Bật mí đôi điều về mốt liên hệ của cung hoàng đạo và tarot nhé

Mặc dù chiêm tinh học, tử vi và bói tarot là hai công cụ chiêm tinh khác nhau, nhưng cung hoàng đạo và tarot lại có liên quan mật thiết với nhau. Cả hai đều giúp mọi người hiểu bản thân và cách thế giới hoạt động.

Giải câu đố về liên hệ của cung hoàng đạo và tarot 

Để hiểu thêm về mối liên hệ cung hoàng đạo và tarot này, hãy cùng khám phá ý nghĩa những lá bài Tarot đại diện cho các cung Mặt trời của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Bạch Dương – The Emperor (Hoàng Đế)

 iblogkienthuc
BẠCH DƯƠNG – THE EMPEROR (HOÀNG ĐẾ)
Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Lá bài Emperor đại diện cho Emperor với tính cách thích kiểm soát và điều khiển mọi thứ. Điều này hoàn toàn phù hợp với một Bạch Dương cứng đầu và có ý chí mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước sự thống trị của người khác.

Kim Ngưu – The Hierophant (Quan Tư Tế)

major arcana
KIM NGƯU – THE HIEROPHANT (QUAN TƯ TẾ)
Là một nguyên tố đất, Kim Ngưu đại diện cho sự ổn định, hài lòng và thói quen. Kim Ngưu có xu hướng thích thực tế, tuân theo các quy ước đã được thiết lập và sẽ không thay đổi nó trừ khi thực sự cần thiết. Do đó, lá bài Hierophant – tượng trưng cho trật tự và luật lệ – là ý phù hợp với dấu hiệu này. Vừa thể hiện sự tôn trọng các quy tắc, lễ nghi truyền thống, vừa là chuẩn mực xã hội mà mọi người phải tuân theo.

Song Tử – The Lovers (Tình Nhân)

personality
SONG TỬ – THE LOVERS (TÌNH NHÂN)
Một lá bài Lovers đề cập đến những quyết định quan trọng và là biểu tượng của tính hai mặt. Trong đó, lá bài đề cập đến việc lựa chọn bạn đời và các giá trị cá nhân khi đối mặt với khó khăn. Những người đang yêu có quan hệ mật thiết với Song Tử, những người đại diện cho sự linh hoạt và tính hai mặt, thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định do bản tính hay thay đổi và không ổn định của họ.

Cự Giải – The Chariot (Chiến Xa)

 trải bài
CỰ GIẢI – THE CHARIOT (CHIẾN XA)
Được cai trị bởi Mặt Trăng và nằm trong nguyên tố nước, Cự Giải là biểu tượng của những khát vọng tình cảm. Lá bài The Chariot tương ứng với Cự Giải, có nghĩa là khuyến khích mọi người tiếp tục cố gắng và tiến về phía trước. Chúng tôi biết rằng luôn có sự khác biệt giữa lập kế hoạch và thực hiện những gì chúng tôi đặt ra. Trong quá trình đó, Cự Giải phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình và hướng tới việc đạt được mục tiêu với sự quyết tâm.

Sư Tử – Strength (Sức Mạnh)

nghĩa mà
SƯ TỬ – STRENGTH (SỨC MẠNH)
Là cung thứ 5 của vòng tròn hoàng đạo và được cai trị bởi Mặt trời, Sư Tử có sự nhiệt tình và tự tin. Đây đều là những phẩm chất cần thiết cho những nhà lãnh đạo sôi nổi và quyết đoán. Không có gì ngạc nhiên khi vua rừng là con vật đại diện cho quân bài Sư tử và lá bài Strength. Hơn nữa, lá bài này cũng đề cập đến sức mạnh bên trong: lòng trắc ẩn và sự kiên nhẫn. Vì vậy, khi đối mặt với vấn đề, niềm tin không phải là yếu tố duy nhất có thể chiến thắng mà Sư Tử phải học cách bình tĩnh và không sớm nản lòng.

Xử Nữ – The Hermit (Ẩn Sĩ)

dao deu
XỬ NỮ – THE HERMIT (ẨN SĨ)
Những người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách phân tích và chú ý đến tiểu tiết. Cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thủy, đại diện cho sự tận tâm và giao tiếp. Tượng trưng cho Đức mẹ đồng trinh, lá bài Hermit với hình ảnh một ẩn sĩ và ngọn đèn biểu thị sự im lặng và khả năng suy xét vấn đề. Cho dù câu trả lời bạn đang tìm kiếm là bên trong hay bên ngoài, nó đòi hỏi sự tập trung và suy ngẫm để tìm ra manh mối.

Thiên Bình – Justice (Công Lý)

arcana
THIÊN BÌNH – JUSTICE (CÔNG LÝ)
Những phẩm chất như sự công bằng, ôn hòa và chính trực của Thiên Bình phù hợp với vị trí Người phá xử. Nếu lá The Emperor đại diện cho trật tự thế giới, thì Justice đại diện cho luật nhân quả. Do đó, tương ứng với Thiên Bình chính là lá Justice. Luôn có sự cân bằng giữa sự hỗn loạn của vũ trụ. Chỉ cần bạn cống hiến hết mình để giữ chữ tín, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Yết – Death (Cái Chết)

THIÊN YẾT – DEATH (CÁI CHẾT)
THIÊN YẾT – DEATH (CÁI CHẾT)
Thiên Yết mang trong mình sức mạnh của sức mạnh và sự tái sinh. Và tất nhiên sự ra đời sẽ không thể diễn ra nếu không có sự ngừng lại. Do đó, lá bài Death không chỉ biểu thị sự kết thúc, mà còn đại diện cho quá trình chuyển đổi, một dấu hiệu tốt cho thấy những điều tồi tệ đang xảy ra. Điều này cũng liên quan đến tính cách của Thiên Yết, sau một số thay đổi, cung hoàng đạo này có xu hướng sống khép kín và độc lập hơn. Giống như hình ảnh một người mẹ mang thai trong lá bài Death, việc sinh ra một đứa trẻ sẽ khiến người mẹ đó thay đổi bản tính, không còn là con người như trước nữa.

Nhân Mã – Temperance (Cân Bằng)

NHÂN MÃ – TEMPERANCE (CÂN BẰNG)
NHÂN MÃ – TEMPERANCE (CÂN BẰNG)
Là một dấu hiệu lửa, Nhân Mã được phân biệt bởi sự lạc quan, khám phá, tò mò và suy ngẫm. Lá bài gắn liền với dấu hiệu này là Temperance – biểu tượng của sự điều độ và cân bằng. Có lẽ hơi phản trực giác khi lá bài này đại diện cho sự điều độ và kiên nhẫn đại diện cho Nhân Mã. Đối với Nhân Mã, bản tính thích phiêu lưu khiến cung này sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, và Temperance chính là mái chèo điều hướng mọi thứ trôi theo dòng chảy giúp Nhân Mã đạt được điều họ muốn.

Ma Kết – The Devil (Quỷ Dữ)

MA KẾT – THE DEVIL (QUỶ DỮ)
MA KẾT – THE DEVIL (QUỶ DỮ)
Những nhà lãnh đạo nghiêm khắc là đặc điểm của dấu hiệu này. Được cai trị bởi sao Thổ, các quy tắc và những điều tiêu biểu khi nhắc đến Ma Kết. Nhưng điều này cũng sẽ gây ra thiệt hại khi Ma Kết quá tham công tiếc việc. Tương ứng với Ma Kết, lá bài The Devil đại diện cho sự ám ảnh, cuồng tín và lòng trung thành. Thay vì chấp nhận những điều xảy ra, Ma Kết cần xem xét lại niềm tin và tìm lại chính mình. Là cung hoàng đạo rất tin vào bản thân trong tháng 7 cung hoàng đạo.

Bảo Bình – The Star (Ngôi Sao)

BẢO BÌNH – THE STAR (NGÔI SAO)
BẢO BÌNH – THE STAR (NGÔI SAO)
Là một dấu hiệu của không khí, Bảo Bình tượng trưng cho cảm hứng, sự tiến bộ và đổi mới. Bảo Bình tương ứng với The Star – lá bài của niềm tin và hy vọng. Cung hoàng đạo này luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Đối với Bảo Bình mọi thứ luôn có màu sắc tươi đẹp, sau cơn mưa luôn có cầu vồng. Điều này cũng chính là thông điệp mà lá The Star mang theo. Hy vọng không phải là tất cả, nhưng ít nhất nó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm đúng.

Song Ngư – The Moon (Mặt Trăng)

SONG NGƯ – THE MOON (MẶT TRĂNG)
SONG NGƯ – THE MOON (MẶT TRĂNG)

Chia tay mối tình đầu chỉ vì không biết sản phẩm trị mụn lưng hiệu quả này

Song Ngư mơ mộng nhất trong các cung khác. Ngược lại, bản năng trực giác chính là điểm mạnh của dấu hiệu này. Đây cũng là yếu tố khiến Song Ngư trở nên bí ẩn và khó hiểu. Sự mơ hồ mà Song Ngư mang lại giống như những ảo ảnh do Mặt Trăng gây ra. Lá bài The Moon đại diện cho sự hoang tưởng và viển vông, một tia sáng yếu ớt trong đêm tối. Bạn sẽ rất dễ mất phương hướng nếu tin vào những điều dối trá trước mặt, trong tình huống này, hãy sử dụng trực giác của mình để tìm ra đường đi.

Lời kết:

Trên đây là những bí mật ẩn chứa sau mỗi lá bài Tarot về 12 chòm sao mà chúng tôi sưu tầm được. Chúng tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình về cung hoàng đạo và tarot trong năm 2021 này.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *