Bạn đã biết rõ cung Bảo Bình có tính cách như thế nào chưa?

Vậy cung Bảo Bình có tính cách như thế nào? Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung hoàng đạo đặc biệt mà chúng ta khó có thể hiểu được. Sự hoạt bát, vui vẻ, lạc quan và thân thiện của họ đôi khi chỉ là vỏ bọc. Hãy cùng Bảo Bình khám phá và lý giải trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về cung Bảo Bình

Bảo Bình tên tiếng anh là Aquarius, cung hoàng đạo thứ 11 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình hay còn được gọi với những cái tên khác như Thủy Bình, Bảo Bình Tòa. Trong chiêm tinh học phương Tây, Bảo Bình được cho là cung hoàng đạo năng động nhất.
cự giải
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Dấu hiệu nhận biết Bảo Bình là gì?

Dấu hiệu của Bảo Bình là một người đàn ông đổ nước. Trong các nền văn hóa cổ đại như Ai Cập, Hy LạpBabylon, có một vị thần được nhiều người ca tụng và truyền tụng là “thần nước” hay “thần nước”. Vị thần đã mang nguồn nước đến thế giới để cứu rỗi và duy trì sự sống của muôn loài.
cùng thiên
Vị thần mang nước xuống nhân gian để cứu và duy trì sự sống cho muôn loài

Bảo Bình hợp màu gì?

Màu sắc mang lại may mắn cho các cô gái và chàng trai Bảo Bình là xanh lục nhạt, xanh lam, xanh ngọc, đen …
Ngoài việc sử dụng những đồ vật có màu sắc tương tự như trên, người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình cũng có thể tăng vận may bằng cách sử dụng trang sức bằng các loại đá như: Ngọc Bích, Thạch Anh Tím, Hổ Phách, Mã Não, Đá Mặt Trăng, Khoáng Ziricon, Ngọc Lựu …

Bảo Bình sinh tháng mấy? Cung Bảo Bình từ ngày nào đến ngày thứ mấy?

Dấu hiệu của Bảo Bình kéo dài từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 hàng năm. Sở dĩ Bảo Bình rơi vào khoảng thời gian này là vì đây là thời điểm mặt trời đi qua chòm sao Bảo Bình. Đây cũng là thời điểm chúng ta có thể quan sát rõ ràng nhất về chòm sao Bảo Bình.

Cung hoàng đạo Bảo Bình thuộc mệnh nào?

nghĩa
Cung Bảo Bình nằm trong nhóm nguyên tố khí
Cung hoàng đạo Bảo Bình nằm trong nhóm nguyên tố không khí cùng với Thiên BìnhSong Tử. Thuộc nhóm trên không, tính cách của những người thuộc cung Bình có những đặc điểm sau:
  • Những người thuộc nhóm khí thường rất dễ thích nghi.
  • Họ có trí thông minh và óc sáng tạo tuyệt vời.
  • Ngoài ra, những người thuộc nhóm khí vô cùng ham học hỏi. Họ học cách phân tích và nghiên cứu những điều mới mọi lúc mọi nơi.
  • Nhưng họ vô cùng thiếu quyết đoán, trước một vấn đề thường mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định.
  • Một điểm yếu khác trong tính cách của các cung hoàng đạo khí là họ thất thường.

Thần hộ mệnh của Bảo Bình là ai?

Vị thần bảo vệ của những người thuộc cung Bảo Bình là nữ thần hôn nhân – Hera. Theo truyền thuyết, thần Hera là vợ của vị thần tối cao của Hy Lạp cổ đại – Zeus. Cô và chồng đã thống trị Olympia.
Nhiệm vụ chính của nó là bảo vệ trẻ sơ sinh và sức khỏe của các bà mẹ mới sinh.
Nữ thần Hera được miêu tả là có vẻ đẹp đầy quyền năng và uy nghi. Với vẻ đẹp tuyệt trần và quyền lực trong tay, không ai không nể phục cô. Đây cũng là lý do tại sao nó cũng đại diện cho sự ghen tị, thiếu kiên nhẫn và bắt nạt.
Những người thuộc cung Bảo Bình được nữ thần Hera che chở nên thường có vẻ đẹp lộng lẫy và đầu óc nhạy bén. Thêm vào đó là khả năng lãnh đạo xuất chúng và ý chí kiên cường. Nhưng ngoài ra, những người dưới dấu hiệu Bảo Bình cũng khá nóng tính và bướng bỉnh.

Bảo Bình hợp với nghề gì?

Những công việc nào phù hợp với những người thuộc cung Bảo Bình? Đó là điều mà nhiều người quan tâm.
Bảo Bình là một dấu hiệu rất đặc biệt, họ có nhiều tài năng khác nhau với nhiều phẩm chất khác nhau để tạo nên thành công trong công việc và trong cuộc sống. Vì vậy, họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
thả thính
Họ sở hữu nhiều các tài năng khác nhau
Bảo Bình Nam rất thích khám phá những nền tảng kiến ​​thức mới và sở hữu tư duy logic tuyệt vời nên họ cực kỳ thích hợp với những nghề như: nhà toán học, nhà vật lý, nhà hóa học… hoặc những nghề liên quan đến xã hội như nhân viên xã hội, bác sĩ trị liệu, v.v.
Phụ nữ Bảo Bình thích hợp với một số công việc như nhà báo, giáo viên, bác sĩ, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, v.v.

Cung Bảo Bình có tính cách như thế nào?

Bảo Bình luôn tôn trọng ý kiến ​​của những người xung quanh

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người cởi mở, họ thường khá cởi mở và thoải mái khi lắng nghe, tiếp thu và chắt lọc ý kiến ​​của người khác. Họ không bảo thủ như những người thuộc cung Thiên Yết, khi đối mặt với những đề xuất của người khác, họ suy nghĩ cẩn thận, nếu họ thấy đúng họ sẽ tiếp thu.
Khi Bảo Bình tức giận, họ trở nên lạnh lùng
Chúng ta luôn thấy một Bảo Bình thân thiện và tốt bụng, luôn vui vẻ với mọi người. Chúng ta rất hiếm khi thấy những người thuộc cung Bảo Bình nổi giận. Ngay cả khi bị kích động để tạo ra điện, họ im lặng, kìm chế, phớt lờ và không quan tâm đến người chọc giận họ.
Họ luôn có thói quen phong tỏa mọi cảm xúc trong lòng. Cách duy nhất để biết Bảo Bình đang giận ai đó là họ lạnh lùng và phớt lờ người đó.

Những người thuộc cung Bảo Bình không giỏi nói dối

Bảo Bình là người có nhiều kỹ năng khác nhau bao gồm cả kỹ năng giao tiếp và thuyết phục. Nhưng họ không phải loại người giỏi nói dối, họ không thể thuyết phục mọi người bằng những lời lẽ và lý lẽ không đúng sự thật.
chẳng
Họ lại không phải mẫu người giỏi nói dối
Họ chỉ tự tin thuyết phục người khác khi họ biết chắc chắn rằng thông tin họ đang truyền tải là hoàn toàn đúng sự thật. Trong những tình huống không thể nói ra sự thật, họ sẽ chọn cách im lặng.

Bảo Bình là kiểu người suy nghĩ nhiều

Một trong những đặc điểm tính cách quan trọng nhất và cũng là điểm yếu lớn nhất của những người thuộc cung Bảo Bình là họ luôn dành nhiều thời gian và công sức cho một vấn đề. Ngay cả khi suy nghĩ về vấn đề khiến họ mệt mỏi và bế tắc, họ vẫn không thể ngừng nghĩ về nó.

Bảo Bình rất khó thiết lập mối quan hệ thân thiết

Những người thuộc cung Bảo Bình có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Nhưng tình bạn thân thiết thì rất ít. Không phải ai muốn tiếp cận Bảo Bình mà vì Bảo Bình cực kỳ khắt khe trong việc cho phép một mối quan hệ vượt ra khỏi cấp độ xã hội.
Đối với những chàng trai cô gái Bảo Bình, chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, dù có rất ít bạn bè nhưng bạn bè của Bảo Bình đều vô cùng tốt và đối xử chân thành với họ.

Bảo Bình thực ra là một người cực kỳ tình cảm

Bảo Bình thực sự là một kiểu người cực kỳ tình cảm, có vẻ kỳ quặc. Không ai có thể nghĩ rằng một Bảo Bình như vậy lại thuộc tuýp người nhạy cảm.
xã phú
Sẽ chẳng ai nghĩ rằng Bảo Bình như thế lại kiểu người nhạy cảm
Quả thực, Bảo Bình là người sống vô cùng tình cảm, cảm xúc rất dễ bị khơi dậy. Nhưng nếu cảm xúc đó là vui, buồn, tức giận hoặc xúc động, họ sẽ không thể hiện ra bên ngoài. Vì vậy, rất ít người biết được tình cảm và tính cách thật của họ.
Khi cảm xúc của họ bị kìm nén đến cùng cực, họ sẽ rời xa thế giới thực và ẩn mình trong thế giới của mình.

Bảo Bình trong tình yêu

Cung Bảo Bình nữ khi yêu

Trong những bữa tiệc cùng bạn bè, chúng ta luôn có thể dễ dàng bắt gặp nữ Bảo Bình ở những nơi sầm uất, nơi tụ tập đông người nhất. Họ là người cởi mở, không sợ người lạ. Những ai lần đầu gặp mặt sẽ vô cùng ấn tượng với một cô gái thân thiện và hướng ngoại như Bảo Bình.
Trong tình yêu, các cô gái Bảo Bình rất thích những điều lãng mạn nhưng không phải lúc nào họ cũng đòi hỏi bạn trai phải sáng tạo. Họ sẵn sàng là người tạo ra sự lãng mạn và ngọt ngào.

Cô gái nội tâm

Trong tình yêu, nữ Bảo Bình trái ngược hoàn toàn với hình ảnh những cô nàng năng động, khỏe khoắn ngày nào. Họ trở nên dè dặt hơn và cực kỳ thận trọng trong các quyết định của mình.
Nữ Bảo Bình trái ngược hoàn toàn với hình ảnh những cô gái năng động hoạt bát
Nữ Bảo Bình trái ngược hoàn toàn với hình ảnh những cô gái năng động hoạt bát
Nữ Bảo Bình mong muốn có được một tình yêu đầy màu sắc ngọt ngào, vui vẻ nhưng lại e ngại vì luôn lo sợ và bình lặng trước ngưỡng cửa của tình yêu. Họ rất sợ biến thành một con người khác, mất kiểm soát bản thân, trở nên ghen tuông … Họ luôn tưởng tượng ra những viễn cảnh xấu nhất có thể xảy ra khiến họ khó bước vào một mối quan hệ yêu đương. .

Những cô gái yêu tự do

Ngoài mình ra, nữ Bảo Bình yêu thích cuộc sống tự do tự tại, không muốn bất cứ thứ gì trở thành rào cản hay gắn kết họ lại với nhau. Đối với họ, người yêu họ là người luôn tin tưởng và tôn trọng sự riêng tư của họ. Chính vì vậy khi có người yêu là Bảo Bình, hãy để người ấy có những phút giây tự do thoải mái nhé! Nếu bạn trói cô ấy lại và cố tình níu kéo, một ngày nào đó bạn gái của bạn sẽ bay khỏi bạn.

Tình yêu không phải là mối quan tâm duy nhất của phụ nữ Bảo Bình

Đối với những cô gái Bảo Bình, tình yêu không phải là duy nhất, đối với họ tình yêu còn nhiều điều quan trọng hơn thế. Luôn có rất nhiều điều hay ho khiến họ hứng thú.
Với họ cuộc sống còn rất nhiều điều quan trọng không kém
Với họ cuộc sống còn rất nhiều điều quan trọng không kém
Cả hai đều muốn dành thời gian cho công việc và vui chơi với bạn bè và cho sở thích của họ. Dường như không có khoảng thời gian nào là đủ đối với phụ nữ Bảo Bình. Vì vậy, tình cảm chỉ là một phần trong những mối quan tâm của phụ nữ Bảo Bình. Nếu yêu một cô gái Bảo Bình, bạn phải là một người rất kiên nhẫn và bao dung.

Những cô gái Bảo Bình không phải kiểu lăng nhăng đâu

Các cô gái Bảo Bình luôn thích được các chàng trai theo đuổi và chinh phục. Nhưng họ không phải là những cô gái lăng nhăng. Họ có vẻ vui vẻ và thân thiện với mọi người, nhưng trong thâm tâm họ chỉ mong chờ một người đàn ông trưởng thành, thông minh và ấm áp đến và đánh thức tình yêu trong họ.
Khi đồng ý yêu ai đó, cô ấy sẽ không còn hứng thú với bất kỳ chàng trai nào khác. Một khi họ đã nguyện bên bạn trọn đời thì đó là điều chắc chắn, họ sẽ giữ lời hứa đến cùng. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cô ấy thay lòng đổi dạ mà hãy ghen tuông và trói chặt cô ấy. Điều này chỉ khiến bạn mất đi Bảo Bình. Vì các cô gái Bảo Bình cực kỳ ghét ghen tuông và những đòi hỏi vô lý.

Chàng trai Bảo Bình đang yêu

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung hoàng đạo có sự khác biệt rất lớn về tính cách khi yêu nam nữ. Trái ngược hoàn toàn với con gái, những anh chàng Bảo Bình lại là tuýp người không biết cách thể hiện tình yêu.

Con trai cực kỳ lý trí và yêu tự do

Đàn ông Bảo Bình là mẫu người rất coi trọng lý trí. Trong suy nghĩ của họ, một khi tình cảm vượt qua lý trí thì chắc chắn họ sẽ nhận trái đắng. Chính vì vậy những anh chàng Bảo Bình luôn kìm nén cảm xúc của mình. Nhưng khi đối diện với một cô gái dành tình cảm chân thành cho mình, họ trở nên vô cùng bối rối và mất kiểm soát.
Những anh chàng Bảo Bình luôn đè nén tình cảm của bản thân
Những anh chàng Bảo Bình luôn đè nén tình cảm của bản thân
Người đàn ông Bảo Bình có một quan niệm rất méo mó về tình yêu, đó là trách nhiệm nặng nề ràng buộc anh ta. Họ hoàn toàn không hợp với tình yêu, điều họ hướng tới là tự do và những chân trời mới.

Các chàng trai là người chân thành

Những anh chàng Bảo Bình khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ cam kết sẽ vô cùng chân thành và không thích bắt cá hai tay. Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình được biết đến như đại diện của sự thật, họ không bao giờ nói dối hay giả vờ.

Những chàng trai đam mê chinh phục và yêu tự do

Những anh chàng Bảo Bình đặc biệt không thích những cô gái có thể dễ dàng theo đuổi. Họ có niềm đam mê theo đuổi và chinh phục vô cùng mãnh liệt dù trong học tập, công việc hay tình yêu. Vì vậy, với những cô gái quá dễ sa ngã, họ sẽ nhanh chóng đánh mất nhiệt huyết.
Nam Bảo Bình còn vô cùng yêu thích tự do
Nam Bảo Bình còn vô cùng yêu thích tự do
Đồng thời, nam Bảo Bình cũng rất thích tự do nên vô cùng tôn trọng sự tự do của người yêu và đáp lại cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng. Vì tôn trọng tự do, các cô gái Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ của họ giống như một người bạn hơn là một người yêu.
Bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về những bí ẩn 12 chòm sao trong chiêm tinh cung Bảo Bình. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ cung Bảo Bình có tính cách như thế nào trong cuộc sống và khi thì họ sẽ phải đối mặt với tình yêu?

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *