Bị nghi lộ clip 12 phút, Gấm Kami bỗng có động thái khiến nhiều fan bất ngờ

Gam Kami khiến nhiều fan bất ngờ khi chủ động xin link clip dài 12 phút của mình.

Gam Kami có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng Tiktok Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn và thần thái quyến rũ, nữ streamer / Tiktoker sinh năm 2000 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, Gam Kami đã chọn cho mình phong cách khá nhẹ nhàng, giản dị. Nữ Tiktoker hiếm khi diện trang phục hở hang hay khoe những bộ ảnh sexy đốt mắt người xem.

Chính vì vậy, nữ streamer sinh năm 2000 đã xây dựng thành công hình ảnh gái ngoan trong mắt người hâm mộ.

Gam Kami có phong cách ăn mặc khá kín đáo
Tuy nhiên, mới đây, các fan của Gam Kami đã vô cùng bất ngờ khi trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt tin đồn liên quan đến việc nữ Tiktoker này “lộ clip dài 12 phút”.

Ngay lập tức, nhiều người đã vào Facebook của chủ nhân để “xin link”, đồng thời liên tục gửi những bình luận quấy rối trên kênh Tiktok của cô.

Trước những động thái có phần bất lịch sự của kẻ tò mò, Gam Kami khiến nhiều fan bất ngờ khi chủ động xin link từ người hâm mộ.

Đây rõ ràng là lời đáp trả rất mạnh mẽ của Gam Kami trước những người bất lịch sự trên, đồng thời gián tiếp khẳng định rằng cô không liên quan gì đến đoạn clip dài 12 phút cả.

Đến nay, chúng tôi chưa thấy đoạn video nào giống với mô tả trong tin đồn. Hầu hết các liên kết trên mạng đều là liên kết có virus và bất kỳ ai bấm vào đó sẽ bay mất nick Facebook của họ.

Dường như không có một liên kết dài 12 phút nào cả …
Chính vì vậy, nhiều người đã kết luận rằng đây đơn giản chỉ là một trò lừa bịp quy mô lớn dùng để trục lợi từ việc lập nhóm chia sẻ link và hack Facebook của những người cả tin.

Thậm chí, một số anti-fan còn cho rằng đây là chiêu trò câu view của Gam Kami để “PR bẩn” và tăng độ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *