó khăn hơn là cố gắng trốn tránh và tỏ ra lo lắng.
20tháng
Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy

Khuyết điểm

Muốn biết cung Kim Ngưu là cung gì thì không thể bỏ qua những khuyết điểm trong tính cách của họ. Có thể nói, bảo thủ, cương nghị và cố chấp là những tính từ tuyệt vời dùng để miêu tả tính cách của chòm sao này. Họ có ham muốn lớn về vật chất và cũng thích bám víu vào những thứ mình thích. Họ tin rằng những thứ vật chất sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, vì vậy họ thường cố gắng chủ yếu để kiếm tiền.
Kim Ngưu do tính cách bảo thủ nên thường làm việc chậm chạp và thiếu tự tin. Nhưng đây cũng là một điểm yếu, khiến bạn thường bị xếp sau những người khác.
Dấu hiệu này bẩm sinh đã đa sầu đa cảm nhưng lại rất giỏi lưu giữ cảm xúc. Một khi áp lực đẩy chúng đến giới hạn của chúng, chúng sẽ bùng nổ như một ngọn núi lửa.
Trong các mối quan hệ, họ đôi khi không chịu thay đổi suy nghĩ, không bao giờ chịu thua và vô cùng cứng đầu. Điều này cũng rất bức xúc. May mắn thay, Kim Ngưu rất muốn hòa hợp nên họ sẽ sớm nói chuyện với bạn để giữ hòa khí.
Về nghệ thuật, Ngưu Nhi cũng có khiếu thẩm mỹ và đánh giá rất tốt. Nhưng do tầm quan trọng của an toàn, không dễ để họ thay đổi phương pháp làm việc. Mặc dù tuân thủ các quy tắc và luật lệ là tốt, nhưng nếu không có ý tưởng mới, sự nghiệp của họ khó có thể tiến triển.
Chòm sao này tính cách bẩm sinh u sầu, nhưng lại giỏi dự trữ cảm xúc
Chòm sao này tính cách bẩm sinh u sầu, nhưng lại giỏi dự trữ cảm xúc

Trả lời câu hỏi cung Kim Ngưu mệnh gì?

Khi sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu, nó sẽ khơi dậy ham muốn tiền bạc, vật chất và sẽ chi phối hành động của chúng ta. Phần lớn năng lượng của bạn sẽ được sử dụng để tìm kiếm một cuộc sống vật chất tốt hơn. Vì Kim Ngưu là người tôn thờ chủ nghĩa vật chất.
Hiện tượng này khiến Kim Ngưu cũng có ý thức tuân thủ các quy định nghiêm ngặt. Một khi đã “an phận” với một mục tiêu, họ sẽ quyết tâm đạt được nó. Điều này đúng trong tình yêu, tình dục và tình bạn. Họ cũng có tài năng trong nghề thủ công, sử dụng công cụ giỏi và rất kiên nhẫn, đặc biệt yêu thích các vật liệu bằng đá và kim loại.
Hani (EXID) – 1/5/1992
Hani (EXID) – 1/5/1992
Sao Hỏa đang ở trong Kim Ngưu, cho bạn khả năng tiến tới thành công một cách chậm rãi và ổn định. Một tính khí cứng đầu và ngoan cường là điều cần thiết để đạt được thành công sau một thời gian dài nỗ lực.
Một đặc điểm khác dễ nhận thấy ở dấu hiệu này là tính cương nghị và trung thực. Họ đối mặt với mọi thử thách bằng lòng dũng cảm, bằng sự kiên trì luôn nhẫn nại và không mệt mỏi. Đặc biệt, chìa khóa thành công của họ chính là sự kiên nhẫn.
Khi sao Hỏa đang chịu một khía cạnh bất lợi nghiêm trọng, bạn có thể không chấp nhận ý kiến ​​của người khác và thậm chí tỏ ra tàn nhẫn. Bù lại, sao HỏaKim Ngưu thường mang đến nhiều ước muốn và sự thích thú lạ thường.

Nữ mệnh

Tính cách nữ Kim Ngưu có lúc hơi thất thường nhưng về cơ bản họ là những người chín chắn và được nhiều người tin tưởng, ủng hộ. Họ đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề tiếp cận tài chính, vì vậy năng lực kinh doanh của cô cũng khiến đàn ông ngưỡng mộ.
Phụ nữ Kim Ngưu thông minh, xinh đẹp, hòa đồng và thân thiện vừa đủ, trong cuộc sống cô ấy tạo được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Là người có ý chí, đặc biệt là trong công việc, Kim Ngưu chứng tỏ mình không hề kém cạnh nam giới.
Cô ấy nhiệt tình và thích giúp đỡ mọi người. Tuy tính cách đôi lúc hơi khó chịu nhưng cô gái này có khả năng kiềm chế bản thân cực tốt, dù có bực tức cũng không để người khác biết.
IU – 16/5/1993
IU – 16/5/1993

Khai vận

Các chòm sao thuộc nhóm Đất thường mang trong mình khát vọng lý giải thế giới. Dựa vào thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác để xây dựng kinh nghiệm phán đoán cho bản thân. Họ rất kiên trì và nhẫn nại. Một khi đối mặt với đối thủ đầy thách thức, họ luôn trong tư thế sẵn sàng, hít thở sâu, chờ đợi thời điểm thích hợp để giải phóng toàn bộ sinh lực.
Nếu đã tìm hiểu cung hoàng đạo Kim Ngưu là cung gì thì bạn cũng cần trang bị cho mình những món trang sức đá quý phù hợp để mang lại may mắn cho mình. Nên biết rằng Kim Ngưu là người nghiêm túc về mọi mặt, bảo thủ và truyền thống. Dấu hiệu này rất thực tế, độc lập và tràn đầy năng lượng. Theo phong thủy, những loại đá có màu xanh, vàng, trắng sẽ rất hợp với họ.
Theo phong thủy, đá có màu xanh biếc, vàng và trắng sẽ rất hợp với họ.
Theo phong thủy, đá có màu xanh biếc, vàng và trắng sẽ rất hợp với họ.
Loại đá quý Kim Ngưu hợp nhất đó là ngọc lục bảo. Nó còn được coi là vua của các loại đá quý có màu xanh lam đẹp nhất, đại diện cho sức sống dồi dào của mùa xuân. Trong truyền thuyết, nó chính là loại bảo thạch được Thần Tình ham chuộng nhất. Trong tín ngưỡng tôn giáo, ngọc lục bảo mang sức mạnh của các vị thần, tượng trưng cho tình yêu và sức sống mới.
Trên đây là những kiến ​​thức thú vị về nữ cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì mà chuyên mục tử vi gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *